Mẫu áo công nhân xây dựng màu xanh dương đã gắn liền trong tôi những kỷ niệm tuổi thơ là hình ảnh bố tôi mặc hằng ngày và lấm lem bụi bẩn, mồ hôi sau mỗi ngày làm việc vất vả. Bố thật vĩ đại trong mắt chúng tôi bởi những công trình bố làm lên là những tòa nhà cao tầng, những công trình to lớn…

Đúng vậy công việc của bố tôi là một công nhân xây dựng gắn liền với bộ đồ đồng phục công nhân. Tôi luôn đặt ra câu hỏi bộ đồng phục công nhân xây dựng mà bố hay mặc khác biệt gì so với quần áo thường.

mau-ao-cong-nhan-xay-dung

Đặc điểm công nhân xây dưng

Công nhân xây dựng hay còn được gọi cái tên thân quen thợ xây là những người với đặc thù công việc là lao động chân tay để trở thành có tay nghề cao. Họ dùng sức lao động của mình để làm việc trong những tòa nhà xây dựng, công trình, đường xá, cơ sở vật chất và được nhận mức lương tùy vào quy định khác nhau của chủ thầu xây dựng. Vì đây là công việc vất vả, nặng nhọc nên đòi hỏi phải có sức khỏe và sự kiên trì, tỉ mỉ tốt.

Tai sao mu áo công nhân xây dng có sự khác biệt?

–       Do đặc điểm và tính chất đặc thù của công việc thì họ thường xuyên làm việc trong môi trường khá là khắc nghiệt và cực vất vả nặng nhọc đầy sự rủi ro nguy hiểm như tiếp xúc với cát, sỏi, gạch đá, sắt thép, xi măng, năng mưa gió nên cần bộ đồ bảo hộ lao động có ý nghĩa và vai trò hết sức quan trọng. Bởi bộ đồng phục giúp bảo vệ sức khỏe người công nhân bởi tác nhân như khói bụi ô nhiễm, tia uv tia tử ngoại độc hại mặt trời…nên quần áo công nhân xây dựng thường có chất vải tốt bền, dày dặn.

–       Mẫu áo đồng phục công nhân xây dựng có nhiều loại khác nhau nhưng được dùng phổ biến nhất và ưa chuộng bởi các đơn vị may bảo hộ là áo công nhân xây dựng vải kaki, áo vải pangrim, áo bảo hộ có gắn phản quang…

Bộ đồng phục công nhân xây dựng thường được may bằng chất liệu vải dày dặn, thoáng mát, dễ thấm hút mồ hôi nhằm tạo sự thoải mái , form dáng rộng rãi đem sự sự thuận tiên trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó áo đồng phục công nhân xây dựng còn gắn dải phản quang trên áo tùy thuộc vào yêu cầu công việc, ví trí đối với công nhân xây dựng làm việc ca đêm, cầu đường thì chắc chắn không thể thiếu đảm bảo an toàn tính mang. Bởi may dải phản quang có tác dụng phát sáng ban đêm phản xạ ánh sáng tốt dễ nhìn thấy nhau, hạn chế tại nạn và va chạm.

Chất liệu vải may áo đồng phục công nhân xây dựng thường vải vải kaki vừa bền, đẹp, dày dặn, mà giá lại phải chăng, vừa  thấm hút mồ hôi, lại khó bám bẩn.

Lựa chọn màu sắc cho mẫu áo công nhân xây dựng cũng khá quan trọng thường sẽ là gam màu xanh hoặc ghi xám giúp vừa sạch sẽ, khó lộ vết bẩn, lại chuyên nghiệp nữa tạo cảm giác trẻ trung.

mau-ao-cong-nhan-xay-dung
Mẫu áo công nhân xây dựng

Đơn vị nào chuyên may áo công nhân xây dựng hàng đầu?

Nhiều người thắc mắc rằng tại sao cũng một chất liệu, kiểu dáng đó mà mẫu áo công nhân xây dựng bên này lại đẹp hơn bên kia có thể do đơn vị may áo quần công nhân xây dựng mọi người nhé.

Tùy vào trình độ công nhân may có tay nghề, kinh nghiêm có điêu luyện mà bộ quần áo tốt, chất lượng, đường may mũi chỉ, tỉ mỉ chỉnh chu hơn giúp cho bộ quần áo bền đẹp. Vậy nên mọi người nên chọn những đợn vị uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong ngành đảm bảo chất lượng.

Công ty may đồng phục Thiên Bằng với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc chuyên may đồng phục công nhân, quần áo bảo hộ xây dựng và một số ngành khác chất lượng uy tín, giá phải chẳng với +44 mẫu quần áo có sẵn với trên 69.256 sản phẩm, quy mô 3 xưởng với trên 200 công nhân, đội ngũ tư thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo.

mau-ao-cong-nhan-xay-dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *