Quần áo bảo vệ tại hà nội là bộ đồ không thể thiếu dành cho các nhân viên công tác giữ gìn an ninh, trật tự cho những công ty, đơn vị. Việc sử dụng đồng phục biểu đạt tác phong nghiêm túc và chuyên nghiệp, tạo nên nét tôn nghiêm, sự tin tưởng đặc trung nghề này. Hãy cùng Bảo hộ lao động Thiên Bằng tìm hiểu thêm về trang phục này nhé.

Ý nghĩa của quần áo bảo vệ

Khi tới cơ quan hay tổ chức, người đầu tiên người mua được xúc tiếp đó chính là nhân viên bảo vệ, nên đây là chức vụ cực kỳ quan trọng. Chính thành ra nếu nhân viên bảo vệ mặc đồng phục bảo vệ, mọi người có thể nhận thấy và tìm họ để có thể dễ dàng giải quyết vấn đề của mình hơn. Hơn nữa, bảo vệ cũng là người phục trách những vấn đề về an ninh tại cơ quan, nên khi gặp sự cố, nhờ những dòng áo đồng phục bảo vệ mà mọi người cũng dễ dàng được họ để giải quyết sự cố một cách nhanh chóng.

y-nghia-cua-quan-ao-bao-ve
Ý nghĩa của quần áo bảo vệ

Đồng phục bảo vệ hiện nay thường được may theo ngoại hình như vậy như đồng phục của cảnh sát, công an…làm cho người mặc biểu đạt được sự oai nghiêm cùng cảm giác mạnh mẽ. Việc mặc đồng phục bảo vệ cho viên chức mang đến nhiều lợi ích và sở hữu các ý nghĩa nhất định cũng như là niềm tự hào của mỗi viên chức bảo kê khi khoác lên mình bộ đồng phục bảo vệ.

Khi mặc đồng phục bảo kê sẽ tạo được uy lực ảnh hưởng, khiến cho đổi thay tâm trạng, tình cảm của những người xung quanh, làm cho công tác của những người bảo vệ được tiện lợi và trở nên tiện lợi hơn. Người bảo vệ khi nhận được sự tôn trọng và ý thức được tầm quan trọng của mình, họ sẽ có cảm giác tự hào và trong khoảng ấy yêu nghề, hết sức với nghề hơn.

Đặc điểm của quần áo bảo hộ tại Hà nội

Chất liệu: quần áo bảo vệ thường được may trong từ những chất liệu vải mang khả năng thấm hút mồ hôi, không gây kích ứng da ( vải kate ford, kaki, cotton…)

Kiểu dáng: quần áo bảo vệ bao gồm áo budong và quần hộp. Áo budong cổ đứng mang bề ngoài đơn giản, mang khuy cài, phía trước ngực áo với 2 túi mang nắp và nẹp gấu áo, giúp khách hàng thuận lợi chứa các đồ vật nhu yếu. Quần bảo vệ thường là chiếc quần hộp, hoặc quần tây suông tùy vào mục đích, nhiệm vụ mà công ty với thể tuyển chọn chiếc quần thích hợp cho nhân viên bảo vệ.

dac-diem-cua-quan-ao-bao-ve-tai-ha-noi
Đặc điểm của quần áo bảo hộ tại Hà nội

Tuy không có quy định bắt buộc về màu sắc lúc may đồng phục bảo vệ nhưng dường như đồng phục bảo vệ màu xanh dương đã trở thành màu sắc đặc biệt của ngành nghề bảo vệ, màu xanh là màu kỳ vọng, vừa là màu mô tả sự hòa bình, biểu tượng cho sự an ninh, an toàn.

Đặc trưng của nhân viên bảo vệ là người phải thường xuyên làm việc ngoài trời, phải đối diện với hầu hết nắng, gió, mưa, bụi bẩn…Hơn nữa khi thực hiện các công việc như dắt xe, đi tuần, bê đỡ trang bị, giúp đỡ người dùng thì bộ đồng phục của họ rất dễ bẩn và mất thẩm mỹ chung.

dong-phuc-bao-ve
Đồng phục bảo vệ

Chính do vậy để tránh các yếu tố trên thì đồng phục bảo vệ được chọn may bằng màu xanh dương, vì màu xanh dương với các đặc tính đặc biệt ấy là: màu xanh dương trong ánh nắng nhìn rất đẹp, ko bị phai bởi ánh nắng, lúc dính bẩn hay bụi vẫn giữ nguyên được sự sạch sẽ làm bộ đồng phục bảo kê sẽ bền hơn.

Không những vậy, đồng phục bảo kê còn sở hữu những đặc điểm nhấn sau:

  • Đồng phục kiểm soát an ninh là biểu hiện quy mô và sự chuyên nghiệp của cơ quan.
  • Nó tạo cảm giác bình đẳng ( không phân biệt trưởng lực lượng hay thành viên còn lại).
  • Đồng phục bảo kê giúp người dùng tiện lợi nhận diện được lực lượng viên chức bảo vệ.
  • Nó đem đến cảm giác trách nghiệm, niềm tự hào và sự kỷ luật.

Quần áo bảo vệ gồm những loại nào

Tại Việt Nam, đồng phục bảo vệ không chỉ với đồng phục kiểm soát an ninh dành cho nam mà còn mang cả đồng phục dành cho nữ có ngoại hình gọn ghẽ, tao nhã nhưng không gây gò bó, thuân lợi cho việc chuyển di chuyển. Nó thường được chia làm 2 loại như sau:

quan-ao-bao-ve-dai-tay
Quần áo bảo vệ dài tay
quan-ao-bao-ve-coc-tay
Quần áo bảo vệ cộc tay
  • Đồng phục bảo vệ mùa hè: gồm áo sơ mi ngắn (hoặc dài tay), cổ bẻ, có màu xanh nước biển hay còn gọi là màu xanh dương. Thân trước áo với hai túi may ốp ngoài, nẹp viền nối ở giữa. Vai trái và miệng túi áo bên trái của áo mang gắn logo riêng của công ty. Quần của đồng phục bảo vệ được cấp là quần tây màu xanh than hoặc đen, mặt trước mang túi chéo, mặt sau là túi mổ có nắp.
  • Đồng phục mùa đông: Áo được ngoài mặt theo kiểu kiểu veston mang chất liệu dày và ấm, với túi mai ốp ở mặt ngoài. Vai trái và miệng túi áo bên trái cũng được gắn logo riêng của tổ chức như loại áo mùa hè. Mẫu quần của đồng phục bảo vệ mùa đông cũng giống quần áo mùa hè, không những thế chất liệu sẽ dày dặn và ấm hơn.

Địa chỉ mua quần áo bảo vệ tại hà nội 

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và cung cấp quần áo bảo hộ lao động, giày bảo hộ, mũ bảo hộ lao động. Đặc thù Bảo hộ lao động Thiên Bằng  chuyên phân phối quần áo bảo vệ thường có bề ngoài đa dạng và chất lượng tốt nhất trên thị trường. Công ty chúng tôi có lực lượng nhân viên chuyên nghiệp và thông minh, luôn tạo ra những thiết kế độc đáo giải quyết được nhu cầu cũng như mong muốn của anh chị em.

dia-chi-mua-quan-ao-bao-ve-ha-noi
Địa chỉ mua quần áo bảo vệ tại hà nội- Công ty Thiên Bằng

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *