Áo khoác phản quang là trang phục thiết yếu cho người lao động vào mùa đông và là sản phẩm có tính phản quang mạnh khi mang trong điều kiện thiếu anh sáng hoặc khi ở trong thời tiết buổi tối. Những chiếc áo khoác phản quang được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như: đường sắt, xây dựng, cứu hỏa cấp cứu, tìm kiếm, sân bay, giao thông, lao công, xưởng đóng tàu, cảng  hay những người thường xuyên đi phượt, …

Áo khoác phản quang có khả năng phản lại ánh sáng khi bị chiếu bằng đèn pha giúp những người xung quanh dễ dàng nhìn thấy và có thể xử lý kịp thời nếu đang trong tình trạng sắp đụng vào. Cũng nhờ vào thiết kế đặc biệt với độ tương phản cao giúp người lao động khi làm việc trong bóng tối sẽ tránh khỏi những tai nạn không mong muốn.

Tác dụng của áo khoác phản quang là gì?

Áo khoác phản quang được bán trên thị trường có nhiều màu phổ biến như cam, vàng, đỏ, xanh lá, …Ngoài ra, Khi bạn đặt may áo khoác đồng phục tại Thiên Bằng có thể gắn thêm phản quang ở áo, vừa thiết kế mẫu theo yêu cầu, vừa có phản quang áo. Bên cạnh đó, Thiên Bằng còn thiết kế các phù hiệu, chữ in, sọc phản quang để tạo điểm nhấn đặc trưng của từng thương hiệu sản xuất.

Việc trang bị cho mình một bộ áo khoác phản quang là vô cùng cần thiết, nó không chỉ giữ ấm cho cơ thể vào những ngày trời lạnh, sương vào ban đêm mà còn là trang bị bảo vệ bản thân khỏi những tại nạn xấu xảy ra. Đặc biết đối với những người thường làm tại môi trường giao thông, hầm mỏ, thợ điện hoặc khi đi phượt, … Thì tính năng phản ánh sáng của áo phản quang chính là yếu tố “cứu sống” tính mạng của người dùng.

ao-khoac-phan-quang
Áo khoác có may phản quang tay và lưng

Trong thời tiết nóng bức này, có rất nhiều sản phẩm áo phản quang được làm từ chất liệu cực mỏng, tạo sự thoải mái nhất định cho người dùng. Khi mua áo khoác bảo hộ này thì bạn cần chú ý, chọn lựa những sản phẩm đạt chất lượng EN ISO 20471:2013 theo Tổ chức tiêu chuẩn quốc tế.

Những sản phẩm của Thiên Bằng luôn đảm bảo ứng dụng cao và hiệu quả lâu dài theo thời gian. Không như những chiếc ao khoác phản quang kém chất lượng được nhập với giá rất rẻ, nhưng vì ham lợi nhuận nên người bán “gắn mác” là hàng chính hãng. Sản phẩm Thiên Bằng luôn đem tới chất lượng tốt nhất, đảm bảo khả năng phản quang vào ban đêm và sự dày dặn trên từng lớp áo.

Địa chỉ may áo khoác phản quang giá rẻ tận gốc

Để mua được chiếc áo khoác phản quang tốt, có nguồn gốc rõ ràng thì bạn hãy ghé Công ty Bảo Hộ lao động Thiên Bằng để tham khảo và được tư vấn rõ hơn về các loại áo phản quang nói riêng và đồ bảo hộ lao động nói chung phù hợp với nhu cầu và ngành nghề làm việc.

Mọi chi tiết xin liên hệ HOTLINE để được nhân viên tư vấn kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *