Hà Nội là nơi đầu ngành tập trung rất nhiều nhà máy, công ty và xí nghiệp lớn. Kéo theo là nhu cầu mua giày bảo hộ jogger tại Hà Nội của anh em cũng ngày một gia tăng. Vì vây, với bài viết hôm nay bảo hộ lao động Thiên Bằng sẽ cho anh em hiểu thêm cũng như là gợi ý cho anh em địa chỉ bán giày jogger tại hà nội uy tín.

Giày bảo hộ Jogger là gì ?

Giày bo h Jogger tại hà nội được anh em kỹ sư, công nhân sắp giải quyết được các vấn đề như : chống va đập, dập ngón, chống đâm xuyên, chống trơn trượt, chống tĩnh điện… Tuy nhiên những sản phẩm giày jogger còn có kiểu dáng cá tính, thiết kế đa dạng, đa tính năng thích hợp sở hữu đa dạng ngành nghề nghề và chi giá cả lại tương đối hợp lý.

giay-bao-ho-jogger-tai-ha-noi-la-gi
Giày bảo hộ Jogger tại hà nội là gì ?

Safety Jogger là một thương hiệu giày bảo hộ lao động thuộc tập đoàn Cortina Group,được ra đời từ những năm 1950.Thương hiệu này có nguồn gốc từ Bỉ và nhanh chóng phát triển tại nhiều đất nước trên toàn thế giới.

Ti sao nên dùng giày bảo hộ của Safety Jogger?

Cùng với các nhãn hàng giày bảo hộ nổi tiếng khác như : Kingsman, Hans, K2 … Thì safety jogger đang là một “ông lớn” trong thị phần giày bảo hộ lao động tại Việt Nam. Cứ 10 anh em kỹ sư thì có đến 3 người tiêu dùng giày jogger, 3 người dùng giày kingsman và số còn lại sử dụng những sản phẩm giày bảo hộ khác. Vậy thì vì sao mà safety jogger lại được ưa chuộng tới vậy ?

tai-sao-nen-dung-giay-bao-ho-cua-Safety-Jogger
Tại sao nên dùng giày bảo hộ của Safety Jogger?
  • Vì giày bảo hộ  safety jogger là một thương hiệu nổi tiếng được thị phần Châu Âu ưa thích và đạt tiêu chuẩn về chất lượng tại Mỹ
  • Giày bảo hộ jogger tại hà nội có độ bền cao. Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng
  • Safety jogger có tính thẩm mỹ cao, các sản phẩm nổi trội về tính thẩm mĩ như : raptor, speedy, turbo…
  • Cuối cùng, tầm giá của các sản phẩm jogger cực kì thích hợp với túi tiền của anh em công nhân, kỹ sư Việt Nam

Nhượđim ca giày Safety Jogger

Một trong những điểm mạnh của giày jogger tại nước ngoài lại là điểm yếu của giày jogger tại Việt Nam. Đó chính là phần đế thân thiện với môi trường, hầu hết các sản phẩm giày jogger đều được khiến cho trong từ đế PU và tự phân hủy sau 3 năm sản xuất khác xa có độ “trâu bò” mà những sản phẩm đế cao su đem lại.

giay-jogger-thap-co
Giày jogger thấp cổ
giay-jogger-cao-co
Giày jogger cao cổ

Chính bởi thế anh em nên xem xét kỹ lưỡng phía cung ứng giày, chỉ nên mua các sản phẩm được phân phối từ 6 tới 7 tháng. Anh em nên chọn những cơ sở uy tín, số lượng bán ra lớn để chọn mua, hạn chế mua ở những cửa hàng nhỏ lẻ giá rẻ ở lề đường.

Địa chỉ mua giày bảo hộ Jogger tại hà nội uy tín

Bảo hộ lao động Thiên Bằng tự hào là đơn vị phân phối giày bảo hộ Jogger tại hà nội lớn nhất và là hệ thống sản xuất giày bảo hộ hàng đầu tại Việt Nam. Hầu hết những chiếc giày bảo hộ Safety Jogger nói chung và đảm bảo chính hãng 100%, sở hữu CO, CQ cao.Giày Jogger đảm bảo tiêu chuẩn EN20345 bao gồm (SB, SBP, S1, S1P,S2,S3). Chúng tôi cam kết những sản phẩm tại công ty Thiên Bằng luôn có chính sách bảo hành tốt nhất, đảm bảo quyền lợi cho anh em công nhân, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, đổi trả sản phẩm nếu có lỗi của nhà sản xuất.

dia-chi-mua-giay-bao-ho-jogger-tai-ha-noi
Địa chỉ mua giày bảo hộ Jogger tại hà nội uy tín – Công ty Thiên Bằng

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *