Giày bảo hộ chính hãng mua ở đâu uy tín? Đây là những câu hỏi mà rất hiều khách hàng thắc mắc gần đây. Bởi trong quá trình làm việc việc trong một số môi trường như nhà máy, xưởng cơ khi… nhằm bảo vệ đôi bàn chân an toàn trước những mối nguy hiểm như vật nhọn đâm xuyên, vật nặng rơi vào. Bảo vệ đôi bàn chân người lao động được an toàn hơn hết. Bài viết sau đây Thiên Bằng sẽ cùng bạn tìm hiểu thông tin chi tiết cấu tạo cũng như mua giày bảo hộ ở đâu chính hãng nhé!

Cấu tạo giày bảo hộ chính hãng

Giày bảo hộ chính hãng được thiết kế sản xuất theo một quy chuẩn riêng đặc thù và sẽ rất khác so với giày thông thường. Đặc điểm 3 bộ phận chính như sau:

-Với thiết kế mũi giày được bảo vệ bằng lót thép cứng có thể chiu đựng lực tối thiểu 200 J  theo các nghiên cứu khoa học các bài kiểm tra. Bởi các chất liệu như thép, nhôm và nhựa được ưa chuộng sản xuất mũi giày bảo hộ tạo nên sự cứng cáp. Hiện nay có rất nhiều hợp kim khác nhau được nghiên cứu để sản xuất mũi bảo hộ với những ưu điểm  tốt hơn cải tiến nhiều hơn.

-Thiết kế mặt ngoài giày bảo hộ được may bằng những loại da làm từ vải sợi và vật liệu tổng hợp vừa có đặc điểm bền, mềm mại, có tính thấm nước và khó rách, tính chống trơn trượt, tính dẫn nhiệt, chống cháy và dễc dàng làm sạch. Ví dụ như chất liệu nhung len Micro- velour sẽ thông thoáng hơn các loại da da trơn hơn.

cau-tao-giay-bao-ho-chinh-hang

-Bộ phân lớp lót giày: Phần lót giày là phần tiếp xúc nhiều với bàn chân của chúng ta nên nó cần mềm mại, thấm hút mồ hôi tạo cho người đi cảm giác thoáng mát thoải mái. Một số chất liệu phù hợp như chất liệu da, vải sợi giúp điều hòa nhiệt độ, khả năng khô nhanh, chống mài mòn hiệu quả.

-Bộ phận miếng đệm giày bảo hộ: Các miệng đệm khá quan trọng  sẽ giúp cho đôi bàn chân khi làm việc lâu được phân phối đều áp lực tạo ra từ mu bàn chân sẽ tạo sự thoải mái cho người lao động trong quá trình làm việc. Hiện nay ưa chuộng các vật liệu sản xuất miếng đệm sẽ mềm mại phù hợp vùng quanh gân Achilless hạn chế cảm giác khó chịu đi thời gian dài.

-Bộ phân đế giày: đây là bộ phân khá quan trọng giúp cho hạn chế ngăn ngừa những vật nhọn như đinh, mạnh vụn sắt có thể đâm xuyên và thiết kế rãnh chống trơn trượt. Vậy nên đế giày thương được làm dày dặn kiên cố như chất iệu cao su tổng hợp.

Địa chỉ bán giày bảo hộ chính hãng, uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn có nhu cầu sắm cho mình đôi giày bảo hộ chính hãng chất lượng cao thì bạn liên hệ ngay công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên lĩnh vực trang thiết bị bảo hộ lao động hàng đầu. Hiện nay chúng tôi đang phân phối chính hãng những mẫu giày được nhập trong và nước ngoài từ những thương hiệu nổi tiếng lâu đời như Jogger, XP, …nên bạn có thể yên tâm chất lượng và giá thành phù hợp nhất.

dia-chi-giay-bao-ho-chinh-hang

Đa dạng mẫu giày bảo hộ chính hãng tại Thiên Bằng

cac-mau-giay-bao-ho-chinh-hang-1

cac-mau-giay-bao-ho-chinh-hang-2

Thông tin liên hệ

Xem thêm:

Địa chỉ mua giày bảo hộ thời trang, siêu nhẹ giá tốt nhất 2022

Giày bảo hộ chính hãng cam kết rẻ nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *