Hiện nay việc may đồng phục kỹ sư tại Cần Thơ đã trở thành yếu tố bắt buộc trong các môi trường lao động, và đặc biệt là những kỹ sư thường xuyên hoạt động tiếp xúc với những trong môi trường bụi bặm, có nhiều nguy cơ mất an toàn lao động tại trong môi trường làm việc.
Bên cạnh việc bảo vệ an toàn cho những người kỹ sư, thì đồng phục kỹ sư còn mang tính thẩm mỹ, chất lượng cao, tạo dựng uy tín cho công ty, doanh nghiệp và giúp kết nối giữa cá nhân trong cùng một môi trường tập thể hàn gắn với nhau hơn.

>> Xem thêm: Quần áo bảo hộ kỹ sư tại Cần Thơ giá rẻ, chất lượng

3 loại vải sử dụng may đồng phục kỹ sư tại Cần Thơ 

1. Chất liệu vải Kaki

chat-lieu-vai-kaki

Do đặc tính riêng nên vải Kaki thường cứng hơn rất nhiều so với những loại vải khác, vậy nên người ta thường phải pha trộn giữa vải Kaki cùng với vải thun để tạo sự co giãn nhằm giúp người lao động dễ dàng hơn trong quá trình làm việc. Giá thành của vải Kaki tương đối phải chăng, dễ giặt ủi, không nhăn và có khả năng thấm mồ hôi rất tốt.

2. Chất liệu vải Pangrim Hàn Quốc

chat-lieu-vai-pangrim

Vải Pangrim Hàn Quốc là một loại vải đặc biệt, được dệt có sự kết hợp giữa sợi bông cùng với một số loại sợi tổng hợp khác bao gồm Nylon, Rayon. Sự kết hợp hoàn hảo giữa những loại sợi khác nhau giúp cho chất liệu tổng hợp được nhiều tính năng khác nhau.

Vải có xuất xứ từ đất nước Hàn Quốc, có độ đàn hồi tốt nên thường sử dụng để may quần áo bảo hộ lao động,…Vải Pangrim có bề mặt khá dày, không mềm mại nhưng cũng không quá thô ráp.

2 tiêu chí khi lựa chọn may đồng phục kỹ sư tại Cần Thơ

1. Chất liệu vải may đồng phục bảo hộ kỹ sư tại Cần Thơ

Một số chất liệu vải được kể trên như: vải Pangrim Hàn Quốc, vải Kaki…Một số loại đồng phục bảo hộ kỹ sư sẽ được kết hợp thêm với các lớp cách điện và cách nhiệt. Tùy vào chính sách, yêu cầu sản xuất, các doanh nghiệp nên chú ý các bộ đồng phục bảo hộ cần đạt đầy đủ các thông số kỹ thuật như về cách điện, cách nhiệt để bảo vệ an toàn công nhân khi làm việc.

Chất vải là một trong những yếu tố quan trọng để giúp đánh giá xem bộ quần áo đó có chất lượng hay không?

2. Màu sắc đồng phục bảo hộ kỹ sư

Môi trường làm việc là một trong những yếu tố tiên quyết để lựa chọn màu sắc sao cho bộ đồng phục bảo hộ kỹ sư phù hợp với môi trường làm việc. Dưới đây là những loại màu sắc tiêu biểu thường dùng để may các loại đồng phục bảo hộ kỹ sư :

Đồng phục bảo hộ kỹ sư màu xanh dương và xám: những màu này thường phù hợp với các ngành xây dựng, công nghiệp nặng và nhẹ,…

Đồng phục bảo hộ lao động màu cam, màu vàng: thường dùng cho thợ điện.

Thông thường, đồng phục bảo hộ kỹ sư được dùng máu sáng, để có thể thấy rõ trong môi trường làm việc tối, hoặc khép kín để có thể dễ dàng nhận biết người lao động nhằm tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc trong quá trình làm việc.

Lý do lựa chọn may đồng phục kỹ sư tại Bảo hộ Thiên Bằng

Xưởng may Thiên Bằng với hơn 10 năm kinh nghiêm trong lĩnh vực đồ bảo hộ lao động trong và ngoài nước. Bảo hộ lao động Thiên Bằng luôn mang đến những dòng sản phẩm chất lượng về giá cả cũng như chất lượng của từng loại sản phẩm.

Ngoài ra, bảo hộ lao động Thiên Bằng còn nhận may các loại đồng phục khác như: quần áo bảo hộ lao động, đồng phục công sở, đồng phục công nhân xây dựng, đồng phục thể dục học sinh,…Thiên Bằng cam kết luôn đảm bảo đúng tiến độ với khách hàng.

dia-chi-may-dong-phuc-ky-su-tai-can-tho-uy-tin
Địa chỉ may đồng phục kỹ sư tại Cần Thơ uy tín

Quý khách muốn có như cầu đặt may đồng phục bảo hộ kỹ sư tại Thiên Bằng. Vui lòng liên hệ qua HOTLINE 0981.056.0660982.467.835 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và dịch vụ. Chúc quý khách tìm được những mẫu sản phẩm ý nhất!

>> Xem thêm: Địa chỉ công ty may đồng phục công nhân tại Hà Nội giá rẻ

Cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *