Chuyên đồng phục công nhân xây dựng tại Hà Nội chất lượng, giá tận xưởng may, thiết kế đẹp đa dạng kiểu dáng, chất lượng cao, bền đẹp, thoáng mát, dễ dàng bảo vệ an toàn cơ thể cho những người công nhân lao động làm việc ngành xây dựng. Hãy đến với công ty Bảo Hộ Lao Động Thiên Bằng – chuyên may đồng phục công nhân xây dựng tại Hà Nội số 1.

Thiên Bằng – Chuyên Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Tại Hà Nội Giá Tốt Nhất

Có mặt hơn 12 năm trên thị trường quần áo bảo hộ lao động với đa dạng các sản phẩm quần áo bảo hộ và đồng phục bảo hộ được 100.000 khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội, đánh giá là địa chỉ uy tín và giá tốt hàng đầu thị trường – với mức giá gốc tại xưởng may.

Với nhiều kinh nghiệm sản xuất trong lĩnh vực bảo hộ lao động tại Việt Nam, sở hữu dây chuyền may quần áo đồng phục bảo hộ hiện đại: Máy may 2 kim điện tử, máy thùa khuy cúc, máy vắt sổ, máy can size chạy đỉa, máy di bọ,… Cùng với đó là đội ngũ công nhân may 200 người được đào tạo bài bản về kỹ năng và nghiệp vụ may quần áo bảo hộ lao động.

dia-chi-chuyen-dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-tai-ha-noi-gia-tot-nhat

Cùng với bộ phận chuyên in thêu logo, tên công ty lên áo đồng phục công nhân xây dựng có vốn kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia công in thêu tinh tế, vì thế các sản phẩm quần áo đồng phục công nhân xây dựng do bảo hộ lao động Thiên Bằng sản xuất luôn:

– Bảo vệ an toàn thân thể cho những người thợ xây dựng, hạn chế được tối đa các tác nhân gây hại ngoài môi trường lao động như: bụi bẩn, nắng nóng, sương gió, tia cực tím,…

– Khách hàng được thoải mái lựa chọn chất liệu vải may quần áo đồng phục công nhân xây dựng như: Vải kaki liên doanh, Vải Pang rim Hàn Quốc, thô, jean,…

dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-tai-ha-noi-gia-tot-nhat
Đồng phục công nhân xây dựng tại Hà Nội cao cấp

– Đa dạng về kiểu dáng: ngắn tay, dài tay,… tùy theo những yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

– Thiên Bằng chuyên may quần áo đồng phục xây dựng theo mẫu của khách hàng (hoặc nếu quý khách chưa có mẫu đồng phục xây dựng có sẵn thì Thiên Bằng sẽ tư vấn, thiết kế và sản xuất các mẫu quần áo đồng phục xây dựng phù hợp với môi trường lao động, thể hiện được nét văn hóa doanh nghiệp xây dựng cho khách hàng).

Căn cứ vào điều kiện lao động, Thiên Bằng sẽ thiết kế và sản xuất ra những mẫu quần áo đồng phục công nhân xây dựng phù hợp nhất, góp phần làm gia tăng năng suất lao động.

Một số mẫu đồng phục công nhân xây dựng tại Hà Nội đẹp nhất tại Thiên Bằng

Qúy khách có thể tham khảo một số mẫu đồng phục xây dựng do Thiên Bằng thiết kế và may sẵn như:

♦ Đồng phục công nhân xây dựng vải kaki liên doanh:

– Thiết kế đơn giản, dễ mặc, dễ làm việc.

– Mặc rất bền bỉ, đọ sức cùng thời gian.

dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-tai-ha-noi dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-tai-ha-noi

– Với mức giá thành rất rẻ – rẻ hơn quần áo đồng phục xây dựng vải Pang rim Hàn Quốc từ 2 – 2.5 lần do chất vải kaki liên doanh không thấm hút mồ hôi cơ thể tốt, không mềm mại, thoáng mát như chất vải Pang rim.

– Quý khách có thể tham khảo một số loại quần áo đồng phục xây dựng như: xanh công nhân, ghi xám,…

♦ Đồng phục công nhân xây dựng vải Pang rim Hàn Quốc:

– Sử dụng vải may cao cấp đem đến sự mềm mại, thoáng mát, khô thoáng đặc biệt thấm hút mồ hôi cực tốt, với khả năng ưu điểm bền đẹp, không bị xù lông xổ chỉ trong quá trình sử dụng lâu dài.

– Là những mẫu đồng phục công nhân xây dựng nổi bật như chống ti uv dộc hại, chống bám hóa chất, chống bám bụi bẩn, thấm hút mồ hôi cao.

dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-tai-ha-noi dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-tai-ha-noi

– Kiểu dáng được thiết kế tinh tế, có sự pha trộn về màu sắc hoàn hảo như các mẫu: TB01, TB03, TB04, TB05,…

 ♦ Quần áo đồng phục công nhân xây dựng kết hợp phản quang:

– Kết hợp được với rất nhiều các loại quần áo bảo hộ lao động khác, tạo sự chuyên nghiệp và đặc thù của ngành xây dựng.

– Với sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc như: áo phản quang dây, áo phản quang chữ A, áo gile phản quang,… cho quý khách nhiều sự lựa chọn tốt nhất.

dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-tai-ha-noi dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-tai-ha-noi

– Những mẫu áo gile bảo hộ gắn phản quang cũng là sự lựa chọn phù hợp cho những người kỹ sư xây dựng, đây là một trong những lựa chọn tốt giúp bạn có thể dễ dàng phân loại được người kỹ sư với công nhân xây dựng.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *