Áo khoác phản quang được nhiều đơn vị công ty quan tâm và đang được tìm kiếm nhiều những ngày gần đây. Ở một số công việc hay ngành nghề đặc thù thì người lao động làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng nên rất dễ xảy ra tai nạn nên áo khoác phản quang được trang bị đầy đủ.

Thiên Bằng với hơn 10 năm lĩnh vực bảo hộ lao động chuyên may áo khoác bảo hộ mùa đông chất lượng, giá tận xưởng bạn không nên bỏ qua.

Áo khoác phản quang là gì?

Đặc điểm rất dễ nhận thấy là áo khoác phản quang có phần tay cụt được mặc bên ngoài giúp cho người mặc cảm thấy thoải mái, không bị gò bó nhưng vẫn ấm áp khi làm việc mùa đông. Bên cạnh đó áo khoác còn được trang bị thêm dải phản quang được may ở ngang eo hay sọc trước và sau vai giúp phản xạ ánh sáng khi làm việc thiếu ánh sáng. Nhờ dải phản quang này mà người lao động hiển thị rõ trong ban đêm giúp giảm thiểu tai nạn lao động.

Song song với dải phản quang thì áo khoác phản quang còn được may thêm các túi giúp cho người mặc tiện đựng đồ trang bị khi làm việc rất an toàn, hiệu quả.

Chất vải may áo khoác phản quang thường vải kaki, hay kate ford với ưu điểm là vải dày dặn, thấm hút mồ hôi thoáng mát, dễ dàng giặt, không nhăn được ưa chuộng và sử dụng phổ biến ngày nay.

ao-khoac-phan-quang-1

Xem thêm: May đồng phục bảo hộ thiết kế đẹp, giá tận gốc

Lựa chọn áo khoác phản quang bảo hộ lao động

Áo khoác phản quang bảo hộ được sử dụng phổ biến và không thể thiếu tại các hầm mỏ, các công trình xây dựng, công nhân môi trường, công nhân cầu đường hay đến các chiến sĩ công an cơ động hoặc có thể cô chú đi chợ ban đêm…Quả thật áo khoác phản quang đã xuất hiện trong đời sống rất nhiều công việc ngành nghề. Tuy nhiên việc lựa chọn áo khoác phản quang tốt thì không ai cũng có thể biết. Bởi đảm bảo yêu cầu tiến độ công việc đề ra, giúp tránh những tai nạn lao động, đảm bảo sức khỏe. Vậy để đảm bảo an toàn như vậy thì việc lựa chọn áo khoác phản quang chất lượng, đạt tiêu chuẩn là một việc rất quan trọng.

Hay cùng Thiên Bằng đi tìm hiểu tiêu chí lựa chọn và đánh giá áo khoác phản quang may sẵn tốt nhé.

Thứ nhất, thiết kế và chất liệu vải may áo khoác phản quang

Đặc điểm đầu tiên là áo khoác phản quang cần phải đáp ứng yêu cầu thâm hút mồ hôi tốt, thoáng mát, bởi công nhân làm việc nặng nhọc di chuyển nhiều nên mồ hôi tiết ra lớn nên áo cần đảm bảo điều đó mồ hôi bám dính cơ thể làm việc rất khó chịu. Đảm bảo độ bền khó rách, chất lượng hiển thị dải phản quang là tốt khi chiếu ánh sáng vào. Thiết kế rộng rãi thoải maỉ, có thể khoác bên ngoài giữ ấm cơ thể.

Đa dạng màu sắc từ đỏ, xanh, cam, vàng, đen…tha hồ lựa chọn

Tuy nhiên màu sặc dải phản quang cần tránh trùng với màu nền của áo khoác tránh sự nhầm lẫn và giảm sự hiệu quả. Phần phản quang được nhiều khách hàng kiểm tra kỹ cần test  độ phản xạ khi chiếu ánh sáng vào có tốt hay không? có đủ phản xạ, đủ xa nổi bật cơ thể dễ nhận biết không.

Về thiết kế áo kiểm tra đường kim,mũi chỉ có may chuẩn không, tạo độ bền khó rách, thiết kế không quá rườm rà, màu mè, đạt đủ tiêu chuẩn.

Tiếp theo kiểm tra thiết kế túi hộp  có đáp ứng yêu cầu không? Công việc bạn cần mang nhiều dụng cụ thì túi phải rộng có khóa kéo, chắc chắn.

ao-khoac-phan-quang-2

Xem thêm: Tại sao doanh nghiệp phải đặt may đồng phục cho nhân viên?

Chọn địa chỉ may áo khoác phản quang, giá gốc

Tìm hiểu kỹ địa chỉ may là rất quan trọng bạn nên chú ý những đơn vị có tiếng, được nhiều khách hàng biết đến và lâu năm trong lĩnh vực bảo hộ đảm bảo chất lượng, cần làm việc trực tiếp với xưởng may thì giá sẽ tận gốc bởi sẽ không qua khâu trung gian nào.

Công ty may Thiên Bằng chính là cơ sở đáp ứng đầy đủ những yêu cầu dó để đảm bảo may áo khoác phản quang tốt. Bao gồm: xưởng may lớn, máy móc may hiện đại, công nhân may có kinh nghiệm may, đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, đa dạng sản phẩm mẫu mã, giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo.

ao-khoac-phan-quang-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *