Nón bảo hộ giá rẻ là thiết bị bảo hộ chuyên dùng cho người lao động khi làm việc tại các công trường, những nhà máy. Bảo vệ phần đầu được an toàn giảm thiểu các tổn hại đến sức khỏe cho người công nhân trong giai đoạn lao động và kỹ sư khi giám sát dự án quản lý thi công.

Đặc điểm thiết kế của nón bảo hộ giá rẻ

dac-diem-thiet-ke-cua-non-bao-ho-gia-re
Đặc điểm thiết kế của nón bảo hộ giá rẻ

Mỗi chiếc nón bảo hộ công trường được thiết kế tương đối đơn giản nhưng lại có nhiều lợi ích cho người sử dụng tránh những ảnh hưởng từ môi trường ảnh hưởng đến não bộ và giảm nguy cơ chấn thương, an toàn khi sử dụng.

Nón bảo hộ lao động hoặc gọi là mũ bảo hộ lao động có khả năng chịu lực cao, chịu được tác động mạnh khi xảy ra tai nạn ở vùng đầu. Khiến cho lực va chạm giảm chỉ còn 1/6 so với sức ép ban đầu, nên bảo vệ tốt cho đầu của người lao động.

Đặc biết là với những dòng nón bảo hộ được nhập khẩu chuyên dùng cho việc khai thác than, khoáng sản, hầm lò, ngành nghề xây dựng, lĩnh vực công nghiệp an toàn về lao động.

CẤU TẠO CỦA NÓN BẢO HỘ GIÁ RẺ

cau-tao-cua-non-bao-ho-gia-re
CẤU TẠO CỦA NÓN BẢO HỘ GIÁ RẺ
  • Mũ làm bằng chất liệu nhựa ABS nhẹ khả năng chịu lực và chịu nhiệt. Vành mũ bảo hộ có kiểu dáng các rãnh, gờ để lắp đặt thuận tiện những đồ vật bảo hộ khác như: mặt nạ hàn điện tửchụp tai chống ồn, đèn,…
  • Nón bảo hộ có các rãnh nhỏ xung quanh ngăn không cho nước chảy. Gần như các Nón bảo hộ hàn quốc được sản xuất đều với kiểm định chất lượng an toàn.
  • Về Đai mũ: Chất liệu từ vải sợi tổng hợp mẫu phải chăng. Đai mũ với thể có 4 hoặc 6 đai, tháo lắp dễ, tiện cho việc vệ sinh cũng như thay mới khi sử dụng, đảm bảo tác dụng của nón bảo hộ.
  • Đai và vỏ mũ cách nhau một khoảng giúp tăng khả năng tiếp thu chấn động của nón lúc va đập. Đai mũ có khả năng điều chỉnh kích cỡ sao cho thích hợp có kích cỡ đầu người tiêu dùng.
  • 1 số mẫu mũ bảo hộ có kính chắn giúp đỡ chắn bụi lúc khiến việc ở trong môi trường phổ thông khói bụi.

Các hãng nón bảo hộ lao động nổi tiếng

Trên thị trường bây giờ có rất nhiều thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm Mũ bảo hộ nổi danh như: Mũ Bảo Hộ SSEDA Hàn QuốcMũ Bảo Hộ Thùy Dương,… Nón Bảo Hộ SSEDA là một mẫu mũ chất lượng cao được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đã được kiểm định đầy đủ và đạt tiêu chuẩn chất lượng từ Châu Âu.

Nón Bảo Hộ Thùy Dương là thương hiệu mũ bảo hộ nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, chuyên phân phối sản phẩm trên khắp cả nước và xuất khẩu đi những nước trên thế giới.

Địa chỉ mua nón bảo hộ chính hãng, giá rẻ ?

den-dau-de-mua-duoc-non-bao-ho-gia-re
Đến đâu để mua được nón bảo hộ giá rẻ ?

Anh chị em còn đang băn khoăn không biết đi đâu để mua cho mình nón bảo hộ giá rẻ. Xin giới thiếu với anh chị Bảo hộ lao động Thiên Bằng địa chỉ chuyên phân phối nón bảo hộ giá rẻ, quần áo bảo hộ, giày bảo hộ,… số 1 tại Việt Nam. Với trên 12 năm kinh nghiệm chúng tôi tin rằng sẽ giúp anh chị có thêm được những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời tại đây.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *