May áo khoác đồng phục công nhân là một trong những nhiệm vụ quan trọng cho những doanh nghiệp khi bước vào mùa đông. Bởi thời tiết mùa đông là vô cùng hanh khô và rét buốt, nó ảnh hưởng trực tiếp tới công tác làm việc của người lao động. Những người công nhân khi được trang bị áo khoác đồng phục công ty thì sẽ không cần phải tốn thêm tiền để trang bị những chiếc áo khoác nào khác, và như vậy có thể đảm bảo được hình ảnh đồng phục của công ty.

Tại sao áo khoác đồng phục công nhân được ưa chuộm như vậy?

Với những ưu điểm nổi trội của áo khoác đồng phục, nó đang trở thành một trong lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp đang muốn thay mới áo khoác nhằm nâng cao sức khỏe của công nhân. Đồng thời còn nâng cao được danh tiếng hay thương hiệu của doanh nghiệp.

Áo khoác đồng phục công nhân có những ưu điểm hoàn hảo.

– Áo khoác đồng phục có chi phí vừa phải, số lượng sản xuất khá nhanh. Đây chính là 1 trong những lý do khiển các chủ doanh nghiệp lựa chọn áo khoác để làm đồng phục cho công nhân của công ty mình. Với chất liệu được dùng chủ yếu là bằng nylon, áo khoác đồng phục giá thành khá rẻ lại rất dễ sử dụng. Cho nên các doanh nghiệp luôn lựa chọn áo khoác đồng phục như một giải pháp quảng bá tiết kiệm chi tiêu nhất cho doanh nghiệp.

may-dong-phuc-cong-nhan-mua-dong-cao-cap

– Đồng phục áo khoác công nhân thường bền đẹp lại dễ dàng vệ sinh, phơi mau khô, điều này rất có lợi cho người công nhân lao động. Bởi vì vào mùa đông việc giặt giũ quần áo cũng trở nên khó khăn vì chúng thường lâu khô, một chiếc áo khoác cũng rất bền cho dù có phải chống chịu trong những môi trường khắc nghiệt, có nhiệt độ cao.

Xem thêm:

– Được thiết kế nổi bật, nhiều kiểu dáng khác lạ cũng như in ấn logo chuyên nghiệp: Đây là chiến lược marketing vô cùng hiệu quả của doanh nghiệp khi mà chiếc áo khoác thường được phối màu đẹp, thiết kế độc đáo và in ấn logo rất nổi bật.

Một số loại đồng phục áo khoác công nhân thường gặp

Tùy vào mỗi công việc cũng như ngành nghề của doanh nghiệp mà bạn lựa chọn mẫu vải đồng phục cho doanh nghiệp mình. Thiết kế chiếc áo khoác đồng phục công nhân riêng để làm nổi bật đặc trưng của doanh nghiệp chính là bộ mặt mà doanh nghiệp muốn người khác biết đến.

– Áo khoác gió: Đây là kiểu áo khoác đồng phục mùa đông hiện đang thịnh hành nhất trên thị trường áo khóa vào mùa lạnh. Đặc biệt, không chỉ riêng những người bình thường có thể mặc được những chiếc áo khoác gió này mà đây cũng là một trong những mẫu áo khoác đồng phục công nhân luôn được các doanh nghiệp, công ty ưa chuộng. Nó có khá nhiều ưu điểm vượt trội như chắn được gió, chất liệu cực kỳ bền đẹp, dễ vệ sinh, vải nhanh khô, dễ thiết kế và dễ sản xuất. Cho nên, áo khoác gió là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều doanh nghiệp khi quyết định chọn may áo khoác đồng phục cho công nhân.

– Áo khoác kaki: Đây là kiểu áo khoác bảo hộ lao động được làm bằng chất liệu kaki dày hoặc pangrim, thường dùng cho những người lao động phải làm việc trong môi trường nắng nóng, ra nhiều mồ hôi, chẳng hạn như công trường, phân xưởng sản xuất, lĩnh vực xây dựng,… Vì tính chất công việc đặc thù nên áo khoác gió trong trường hợp này sẽ không phù hợp nên lựa chọn áo khoác kaki hoặc áo đồng phục pangrim chính là mẫu áo khoác đồng phục dành cho công nhân phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *