Bạn đang có nhu cầu tìm đia chỉ in đồng phục áo phông chất lượng, uy tín, giá rẻ thì bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây bởi sẽ mang đến thông tin hữu ích cho bạn nhé.

Đồng phục áo phông hiện nay đang là trang phục không thể thiếu được tại các công ty, doanh nghiệp. Nó không chỉ thể hiện sự quan tâm đến văn hóa trang phục nơi làm việc mà còn thể hiện sự quan tâm đến nhân viên của doanh nghiệp, thể hiện được giá trị quảng bá cho thương hiệu của công ty. Vậy để may đồng phục áo phông cho công ty bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của Thiên Bằng để biết thêm về những lưu ý của áo phông đồng phục nhé.

dong-phuc-ao-phong-dẹp

Lưu ý in đồng phục áo phông tốt nhất

1.Lựa chọn loại vải phù hợp

Chất liệu vải là yếu tố đầu tiên mà bạn phải quan tâm khi lựa chọn may áo phông đồng phục. Với một chiếc áo có chất liệu vải tốt và độ bền cao thì thời gian sử dụng áo cũng sẽ được lâu dài hơn, và như vậy có thể tiết kiệm được một khoản tiền cho công ty. Bên cạnh đó, bạn cũng phải chọn chất liệu vải phù hợp nhất với tính chất môi trường làm việc của nhân viên công ty về màu sắc, độ co dãn…

vai-in-dong-phuc-ao-phong
Chọn vải in đồng phục áo phông chất lượng

Vải thun là một chất vải được sử dụng một cách phổ biến khi may đồng phục cho nhân viên văn phòng, xưởng may, tiệm trà chanh…phù hợp cho sử dụng những ngành nghề nhẹ. Tuy nhiên, khi chọn vải thun bạn cần chú ý xem loại vải đó có bị ra màu hay không. Đặc biệt là đối với những loại vải thun có màu sắc sáng như đỏ, cam……Vải đó có bị dão, hay giãn khi giặt bằng máy không?

2.Chọn hình thức in phù hợp nhất

Áo đồng phục mang giá trị quảng bá thương hiệu của công ty nên hình in trên áo luôn phải được đảm bảo giá trị thẩm mỹ và có độ bền cao, bảo đảm không gặp vấn đề khi giặt. Chính vì thế bạn cần phải lựa chọn phương pháp in phù hợp với chất liệu vải.

Chọn địa chỉ in đồng phục áo phông uy tín

Để có thể sở hữu được những bộ đồng phục chất liệu thun chất lượng tốt nhất thì các bạn nên chọn một công ty may đồng phục áo phông uy tín bởi họ sẽ hỗ trợ phần thiết kế áo mẫu và logo của công ty bạn đúng chuẩn nhất. Từ đó tạo ra những chiếc áo đồng phục đẹp mắt, độ bền cao và hình in nổi bật nhất thỏa mãn những gì mà bạn mong muốn trong việc quảng bá thương hiệu.

xuong-in-dong-phuc-ao-phong-thien-bang
Xưởng in đồng phục áo phông chất lượng Thiên Bằng

Trong số hàng ngàn địa chỉ may đồng phục áo phông hiện nay, Xưởng may Thiên Bằng đang là một trong 10 địa chỉ uy tín hàng đầu mà bạn nên tham khảo. Tại công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng bạn có thể an tâm khi mua được giá gốc tại xưởng và có thể sở hữu những bộ đồng phục áo phông chất lượng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CPQT THIÊN BẰNG

Xem thêm: 

May áo phông đồng phục tiện lợi cho mùa hè oi bức

Lựa chọn vải áo thun polo theo yêu cầu nào tốt nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *