Găng tay lao động trong một số lĩnh vực ngành nghề cực kỳ quan trọng và được sử dụng rộng rãi phổ biến bởi nhiều công việc nguy hiểm vất vả nên cần găng tay bảo hộ lao động để bảo vệ đôi bàn tay. Vậy bạn có nhu cầu tìm địa chỉ bán găng tay lao động uy tín, giá ưu đãi thì xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Găng tay lao động là gì?

gang-tay-lao-dong-la-gi

Găng tay lao động hay gọi là găng tay bảo hộ lao động là trang thiết bị cực kỳ quan trọng với người công nhân lao động làm việc trong những nhà máy hóa chất, công trình xây dựng, thợ hàn xì, xưởng gỗ…Găn tay lao động xuất hiện từ lâu đời những phổ biến và ưa chuộng những năm gần đây trước sự bùng nỗ công nghiệp hóa.

Đặc điểm nổi bật của găng tay bảo hộ lao động so với găng tay thông thường

Găng tay bảo hộ lao động sẽ có đa dạng các mẫu loại phù hợp với tùy từng ngành nghề khác nhau. Thí dụ như nếu bạn làm việc môi trường tiếp xúc nhiều với hóa chất độc hại thì bạn cần loại găng tay lao động bằng chất liệu cao su chống thấm.

diem-noi-bat-gang-tay-bao-ho-lao-dong

Hoặc công nhân lao động trong các công trường xí nghiệp xây dựng nền cần găng tay bảo hộ lao động bằng vải mềm, dày dặn giúp giảm ma sát và dễ cầm nắm, tạo độ êm tránh gây chai bàn tay. Nếu là bác sĩ ý tá làm việc trong môi trường bệnh viện, phòng thí nghiệm thì cần loại găng tay bảo hộ y tế dùng 1 lần mỏng nhẹ chống xâm nhập vi khuẩn giúp sạch sẽ bảo vệ sức khỏe.

Ngoài ra găng tay phù hợp nhất vẫn là găng tay vừa vặn với kích thước tay người đi để tạo thuận tiện dễ dàng cầm nắm làm việc.

Phân loại găng tay bảo hộ lao động hiện nay

Cùng bảo hộ lao động Thiên Bằng tìm hiểu những loại găng tay bảo hộ phổ biến nhé!

phan-loai-gang-tay-bao-ho

  • Găng tay sợi len: được thiết kế với chất liệu bằng dệt bằng sợi len trắng được sử dụng để thấm hút mồ hồi tốt, đồ bền cao, giúp cầm nắm mọi vật chắc chắn, êm ái tránh gây xước chai bàn tay.
  • Găng tay da hàn được sử dụng bởi phổ biến những người thợ hàn xỉ với khả năng chống tia lửa, nhiệt độ cao gây bỏng da khi làm việc.
  • Găng tay chống cắt: là mẫu găng tay thiết kế bảo vệ bàn tay khỏi những nguy hiểm khi sử dụng trang thiết bị máy cắt, đục , vật nhón, dao lam… dễ cứa đứt tay người lao động.
  • Găng tay chống hóa chất (nitrile); đây là mẫu găng tay được làm bằng loại cao su tổng hợp nhằm chống lại những tác nhân nguy hiểm như hóa chất độc hại, xăng dầu và đặc biệt không gây dị ứng với da.

Găng tay lao động, găng tay bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động – Mua ở đâu uy tín, giá rẻ tại TP.HCM

Liên hệ ngay với công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động nói chung và găng tay bảo hộ lao động nói riêng. Đến với chúng tôi bạn có thể tha hồ lựa chọn đa dạng mẫu mã như găng tay sợi, găng tay da hàn, găng tay vải bò, găng tay y tế, găng tay tĩnh điện, găng tay caosu nitrile…

dia-chi-may-gang-tay-bao-ho-lao-dong-uy-tin

Cam kết chất lượng, giá tốt nhất thị trường, mua số lượng lớn ưa đãi lớn,giao hàng nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

Xem thêm

Găng tay bảo hộ tại hải phòng uy tín, giá rẻ

Cách chọn găng tay cao su chống hóa chất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *