Bạn đã biết lựa chọn áo khoác đồng phục tốt nhất chưa? Áo khoác đồng phục là lựa chọn hàng đầu khi làm việc thời tiết mùa đông. Bảo hộ Thiên Bằng đơn vị may đồng phục các ngành nghề đa dạng thiết kế, mẫu mã phù hợp từng điều kiện làm việc bạn không nên bỏ qua. Hay cùng đi tìm hiểu.

Lợi ích khi đặt may áo khoác đồng phục theo yêu cầu

ao-khoac-dong-phuc

  • Bạn sẽ đảm bảo size đồng phục vừa vặn cho nhân viên

Như bạn có thể thấy rõ việc mặc đồng phục thiết kế đẹp, vừa vặn form dáng người giúp ích rất lớn cho công việc đảm bảo việc di chuyển thuận tiện, làm việc hiệu quả bởi đôi khi thiết kế quá rộng sẽ tạo cảm giác rườm rà, vướng bận khi làm việc nên áo khoác đồng phục các đơn vị lựa chọn không quá rộng thùng thình, gọn gàng đặc biệt có bo chun ở cổ tay áo, bo chun lai áo.

Để có lựa chọn tốt nhất khi bạn đặt may áo khoác đồng phục bạn nên yêu cầu đơn vị cung cấp thông tin về size áo và tư vấn phù hợp tiêu chuẩn.

  • Lựa chọn mẫu thiết kế ưng ý nhất

Bạn có thể đặt may theo thiết kế yêu cầu của bạn hoặc nhờ đơn vị tư vấn lên maket thiết kế. Tuy nhiên tùy từng yêu cầu đặc thù công việc lựa chọn đặt may yêu cầu thiết kế cho phù hợp tránh sự lãng phí. Công ty Thiên Bằng nhận may gia công, may đồng phục công nhân theo yêu cầu, hoặc đồng phục đại trà có sẵn số lượng lớn chúng tôi sẽ đồng hành và đưa ra tư vấn thiết kế phù hợp nhất cho đơn vị bạn.

  • Hình thức quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

May áo khoác đồng phục cho công nhân là trang bị bảo hộ không thể thiếu khi lao động giúp đảm bảo sức khỏe duy trì hoạt động công việc. Bộ động phục đẹp chất lượng còn giúp tăng hiệu quả công việc, tăng sự đoàn kết mọi người, tinh thần làm việc hăng say hơn. May đồng phục công nhân thể hiện sự đặc trưng của công ty bạn không thể nhầm lẫn với các đơn vị khác. Công ty bạn sẽ được mọi người chú ý quan tâm như màu sắc, logo, solgan độc đáo hơn công ty khác. Những mẫu đồng phục may sẵn thường không có sự đa dạng màu sắc, thiết kế nên rất khó nổi bật ý nghĩa hình ảnh công ty bạn khiến bạn không hài lòng thì đặt may theo yêu cầu là giải pháp tạo nên nét đẹp văn hóa riêng nội bộ công ty.

ao-khoac-dong-phuc

Xem thêm: Áo khoác bảo hộ thiết kế đẹp , giá tốt tại Thiên Bằng

Những lưu ý chọn cơ sở may áo khoác đồng phục công nhân theo yêu cầu

  • Thứ nhất, chú ý xác định được tính chất đặc thù công ty bạn. Ví dụ lựa chọn đồng phục nhân viên văn phòng sẽ khác người công nhân lao động bởi văn phòng hoạt động ít vận động tay chân  nên áo khoác đồng phục có đặc điểm yêu cầu khác nhau. May phù hợp tạo sự thoải mái và tự tin cho người mặc
  • Thứ hai, xác định được mục đích của những chiếc đồng phục áo khoác. Chất liệu vải may sẽ  như nào giá thành phù hợp đảm bảo yêu cầu tính chất công việc tốt nhất. Có rất nhiều chất vải như: vải kaki, vải Pangrim, vải nỉ dày dặn, vải gió ấm áp… mang đến đặc trưng bạn nên lựa chọn phù hợp công việc của công ty bạn.
  • Thứ ba, Màu sắc cũng nên được chú trọng bởi lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ tạo sự trẻ trung, thanh lịch và chuyên nghiệp cho bạn và công ty. Tránh phối quá nhiều màu sắc tạo sự lòe loẹt rồi mặt gây cảm giác khó chịu người đối diện.

Đồng phục là bộ mặt đại điện cho công ty bạn. Vì thế bạn nên chú trọng một chút tạo ấn tượng đẹp với hình ảnh công ty bạn.

Xưởng may Thiên Bằng nhận may áo khoác đồng phục theo yêu cầu.

Chúng tôi nhận may áo khoác đồng phục với giá rẻ, chất lượng trên toàn quốc.

– May áo khoác đồng phục theo yêu cầu cho nhân viên công ty.

– May áo khoác đồng phục theo yêu cầu cho các sự kiện quảng cáo.

– May áo khoác đồng phục theo yêu cầu làm quà tặng.

– May áo khoác đồng phục theo yêu cầu cho các trường học.

– May áo khoác đồng phục theo yêu cầu cho các khu công nghiệp.

– May áo khoác đồng phục theo yêu cầu cho các nhà hàng- khách sạn.

ao-khoac-dong-phuc
Áo khoác đồng phục mùa đông

Công ty may đồng phục THIÊN BẰNG cam kết giao hàng đúng thời hạn. Chúng tôi gửi hàng cho khách tận nơi theo yêu cầu của khách trên toàn quốc.

Cần may áo khoác đồng phục theo yêu cầu với giá rẻ liên hệ thienbang.vn để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *