Việc lụa chọn địa chỉ mua giày bảo hộ lao động tphcm để làm việc không thể thiếu trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Nên việc lựa chọn một đôi giày chất lượng, giá cả hợp lý là điều vô cùng quan trọng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số lưu ý khi chọn mua giày bảo hộ lao động tphcm.

Vậy giày bảo hộ lao động là gì ?

Là loại giày có cấu tạo vô cùng chắc chắn và được chế tác từ nguyên liệu vô cùng bền và nó thường được sử dụng trong các ngành nghề tiềm ẩn nhiều nguy hiểm như xây dựng các xưởng chế tạo hay cơ khí nhằm bảo vệ cho người lao động không bị té ngã hay là trơn trượt tránh các vật nhọn đăm thủng.

Kinh nghiệm chọn tìm giày bảo hộ lao động

Ngoại hình và thiết kế của giày bảo hộ lao động

Ngoại hình, thiết kế luôn là tiêu chí đặc thù quan trọng khi chọn bất kỳ chiếc sản phẩm nào. Có giày bảo hộ lao động cũng chẳng phải là ngoại lệ, 1 sản phẩm có mẫu mã đẹp, hợp cá tính và năng động sẽ giúp bạn có thể dùng chúng cho nhiều mục đích khác nhau như đi phượt, dã ngoại thay vì chỉ tiêu dùng trong công trình.

Chất liệu của giày

Chất liệu được làm giày là chất liệu cao cấp như da thật hay vải sợi tổng hợp cộng sở hữu đế bằng nhựa PU hay cao su kết hợp thép. Phần mũi giày phía trước được bọc lớp thép chịu lực hoặc vật liệu Composite.

Những đặc điểm của giày bảo hộ

nhung-tinh-nang-cua-giay-bao-ho
Những tính năng của giày bảo hộ lao động

Một đôi giày bảo hộ chất lượng lúc nó tập trung hầu hết các tính năng như: chống thấm nước, chống trơn trượt , chống tĩnh điện, chống dập ngón hay chống đinh, vật sắc nhọn đâm xuyên…

Mức giá của giày bảo hộ lao động

Cộng có sự rộng rãi về thiết kế cũng như chủng dòng có thiết kế khác nhau thì tầm giá là 1 yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua giày. Để sở hữu 1 giày bảo hộ lao động ngày nay mức giá phong phú có thể tuyển lựa rất phong phú trong khoảng 200.000đ tới vài triệu.

giay-bao-ho-Jogger -TPHCM
Giày bảo hộ Jogger TPHCM

Vì thế, dựa vào nhu cầu dùng của từng đối tượng cũng như điều kiện kinh tế và môi trường khiến cho việc để có thể chọn lọc cho mình những sản phẩm phù hợp.

Địa chỉ mua giày bảo hộ lao động tphcm chất lượng

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là tổ chức chuyên cung cấp những chiếc giày bảo hộ chất lượng, cam kết về giá cả và sản phẩm. Giúp bạn mua được hàng từ nhiều nhãn hàng nổi tiếng, cho bạn sự lựa chọn xuất xắc nhất và đáng tin cậy.

dia-chi-mua-giay-bao-ho-lao-dong-tphcm
Địa chỉ mua giày bảo hộ lao động tphcm chất lượng

Không chỉ cam kết về độ bền chắc của sản phẩm bảo hộ cần lao mà còn cam kết về uy tín chất lượng và nhãn hàng. Tạo điều kiện cho bạn cảm thấy an tâm và được bảo hộ an toàn phải chăng nhất trong môi trường làm cho việc.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *