Nón bảo hộ công trình là loại vật dụng bảo hộ chuyên sử dụng cho công nhân khi tham gia làm việc tại công trình xây dựng, giúp hạn chế gặp phải những tai nạn rủi ro không đáng có xảy ra, đảm bảo bộ phận đầu được an toàn nhất.

Những chiếc nón bảo hộ lao động thường có thiết kế rất đơn giản nhưng khi sử dụng mang lại nhiều lợi ích vô cùng to lớn, đó là giảm thiểu các tác động từ môi trường bên ngoài lên bộ não dẫn tới va chạm trong khi làm việc, giảm nguy cơ chấn thương khi có vật nặng từ trên cao rơi xuống.

Cấu tạo bộ phân của NÓN BẢO HỘ CÔNG TRÌNH

cau-tao-bo-phan-cua-npn-bao-ho-cong-trinh
Cấu tạo bộ phân của NÓN BẢO HỘ CÔNG TRÌNH

Nón bảo hộ công trình được chia làm 3 phần: vỏ nón, đai nón và quai nón:

  • Vỏ nón: là một trong những phần quan trọng nhất của nón, nó quyết định đến 90% khả năng bảo vệ an toàn cho người lao động. Được làm từ những loại nhựa cao cấp như: HDPE, PE, PP hay ABS trong,…
  • Chất liệu thường dùng nhất là chất liệu ABS là tốt hơn cả bởi chúng có khả năng chịu nhiệt, chịu lực gấp nhiều lần so có những nguyên liệu khác.
  • Đai nón: làm từ chất liệu vải bằng sợi tổng hợp loại tốt, đai mũ thường có đến 4 đai hoặc 6 đai có thể tháo và lắp tiện lợi rất thuận tiện cho việc vệ sinh cũng như có khả năng thay mới nếu có hư hỏng trong quá trình sử dụng. Thường có thêm miếng đệm, chúng có tác dụng thấm hút mồ hôi trong khi đang làm việc.
  • Quai nón: thường được làm từ loại vải sợi mềm, có độ dài tùy chỉnh thích hợp với từng người mua. Quai mũ cũng được lắp thuận lợi để vệ sinh mỗi khi sử dụng. Chúng có tác dụng cố định và giữ nón cho người lao động làm việc trên cao hoặc ở các nơi có gió lớn, mạnh.

Ưu điểm của NÓN BẢO HỘ CÔNG TRÌNH giá rẻ

uu-diem-cua-non-bao-ho-cong-trinh-gia-re
Ưu điểm của NÓN BẢO HỘ CÔNG TRÌNH giá rẻ
  • Chịu lực tốt, lớp ngoài bằng polyethylene nâng cao khả năng bảo vệ an toàn từ tác động trên cao.
  • Dây nón dệt bằng dây nylon tăng khả năng giữ cân bằng và rất bền khi dùng.
  • Dễ dàng điều chỉnh phù hợp với nhờ hệ thống nút cài.
  • Tăng độ rộng, miếng lót trước trán nâng cao cường khả năng thấm hút mồ hôi, an toàn cho người sử dụng mà không bị mờ kính.
  • Hệ thống dây bao trùm cả đầu, tăng được sự mềm mại, thông thoáng cho người dùng.

Ứng dụng CỦA NÓN BẢO HỘ CÔNG TRÌNH

Nón bảo hộ công trình có 5 màu sắc riêng biệt như: màu trắng kỹ sư, màu vàng cam người lao động xây dựng, vàng chanh công nhân, màu đỏ an toàn viên, xanh người công nhân điện nước….

Địa chỉ mua NÓN BẢO HỘ CÔNG TRÌNH chất lượng, giá rẻ

dia-chi-mua-non-bao-ho-cong-trinh-chat-luong-gia-re
Địa chỉ mua NÓN BẢO HỘ CÔNG TRÌNH chất lượng, giá rẻ

Bảo hộ lao động Thiên Bằng hiện nay là đại lý số 1 về cung ứng những mũ, nón bảo hộ công trình nhập khẩu từ các tập đoàn, thương hiệu nổi tiếng bậc nhất trên thế giới như là: SSEDA của Hàn Quốc, 3M của Mỹ…

Chúng tôi cam kết BẢO HÀNH chính hãng đúng với giá trị sản phẩm, chất lượng tốt nhất và chi phí tốt nhất đem lại sự an toàn trong từng sản phẩm..

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *