Mũ bảo hộ lao động tại Nam Định thì sẽ mua ở đâu? Khi mua thì nên lưu ý những gì? Đó là hai trong số rất nhiều thắc mắc của những người lao động có nhu cầu mua mũ bảo hộ lao động. Bài viết dưới đây của Bảo hộ lao động Thiên Bằng sẽ giải đáp các thắc mắc trên một cách chi tiết nhất.

Mũ bảo hộ lao động là gì?

Mũ bảo hộ lao động là loại mũ được thiết kế giúp bảo vệ phần đầu của người lao động trong quá trình làm việc, tránh được các yếu tố bên ngoài gây nguy hiểm cho phần đầu của người lao động. Tùy thuộc vào đặc thù công việc mà những chiếc mũ bảo hộ lao động sẽ có những phần thiết kế thêm cho các phụ kiện đi kèm để bảo đảm tuyệt đối sự an toàn của người lao động trong quá trình làm việc.

mũ bảo hộ lao động Nam Định

Cách chọn mũ bảo hộ lao động tại Nam Định

Phần đầu là phần quan trọng trên cơ thể nên việc chọn mua mũ bảo hộ lao động chất lượng, uy tín để đảm bảo chất lượng nhất. Dưới đây sẽ là một số bộ phận cần lưu ý khi đi mua bảo hộ lao động:

  • Phần vỏ mũ, đây là yếu tố quan trọng được coi là yếu tố đầu tiên quyết định đến độ bền của một chiếc mũ bảo hộ lao động. Vỏ mũ tốt là những vỏ mũ được làm các chất liệu nhựa như PE, PVC, ABS để đảm bảo được độ bền nếu như có các vật thể rơi vào đầu. Vành nón của mũ nên được lắp đặt các rãnh, ngoài ra tùy thuộc vào đặc thù công việc trên mũ bảo hộ lao động sẽ có những trang bị khác phục vụ trong quá trình làm việc.
  • Bên trong của những chiếc mũ sẽ có những thông tin liên quan đến thương hiệu, ngày sản xuất, tiêu chuẩn kỹ thuật có trên mũ. Phần đai mũ sẽ được làm từ các sợi tổng hợp hoặc dây nhựa với số lượng từ 4 đến 6 đai và dây đeo được làm từ chất liệu vải tổng hợp mềm mại.
  • Với tiêu chuẩn của mũ thì nên lựa chọn dựa theo một số tiêu chuẩn chất lượng như CE EN397, ANSI 891 hoặc cách đơn giản nhất là lựa chọn các sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín như 3M, Senda…để đảm bảo chất lượng.

mũ bảo hộ lao động tại Nam Định

Một số lưu ý khi sử dụng mũ bảo hộ lao động

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng mũ bảo hộ lao động thì dưới đây sẽ là một số mẹo để giúp khi đội sẽ an toàn và tăng được độ bền của sản phẩm:

  • Trước khi đội thì nên kiểm tra xem phần vỏ mũ, quai mũ có dấu hiệu của việc hỏng hóc hay không để thay thế
  • Nếu như mũ đã quá cũ thì nên thay thế để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc
  • Nên mua từ những địa chỉ, thương hiệu nổi tiếng, có uy tín để đảm bảo về chất lượng

Địa chỉ mua mũ bảo hộ lao động chất lượng, uy tín tại Nam Định?

Bạn đang muốn mua cho mình những sản phẩm mũ bảo hộ lao động chất lượng, uy tín? Bạn đang không biết lựa chọn địa chỉ mua nào để gửi gắm niềm tin? Vậy tại sao bạn không mua tại Bảo hộ lao động Thiên Bằng với hơn 13 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối các sản phẩm về bảo hộ lao động. Với cam kết

  • Đa dạng về mẫu mã, chủng loại sản phẩm
  • Chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất
  • Đổi trả 1/1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất
  • Mua càng nhiều giá càng tốt

Liên hệ ngay để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc hoàn toàn miễn phí

Xem thêm các bài viết

Giày bảo hộ chịu nhiệt có lợi ích như thế nào

Địa chỉ may quần áo bảo hộ lao động tại Bình Dương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *