Đồng phục công nhân cơ khí tại HCM mỗi năm có sự thay đổi đáng kể và đa dạng hơn. Ngày xưa khi chưa phát triển thì công nhân thường trang bị những bộ đồ bảo hộ đơn giản, thiếu sự thẩm mĩ. Tuy nhiên hiện nay thì các đơn vị doanh nghiệp đang dần chú trọng hơn đến chất lượng đến cảm nhận của người công nhân. Vậy hãy tìm hiểu chi tiết với chúng tôi nhé.

Đặc điểm của đồng phục công nhân cơ khí tại HCM?

Mỗi một công việc hay ngành nghề bất kỳ đều có những đặc điểm hay yêu cầu khác nhau dựa vào tính chất, môi trường họ làm. Nên bạn có thể thấy đồng phục bảo hộ mỗi ngành lại có đặc trưng khác nhau không giống ngành nào. Và công nhân cơ khí cũng không phải ngoại lệ yêu cầu trang bị bảo hộ là rất nghiêm ngặt.

Yêu cầu về đặc điểm bộ đồng phục công nhân cơ khí tại HCM cần:

+ Thứ nhất, đồng phục công nhân dùng vải may dày dặn, co giãn đa chiều, thấm mồ hôi tốt bởi công nhân làm việc di chuyển nhiều nên việc sự thoải mái tránh gò bó, thoáng mát mới đạt hiệu quả cao. Hiện nay đa số mẫu vải dùng may đồng phục công nhân là vải Kaki liên doanh, vải Kate Ford, cao cấp hơn là vải Pangrim Hàn Quốc đều có những ưu điểm như trên. Giá thành thì Pangrim Hàn Quốc tuy đắt nhất nhưng thường được sử dụng may những bộ đồng phục công nhân cao cấp.

+Thứ hai, chất liệu vải tốt nhưng đơn vị may không xử lý vải tốt thì không đạt được hiệu quả tối đa như: công nghệ dệt 2 kim, đốt lông vải, xử lý in màu vải.

+Thứ ba, Đồng phục công nhân cơ khí đảm bảo sức khỏe khi làm việc chống những tác nhân bênh ngoài như điều kiện thời tiết nắng, mưa, bụi bẩn tia uv độc hại, chống đâm xuyên, nhiệt độ cao…

+ Thứ tư, đồng phục cần trang bị thêm dải phản quang nếu làm việc thiếu ánh sáng, ban đêm

+ Thứ nam, bộ đồng phục không cần quá rườm rà như quá rộng, quá chật thoải mái vừa form thuận tiện nhất cho công nhận di chuyển và đặc biệt cần thiết kế túi hộp lớn đến công nhân đựng thiết bị chuyên môn.

dac-diem-dong-phuc-cong-nhan-co-khi-tai-hcm

May đồng phục công nhân cơ khí tại HCM chất lượng cao, giá tốt

HCM là thành phố phát triển năng động nhất cả nước nơi tập trung nhiều nhà máy, khu công nghiệp với nguồn công nhân dồi dào. Do đó nhu cầu bảo hộ lao động là rất lớn. Có nhiều đơn vị may quần áo bảo hộ công nhân tại đây với đa dạng thiết kế mẫu mã tuy nhiên lựa chọn đơn vị may chất lượng thật là không dễ dàng.

Đến với bảo hộ lao động Thiên Bằng với hơn 10 năm kinh nghiệm may là địa chỉ được nhiều quản lý, chủ doanh nghiệp chọn may đồng phục cho công nhân mình. Chúng tôi có hệ thống xưởng may lớn với máy móc hiện đại , công nhân kinh nghiệm may, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu bộ đồng phục công nhân chất lượng. Thiên Bằng tự hào hàng năm xuất hàng nghìn bộ quần áo bảo hộ ra nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… đây là những thị trường khó tính yêu cầu cao về chất lượng, mẫu mã thiết kế.

xuong-may-dong-phuc-cong-nhan-co-khi-tai-hcm
Thiên Bằng – Xưởng may đồng phục công nhân cơ khí tại HCM

Trên đây là bài viết về những kiến thức của đồng phục công nhân cơ khí tại HCM của Thiên Bằng. Mong rằng với những nội dung mà chúng tôi chia sẻ. Bạn sẽ có lựa chọn hữu ích nhất cho đơn vị và cơ quan của bạn!

Địa chỉ:

𝗞𝗵𝘂 𝘃𝘂̛̣𝗰 𝗺𝗶𝗲̂̀𝗻 𝗕𝗮̆́𝗰

Khu liên cơ quan quận Bắc Từ Liêm, đường Phú Minh– Q. Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

𝗞𝗵𝘂 𝘃𝘂̛̣𝗰 𝗺𝗶𝗲̂̀𝗻 𝗡𝗮𝗺

Số 36 đường số 18, Khu phố 1, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP. HCM

Địa chỉ xưởng:

Phú Cường – Sông Lô- Vĩnh Phúc

Yến Mao – Thanh Thủy – Phú Thọ

Các mẫu đồng phục công nhân cơ khí tại HCM đẹp nhất hiện nay

cac-mau-dong-phuc-cong-nhan-co-khi-tai-hcm-dep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *