Để tìm được một cơ sở chuyên đồng phục công ty đẹp giá tốt, chất lượng không hề khó, chỉ cần quý khách tìm được đúng địa chỉ uy tín. Nhận được 99% phản hồi tích cực từ phía khách hàng thì bảo hộ lao động Thiên Bằng chính là địa chỉ mà quý khách đang cần tìm kiếm.

may-dong-phuc-cong-ty-theo-yeu-cau
May đồng phục công ty theo yêu cầu

Thiên Bằng – Địa chỉ chuyên may đồng phục công ty theo yêu cầu

Ra mắt thị trường với các mẫu quần áo đồng phục công ty thời trang, bắt mắt và nổi bật lên thương hiệu của công ty thì Thiên Bằng xứng đáng trở thành nhà sản xuất chuyên đồng phục công ty đẹp TP HCM, được ưa chuộng nhất hiện nay.

in-theu-logo-doanh-nghiep
In thêu logo doanh nghiệp

Thiên Bằng có đến 10 năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất. Với:

– Đội ngũ công nhân may lành nghề, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ sản xuất quần áo đồng phục bảo hộ nhiều năm, kết hợp với dàn dây chuyền sản xuất tiên tiến như: máy 2 kim điện tử, máy di bọ, máy thùa khuy cúc, máy cắt chỉ,… hỗ trợ đắc lực cho quá trình sản xuất các mẫu quần áo đồng phục công ty luôn bền bỉ, chắc chắn từng đường kim mũi chỉ.

xuong-may-dong-phuc-bao-ho
Xưởng may đồng phục bảo hộ

– Thiên Bằng sở hữu xưởng may quần áo đồng phục hiện đại, quy mô với mọi công đoạn để gia công sản xuất 1 bộ quần áo đồng phục công ty hoàn thiện đều được Thiên Bằng thực hiện ngay tại xưởng may không qua bất cứ khâu thuê gia công bên ngoài nào, vì vậy mức giá thành mà khách hàng nhận được khi đến với Thiên Bằng luôn là mức giá thành tốt nhất – giá gốc tại xưởng.

– Và để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm của những mẫu quần áo đồng phục công ty được bền bỉ, chắc chắn, đẹp từng chi tiết, Thiên Bằng có đến 6 khâu KCS (kiểm tra chất lượng sản phẩm): KCS vải, KCS khi cắt, KCS trên chuyền, KCS thành phẩm, KCS hoàn thiện và KCS tại văn phòng trước khi giao.

– Không chỉ là địa chỉ chuyên đồng phục công ty đẹp ở TP HCM, mà Thiên Bằng còn được biết đến là một nhà sản xuất quần áo đồng phục với nhiều chính sách đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng khi mua hàng như:

+ Thiên Bằng cam kết giao hàng nhanh chóng, tận nơi, không làm tốn nhiều thời gian của khách hàng, đảm bảo đúng thời gian giao hàng.

+ Thiên Bằng hỗ trợ 100% chi phí in thêu logo, tên công ty 1 màu lên áo đồng phục công ty với những đơn hàng may từ 50 sản phẩm trở lên.

+ Giảm giá thành đơn hàng cực hấp dẫn khi quý khách đặt mua với số lượng lớn sản phẩm quần áo đồng phục công ty.

– Chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia thiết kế quần áo đồng phục công ty giỏi hàng đầu Việt Nam vì vậy những mẫu quần áo đồng phục do chúng tôi sản xuất luôn dẫn đầu thị trường về kiểu dáng, phong cách và chất lượng.

Tìm Địa Chỉ Chuyên Đồng Phục Công Ty Đẹp Tại TP HCM ?

→ Chỉ cần một cuộc gọi đến đường dây nóng, đảm bảo quý khách sẽ nhận được sự hài lòng trên cả mong đợi !

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *