Găng tay bảo hộ tại Đà Nẵng giá rẻ có tốt trong lĩnh vực bảo hộ lao động hay không? Đây là câu hỏi vô cùng dễ giải đáp vì nó tùy thuộc vào địa chỉ nơi bạn chọn mua găng tay bảo hộ. Găng tay đóng vai trò quan trọng không thua kém gì so có các thiết bị bảo hộ khác, được sử dụng vô cùng phổ biến cho người lao động lao động tại Đà Nẵng.

Găng tay bảo hộ được sản xuất từ nhiều dòng chất liệu khác nhau phù hợp cho từng điều kiện làm việc trong các môi trường làm cho việc khác nhau. Các dòng chất liệu như lưới kim loại, da hoặc vải bạt được dùng rất phổ biến.

Các loại găng tay bảo hộ tại Đà Nẵng phổ biến nhất hiện nay

1.Găng tay cao su

gang-tay-Ansell-37-176
Găng tay Ansell 37-176
gang-tay-cao-su
Găng tay cao su nitrile

Găng cao su: Loại găng tay này có thể được khiến cho từ cao su khi không. Hoặc nhân tạo nhằm bảo vệ cho đôi bàn tay công nhân khỏi những tác nhân do bỏng. Kích ứng và viêm da khi tiếp xúc với dầu, mỡ, những dòng dung môi. Và những hóa chất hơn nữa trong các trường hợp phải tiếp xúc với máu nó sẽ khiến cho giảm tối đa nguy cơ lây nhiễm bệnh.

2.Găng tay lao động tráng bạc 

gang-tay-trang-bac
Găng tay lao động tráng bạc

Găng tay lao động tráng bạc: Thường được sử dụng trong ngành hàn, lò sưởi và làm cho việc lò đúc vì chúng với khả năng phản xạ nhiệt. Găng tay tráng bạc buộc phải lót nguyên liệu tổng hợp amiang giúp bảo vệ an toàn chống nóng và lạnh.

>> Xem thêm bài viết khác: Cách chọn găng tay cao su chống hóa chất

3.Găng tay bằng vải

gang-tay-vai
Găng tay vải bạt
gang-tay-soi
Găng tay sợi 50G – Thiên Bằng

Găng tay vải là có khả năng chống bụi bẩn, mảnh vụn, nóng và ma sát. Tuy không thể bảo vệ rất nhiều nhưng nó lại đem đến hiệu quả cao cho các công tác như bê, vác, cầm, nắm, kéo… 1 điều đặc biệt là khi kết hợp với cao su chúng trở nên bền vô cùng cao và được ứng dụng cho các công tác như xử lý gạch và dây cáp trong xây dựng, cơ khí cho tới xử lý hóa chất, lắp ráp vật dụng điển tử…

>> Xem thêm bài viết khác: Găng tay bảo hộ tại hải phòng uy tín, giá rẻ

Địa chỉ mua găng tay bảo hộ tại Đà Nẵng giá tốt nhất thị trường

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là công ty chuyên cung cấp găng tay bảo hộ tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận uy tín hàng đầu. Chúng tôi đa dạng mẫu mã như: găng tay cao su, găng tay vải,… chất lượng cao, uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Trong 12 năm trong lĩnh vực cung ứng thiết bị bảo hộ lao động, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng của mình. Hãy tin tưởng và đặt hàng tại Thiên Bằng. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để hoàn thiện hơn nữa, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

dia-chi-mua-gang-tay-bao-ho-tai-da-nang
Thiên Bằng – Nhà cung cấp găng tay bảo hộ tại Đà Nẵng giá tốt nhất

Công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động như: giày bảo hộ lao động, mũ bảo hộ, quần áo bảo hộ giá tốt,… Hơn nữa, chúng tôi còn là đơn vị uy tín chuyên cung ứng các thiết bị PCCC: bình cứu hỏa, bình chữa cháy Co2, kệ đựng bình chữa cháy,…

Thông tin liên hệ

Các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *