Áo khoác đồng phục hiện nay giữ vai trò vô cùng quan trọng. Không chỉ xây dựng văn hóa doanh nghiệp, nâng cao tinh thần đoàn kết và trách nhiệm mà còn là phương tiện truyền thông hiệu quả, tăng độ nhận diện của thương hiệu trong mắt khách hàng. Tùy theo yêu cầu mà những chiếc áo khoác đồng phục sẽ có mức giá khác nhau. Hiện nay, Thiên Bằng là xưởng may áo gió đồng phục giá rẻ tại Hà Nội báo giá nhanh chóng, chúng tôi đã và đang là đối tác sản xuất đồng phục của nhiều doanh nghiệp lớn như Canon, Yakult, Vinfast,…

Xưởng may áo gió đồng phục giá rẻ tại Hà Nội với mẫu mã đa dạng

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất áo khoác đồng phục theo yêu cầu, xưởng may áo gió đồng phục giá rẻ Thiên Bằng đã thiết kế và cung cấp ra ngoài thị trường hàng chục nghìn chiếc áo khoác gió mỗi năm với rất nhiều mẫu mã đa dạng. Có thể kể đến:

Tùy theo yêu cầu và mục đích đặt may áo gió đồng phục của doanh nghiệp mà mỗi chiếc áo sẽ được thiết kế và thực hiện phù hợp. Các mẫu áo khoác hiện nay được dùng trong mục đích chủ yếu sau:

  • Đồng phục áo khoác công sở, áo khoác đồng phục công ty, doanh nghiệp, team building…
  • Đồng phục áo khoác sự kiện, quảng cáo, game show, quà tặng, khuyến mãi,…
  • Đồng phục áo khoác học sinh, đồng phục áo lớp – sinh viên, áo lớp, áo nhóm,….
  • Đồng phục áo khoác fan club, câu lạc bộ, diễn đàn, gia đình,…
  • Đồng phục áo khoác nhà hàng, khách sạn, quán cafe, du lịch, quán ăn, shop,…
dia-chi-may-ao-gio-dong-phuc-gia-re-mua-dong-2022
Thiên Bằng – Địa chỉ may áo khoác bảo hộ mùa đông HOT nhất 2022

Vải may áo khoác đồng phục đa dạng, đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng

Xưởng may áo gió đồng phục giá rẻ tại Hà Nội sử dụng chất vải may áo đa dạng từ giá rẻ bình dân đến cao cấp chất lượng. Tùy vào tính chất công việc của đối tượng người mặc, yêu cầu và ngân sách của doanh nghiệp đặt may mà Thiên Bàng sẽ tư vấn chất liệu may áo khoác phù hợp.

Loại vải thường được sử dụng để may áo khoác đồng phục đó là các chất liệu như: vải dù gió, vải dù hai lớp, vải dù Caro, vải dù chống thấm nước,… Trong đó, vải dù gió mềm, có mức giá rẻ hơn so với loại vải còn lại, thường được dùng khi may đồng phục học sinh , những người lao động không cần thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Tùy theo nhu cầu vào chất lượng khách hàng mong muốn.

dia-chi-may-ao-gio-dong-phuc-gia-re-mua-dong
Áo khoác đồng phục với thiết kế nổi bật tại Thiên Bằng

Nhận in/thêu LOGO đồng phục theo yêu cầu tại Thiên Bằng

Bên cạnh thiết kế và sản xuất đồng phục theo yêu cầu, Thiên Bằng hỗ trợ in/thêu logo nếu khách hàng có mong muốn. Tại Thiên Bằng, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng về kích thước, vị trí, công nghệ in phù hợp với mục đích và chất liệu được in. Từ đó, đưa bảng báo giá chính xác cho khách hàng.

Xưởng may áo gió đồng phục giá rẻ tại Thiên Bằng sử dụng đa dạng công nghệ in/thêu, đáp ứng tốt yêu cầu của từng nhóm đối tượng. Các công nghệ in/thêu được dùng phổ biến nhất hiện nay là in chuyển nhiệt decal, in lụa, in phản quang, in chữ nổi/hình nổi, in dập nổi, in kỹ thuật số, thêu vi tính… Mỗi công nghệ in sẽ có ưu nhược điểm riêng, phù hợp với một hoặc một số chất vải/màu vải nhất định. Thông tin này sẽ được nhân viên tư vấn trao đổi kỹ càng cùng quý khách hàng.

Thiên Bằng – Xưởng may áo gió đồng phục giá rẻ tại Hà Nội uy tín chất lượng

Hiện nay, tiêu chí nhanh gọn – chất lượng luôn được nhiều khách hàng chú trọng và đánh giá cao. Và trong sản xuất may mặc đồng phục cũng vậy. Để báo giá cho quý khách hàng nhanh và chính xác nhất, nhân viên tư vấn cần cụ thể các thông tin sau:

  • Số lượng đồng phục khách hàng đặt may
  • Mục đích sử dụng đồng phục là gì? Người mặc là đối tượng nào?
  • Khách hàng có yêu cầu gì về chất liệu may đồng phục? Ví dụ như: vải co giãn, thấm hút mồ hôi, dày/mỏng…
  • Kiểu dáng đồng phục khách hàng yêu cầu ra sao?
  • Có in/thêu logo hay không? Vị trí in/thêu logo, kích thước, hình in là bao nhiêu?…
xuong-may-ao-gio-dong-phuc
Thiên Bằng – Xưởng may áo gió đồng phục giá rẻ tại Hà Nội uy tín chất lượng

Dựa vào những thông tin cụ thể này, nhân viên sẽ xem xét, liên hệ trao đổi và báo giá trực tiếp đến khách hàng. Trong trường hợp phát sinh, khách hàng thay đổi một trong những thông tin trên, nhân viên sẽ trao đổi thêm và báo giá lại cho quý khách

Xem thêm:

May áo khoác bảo hộ lao động vải gió chất lượng ở đâu?

Xưởng may áo gió đồng phục tại Hưng Yên GIÁ RẺ 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *