Để đảm bảo an toàn cũng như nâng cao năng suất làm cho việc thì lựa chọn nón bảo hộ chất lượng là vấn đề hết sức quan trọng. Vậy làm thế nào để mua được các loại nón bảo hộ tốt? Bảo hộ lao động Thiên Bằng  sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua nón bảo hộ tại Nha Trang cũng như liên hệ cung cấp nón bảo hộ uy tín tại tỉnh thành này.

Mục đích của việc sử dụng nón bảo hộ

Vùng đầu là bộ phần quan trọng nhất của con người. Thế nhưng, đây cũng là vùng dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động của ngoại lực. Vì thế, lúc làm việc, người lao động cần chuẩn bị nón bảo hộ, để hạn chế chấn thương cho phần đầu từ những vật lạ rơi xuống. Không những thế, mũ bảo hộ còn thực hiện nhiệm vụ chống nóng, che mưa, che nắng, chống khói bụi…

muc-dich-cua-viec-su-dung-non-bao-ho
Mục đích của việc sử dụng nón bảo hộ

Một số chiếc nón bảo hộ chuyên dụng cho các lĩnh vực đặc thù còn thực hiện chức năng cách thức điện, cách nhiệt… cộng có đó, các kiểu mũ bảo hộ lao động đặc biệt này còn bao gồm các kiểu mũ bảo hộ lao động có gắn các phụ kiện như đèn dành cho thợ mỏ, dải phản quang đãng dành cho công việc ban đêm, mặt nạ dành cho thợ hàn, vành che nắng…

Kinh nghiệm chọn lựa nón bảo hộ tại Nha Trang

kinh-nghiem-chon-lua-non-bao-ho-tai-Nha-Trang
Kinh nghiệm chọn lựa nón bảo hộ tại Nha Trang

Chọn lọc nón bảo hộ dựa trên thương hiệu

Trên thị trường hiện nay, nón bảo hộ do nhiều hãng sản xuất có những giá thành khác nhau. Nhưng chung quy lại với thể chia thành hai cái chính: Nón bảo hộ lao động Việt Nam và nón bảo hộ lao động nhập khẩu.

 • Nhãn hiệu nón bảo hộ Việt: Nón bảo hộ Việt càng ngày càng khẳng định được vị thế của mình tại thị trường trong nước. Sản phẩm được chăm chút ko chỉ về chất lượng mà còn ở thiết kế. Điểm hay của nón bảo hộ trong nước là tầm giá tốt, nguồn hàng dồi dào, phù hợp mang rất nhiều túi tiền người dùng. 1 Số thương hiệu mũ bảo hộ Việt được biết tới nhiều nhất hiện tại như: Thùy Dương, Hồng Phạm, Bảo Bình…
 • Nhãn hiệu hàng nón bảo hộ nước ngoài: Nón bảo hộ nước ngoài nhiều tại Việt Nam là Hàn Quốc. Sản phẩm đến từ xứ sở kim chi sở hữu điểm hay là bền bỉ, khả năng chống chịu va đập tốt, ngoại hình cá tính. Có thể kể đến các sản phẩm như: Kukje, Sstop, Sseda…

Chọn mua nón bảo hộ dựa trên cấu tạo của nó

chon-mua-non-bao-ho-dua-tren-cau-tao-cua-no
Chọn mua nón bảo hộ dựa trên cấu tạo của nó

Phần vỏ mũ

Vỏ mũ được chế tác từ nhựa ABS, PP, PE, HDPE, PVC… Tùy từng cái chất liệu mà giá mũ bảo hộ lao động thường sẽ khác nhau. Trong đó, ABS là chất liệu rẻ nhất, có độ bền cũng như đặc tính chống chịu vượt trội nhất. Cho nên, nón bảo hộ làm bằng nhựa ABS có giá thành cao hơn.

Đai nón bảo hộ

Hệ thống 4 tới 6 đai mũ bảo hộ được làm từ sợi tổng hợp hoặc dây nhựa dòng tốt. Đai mũ của các nhãn hàng uy tín thường với khả năng tháo ra lắp vào thuận tiện, để vệ sinh khi cần.

Quai nón

Quai nón được làm bằng vải sợi mềm, có khả năng điều chỉnh độ dài dễ dàng, để thích hợp mang kích cỡ đầu từng người.

Lựa chọn liên hệ địa chỉ uy tín phân phối

Lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín ko chỉ giúp bạn có được sản phẩm chất lượng mà hơn nữa còn giúp khách hàng được trải nghiệm nhà cung cấp quan tâm tới các bạn nhiều hơn. Do vậy, trước khi mua nón bảo hộ, hãy nghiên cứu kĩ lưỡng và đánh giá cẩn thận trước khi chọn nhà cung cấp nhé..

Cửa hàng chuyên cung cấp nón bảo hộ tại Nha Trang

cua-hang-chuyen-cung-cap-non-bao-ho-tai-nha-trang
Cửa hàng chuyên cung cấp nón bảo hộ tại Nha Trang

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là đơn vị chuyên cung ứng phần lớn đồ vật bảo hộ lao động – với đa số cái nón bảo hộ chất lượng cao đến từ những nhãn hàng nổi tiếng trong nước và trên toàn cầu.

Hiện cửa hàng của chúng tôi đang có sẵn kho hàng với số lượng lớn nón bảo hộ tới từ:

 • nhãn hàng 3M – Mỹ.
 • nhãn hàng Sseda – Hàn Quốc.
 • nhãn hiệu Sstop – Hàn Quốc.
 • nhãn hàng Kukje – Hàn Quốc.
 • nhãn hàng Prim – Hàn Quốc.
 • nhãn hàng Thùy Dương – Việt Nam.
 • thương hiệu Nhật quang quẻ – Việt Nam.
 • nhãn hiệu Bảo Bình – Việt Nam.
 • nhãn hàng Hồng Phạm – Việt Nam.

Khi bạn mua hàng tại Thiên Bằng, người dùng sẽ được kiểm tra hàng kỹ lượng, được nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình, để chọn mua được sản phẩm thích hợp với công việc cũng như điều kiện tài chính.

Thông tin liên hệ

Xem thêm ngay các bài viết khác :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *