Nếu bạn đang muốn mua mũ bảo hộ SSEDA hàn quốc nhưng lại không biết các chọn mũ cũng như không biết chọn địa chỉ nào mua mũ giá tốt. Bật mí cho các bạn địa đó là bảo hộ lao động Thiên Bằng – là công ty chuyên cung cấp các loại mũ bảo hộ lao động chính hãng cũng như các loại quần áo bảo hộ, giày bảo hộ lao động,…

Mũ bảo hộ SSEDA là gì  ?

mu-bao-ho-SSEDA -la-gi
Mũ bảo hộ SSEDA là gì  ?

Mũ bảo hộ SSEDA được làm từ nhựa ABS, mũ bảo hộ lao động được thiết kế với vẻ ngoài đẹp chịu lực tốt, có 1 lớp lót xốp bên trọng với tác dụng chống nóng tạo cảm giác thoãi mái khi đội mũ. Mũ bảo hộ SSEDA sở hữu núm văn hay khóa vặn vẹo điều chỉnh cỡ vòng đầu người đội cho vừa vặn đảm bảo an toàn trong khi người lao động làm việc.

Lợi ích khi sử dụng mũ bảo hộ SSEDA 

  • Bảo vệ phần đầu của người lao động giảm thiểu các tác động bên ngoài lên não bộ lúc khi có va đập hoặc các tác động vật lý khác trong lúc đang làm việc.
  • Tác dụng là giảm va đập và tiếp nhận chấn động va đập giảm nguy cơ gây chấn thương sọ não.
  • Thiết kế gọn nhẹ có thể dùng như nón thường ngày để che nắng, mưa. Mặc dù gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng an toàn.
  • Tạo nên sự chuyên nghiệp trong công tác đối mang những cơ quan xây dựng.
loi-ich-khi-su-dung-mu-bao-ho-SSEDA
Lợi ích khi sử dụng mũ bảo hộ SSEDA

Mũ bảo hộ lao động thường có 5 màu đặc biệt như: màu trắng kỹ sư, màu vàng cam công nhân xây dựng, vàng chanh công nhân, màu đỏ an toàn viên, xanh người lao động điện nước,..

Mũ bảo hộ SSEDA hàn quốc là chiếc mũ bảo hộ cao cấp có mức giá từ 120.000 đồng/ chiếc đến 500.000 đồng/ chiếc thường được trang bị cho cán bộ kỹ sư trực tiếp giám sát thi công trên công trường.

Địa chỉ mua mũ bảo hộ SSEDA hàn quốc chính hãng, chất lượng

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là địa chỉ mua mũ bảo hộ SSEDA hán quốc chính hãng, giá rẻ. Với hơn 12 năm kinh nhiệm trong lĩnh vực cung ứng mũ bảo hộ lao động, giày bảo hô, quần áo bảo hộ lao động,…Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều là hàng chính hãng, chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn 24/24 cho quý khách.

dia-chi-mua-non-bao-ho-SSEDA -han-quoc-chinh-hang
Địa chỉ mua mũ bảo hộ SSEDA hàn quốc chính hãng, chất lượng

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *