Mũ bảo hộ tại Đã Nẵng đang có rất nhiều anh em kĩ sư muốn đặt mua nhưng lại thiếu nguồn cung cấp. Bài viết sau đây, bảo hộ lao động Thiên Bằng xin chia sẻ thông tin về công ty cũng như những mẫu mũ bảo hộ tại Đà Nẵng được tất cả anh em người lao động, kỹ sư tại Đà Nẵng, Quảng Nam yêu thích,…

Những dòng mũ bảo hộ tại Đà Nẵng nổi bật năm 2022

Mũ bảo hộ Hàn Quốc

Đây là loại mũ mà hầu hết các anh em kĩ sư và công nhân lựa chọn. Đặc điểm của chúng là những chiếc mũ nhập khẩu là chất lượng, dễ dàng tìm, cũng như độ bền cao. Bên cạnh đó cũng có những chiếc mũ nhập khẩu kém chất lượng với giá thành rẻ. Anh em nên chọn các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và Anh. Một số cái tên nổi bật như: 3M, Kukje, Toyo, Sseda,..

mu-bao-ho-han-quoc
Mũ bảo hộ Hàn Quốc

Giá của các mẫu nón bảo hộ tại Đà Nẵng nhập khẩu thường dao động từ khoảng 100k tới 500k.

Xem thêm:

Mũ bảo hộ Việt Nam

Ưu điểm của các mẫu mũ bảo hộ tại Việt Nam được cung cấp trong nước chính là giá thành tốt. Những doanh nghiệp, đơn vị hay các chủ đầu tư thường chọn mũ bảo hộ Việt Nam để tiết kiệm giá thành cũng như chi phí vận chyển. Vì khâu vận chuyển và sản xuất được giảm nên giá thành của các sản phẩm này khá tốt.

mu-bao-ho-viet-nam
Mũ bảo hộ Việt Nam

Giá thành của mũ bảo hộ Việt Nam rơi trong khoảng 25k – 100k.

Mũ bảo hộ bằng vải 

Là những loại mũ chuyên dùng trong xí nghiệp nhẹ và dệt may. Phù hợp cho các công nhân trong khu công nghiệp vừa và nhỏ.

Xem thêm: Mũ bảo hộ có kính là gì ? Công dụng của mũ bảo hộ có kính

Loại mũ này có ưu điểm là vô cùng nhỏ, nhẹ tạo cảm giác thoải mái. Hơn nữa khi đội những loại mũ này cũng là một cách quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp tới mọi người một cách hiệu quả.

Địa chỉ mua mũ bảo hộ tại Đà Nẵng chính hãng ở đâu ?

Bạn ở Đà Nẵng và không biết nên mua mũ bảo hộ tại Đà Nẵng ở đâu thì đến ngay với bảo hộ lao động Thiên Bằng. Công ty Thiên Bằng là đơn vị cung cấp các sản phẩm với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau. Tại đây, anh em sẽ thỏa sức chọn các sản phẩm mũ bảo hộ từ trong nước đến nước ngoài như: Thùy Dương, Kukje, 3M, Bảo Bình,…Đặc biệt là anh em còn có thể mua những phụ kiện khác mũ bảo hộ như: bịt tai chống ồn, kính, đai, quai mũ,…

dia-chi-mua-mu-bao-ho-tai-da-nang-chinh-hang
Địa chỉ mua mũ bảo hộ tại Đà Nẵng chính hãng ở đâu ?

Lý do bạn nên chọn Bảo hộ lao động Thiên Bằng

  1. Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn bảo hộ lao động
  2. Nhiều kiểu dáng thiết kế cũng như là màu sắc
  3. Chi phí tốt, giá thành cạnh tranh
  4. Tư vấn miễn phí 24/7.
  5. Nhận ưu đãi cho lần mua hàng tiếp theo.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *