Áo đồng phục đi biển đẹp luôn là món hàng hot được nhiều người đặt may. Vào mỗi dịp hè về cũng là lúc các công ty, các hội nhóm và gia đình lên kế hoạch di thư giãn sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi. Chuyến du lịch của bạn sẽ trở lên ý nghĩa khi mọi người cùng mặc chung một mẫu đồng phục. Chắc chắn trông sẽ rất nổi bật và gắn kết với nhau đấy. Bạn có nhu cầu đặt may áo đồng phục đi biển chất lượng cho hội nhóm, công ty của mình thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

ao-dong-phuc-di-bien-dep
Áo đồng phục đi biển đẹp

Lợi ích của áo đồng phục đi biển đẹp 

Khi sở hữu những mẫu áo đồng phục đi biển đẹp mắt mang lại rất nhiều lợi ích to lớn cho bạn và đội nhóm như sau:

  • Lợi ích đầu tiên đó là dễ nhận diện thành viên trong nhóm. Khi đi biển bãi biển thường rất đông người và chúng ta rất khó để nhìn thấy nhau. Mặc áo đồng phục sẽ giúp ta dễ tìm thấy và nhận ra nhau hơn.
  • Lợi ích thứ 2 đó là dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty đến đến với mọi người xung quanh với chi phí thấp và vô cùng hiệu quả.
  • Lợi ích thứ 3 đó là giúp gắn kết các thành viên trong đoàn, tăng thêm tinh thần đồng đội, giúp chúng ta gần gũi nhau hơn.
  • Lợi ích thứ 4 đó chính là lưu lại kỷ niệm. Sau mỗi kỳ nghỉ chúng ta mở chiếc tủ quần áo ra và nhìn thấy chiếc áo đồng phục đi biển năm nào, nó làm ta lại nhớ lại những kỷ niệm đáng nhớ không bao giờ quên.
  • Và lợi ích cuối cùng đó chính là chúng ta sẽ có thêm 1 chiếc áo cực mát trong bộ sưu tập áo phông để mặc trong những ngày hè nóng bức phải không nào 

3 tiêu chí giúp bạn lựa chọn áo đồng phục đi biển đẹp cho cả nhóm:

Thứ nhất, lên hình phải đẹp!

ao-dong-phuc-di-bien-dep-team

Mạng xã hội ngày càng phát triển, chính vì thế nhu cầu có ảnh đẹp để đăng Facebook hoặc Instagram ngày càng quan trọng hơn và là một trong những mục tiêu chính khi đi chơi. Ngoài việc tham quan cảnh đẹp thì đó chính là ghi lại những khoảnh khắc trong chuyến đi. Chình vì thế thiết kế của áo rất quan trọng và là một trong những yếu tố tiên quyết bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra, nếu mẫu thiết kế được tùy chỉnh mang những đặc điểm riêng của nhóm thì càng ấn tượng và nổi bật.

Thứ hai, nội dung trên áo phải ý nghĩa và phù hợp cho tập thể

ao-dong-phuc-di-bien-dep

Nội dung in trên áo là một trong những lý do cực kỳ quan trọng vì nó thể hiện tinh thần của cả một tập thể, dù là làm việc hay đi chơi cùng nhau. Xu hướng lựa chọn là thể hiện tinh thần đoàn kết nội bộ, cùng nhau tiến lên và có chút vui nhộn thì càng tốt, sẽ phù hợp hơn cho không khí đi chơi của cả nhóm. Nếu bạn là người đại diện đi tìm cơ sở cung cấp áo đi biển cho cả nhóm, thì nên đặc biệt quan tâm vấn đề này.

Thứ ba, mặc phải thoải mái và giá thành cạnh tranh 

Có tốt nước sơn thì cũng cần tốt gỗ, cảm giác mặc là một trong những điều bạn nên quan tâm khi đi đặt áo cho nhóm. Bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm để mua thì sẽ yên tâm hơn. Ngoài ra nếu như có thêm ưu đãi thì còn gì tuyệt hơn nữa đúng không nào!

Ngoài ra, bạn cũng nên ưu tiên tìm những nơi có xuất hóa đơn đỏ hợp lệ nữa nhé.

May áo đồng phục đi biển đẹp nhất tại Hà Nội ở đâu?

Để tạo được sự gắn kết, áo đồng phục đi biển đẹp là một trong những trang phục không thể thiếu. Không chỉ mang đến sự thoải mái mà hơn hết còn tạo được sự gắn kết và giúp thể hiện được những nét đặc trưng riêng.

Đến với Thiên Bằng bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu áo trang phục đi biển phù hợp. Đặc biệt là các mẫu áo thun đồng phục đi biển đẹp. Tất cả đều mang đến những điểm nhấn và giúp cho chuyến đi trở nên thú vị hơn.

Xuong-may-ao-dong-phuc-di-bien-dep
Xưởng may áo đồng phục đi biển đẹp, chất lượng Thiên Bằng

Có nhiều cơ sở để may áo đồng phục đi biển dẹp tại Hà Nội. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc để lựa chọn đơn vị uy tín nhất. Thiên Bằng là công ty may đồng phục  uy tín và chất lượng hàng đầu mà chúng tôi muốn gửi cho các bạn  tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu, hãy tìm hiểu chi tiết bên dưới.

Đặt may áo đồng phục du lịch biển đẹp tại Hà Nội ngay để nhận ưu đãi lớn từ Thiên Bằng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *