Mũ bảo hộ lao động là một trong những trang thiết bị bảo hộ gần như không thể không có đối với bất kỳ người lao động đặc biệt đối với công nhân, kỹ sư xây dựng làm việc công trình bởi đặc thù yêu cầu công việc tính chất khá nguy hiểm đòi hỏi bảo vệ vùng đầu tránh những tác động nguy hiểm bên ngoài.

Bảo hộ lao động Thiên Bằng là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối, cung cấp mũ bảo hộ lao động chính hãng, uy tín, hàng đầu khu vực có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ và đảm bảo chất lượng.

Đến với Thiên Bằng bạn sẽ khám phá tìm hiểu và tha hồ lựa chọn đa dạng các mẫu mũ bảo hộ công trình giá rẻ đến tầm trung tới cao cấp. Hãy cùng tham khảo các mẫu mũ bảo hộ đang bán chạy nhất tại Thiên Bằng nhé.

Lựa chọn mũ bảo hộ lao động có tác dụng gì? 

Mũ bảo hộ lao động là trang bị không thể thiếu cho bất cứ người lao động, kỹ sư khi làm việc công trình xây dựng.

Tuy là trang bị nhỏ nhưng mũ bảo hộ thường được mọi người xem nhẹ và không dung khi làm việc bởi theo quan điểm nhiều người thì khi đội mũ sẽ khá bất tiện, nặng đầu và gây khó chịu nên nhiều người công nhân thường chủ quan nhưng sẽ để lại hậu quả khá lớn khi xảy ra tại nạn.

Nhiều vụ tại nạn xảy ra tại công trình gây thiệt hại lớn cho nên an hem công nhân cần phải thay đổi suy nghĩ ngay sau khi biết tác dụng của mũ bảo hộ dưới đây nhé!

don-vi-chuyen-phan-phoi-mu-bao-ho-lao-dong-tot-nhat-hien-nay

  1. Bảo vệ vùng đầu khỏi những va chạm

Mũ bảo hộ cái tên nói lên tất cả là những dòng mẫu chuyên bảo hộ vùng đầu cho người đội. Đặc điểm của mũ bảo hộ khác so với nhưng loại mũ thường khác bởi chất liệu được làm nhựa ABS cứng có thể chịu được những va chạm, lực khá lớn, độ bền khá cao, bề ngoài sáng loáng được thiết kế đặc biệt nhằm phân tán lực khi tác động lên vùng đầu người công nhân.

  1. Giúp tránh nắng mưa hiệu quả

Công nhân khi làm việc ngoài trời thì không thể tránh khỏi tác động của mưa gió, nắng , bụi bẩn nhất khi làm việc ngoài công trường thì khó tránh khỏi được. Chính những tác động hiện tượng bên ngoài đó khiến nhiều người công nhân bị hiện tượng say nắng, chóng mặt, ốm…Mũ bảo hộ lao động chính là giải pháp hàng đầu ngăn ngừa tác động đó giúp đảm bảo công nhân có sức khỏe duy trì công việc hằng ngày.

  1. Bảo vệ phần mắt, mặt…

Hiện tại có một số dòng mũ bảo hộ được cải tiến để phục vụ một số công việc đặc thù như có gắn them phần kính bảo hộ giúp bảo vệ toàn diện phần mặt nhất là vùng mắt nhạy cảm của người công nhân.

>> Xem thêm : Mua mũ bảo hộ lao động giá rẻ tại Hà Nội

Mũ bảo hộ lao động SSEDA Hàn Quốc cao cấp

Chi tiết về mũ bảo hộ lao động SSEDA Hàn Quốc cao cấp

mu-bao-ho-sseda-han-quoc
mũ bảo hộ lao động SSEDA Hàn Quốc cao cấp
  • Nhựa ABS 757 chất lượng cao, chịu va đập siêu tốt đã được các nhà nghiên cứu thí nghiệm và Test thử lên đến 200 Newton.
  • Phần quai mũ làm từ vải dù giúp cố định không bị lệch khi đội mũ giúp tác hiệu quả, có núm văn sau mũ nhằm điều chỉnh độ rộng hẹp khi đội đầu đảm bảo thoải mái.
  • Phần trên đỉnh đầu, và xung quang quang mũ có phần nhựa gồ lên, gấp khúc giúp hạn chế lực tác động khi bị va đập.
  • Mũ bảo hộ lao động SSEDA Hàn Quốc

Thiên Bằng – Đơn vị phân phối mũ bảo hộ lao động công nhân, kỹ sư xây dựng giá sỉ

Thiên Bằng chuyên cung ứng sản phẩm bảo hộ lao động từ các đơn vị nối tiếng hàng đầu như: mũ bảo hộ lao động, kính, mặt nạ. khẩu trang, giày, ủng, bao tay…dung cho các ngành cơ khí, xây dựng, luyện kim, hóa chất…Với 12 năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng tốt và giá hợp lý nhất.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu may đồng phục công nhân chất lượng, giá tận xưởng thì truy cập website: thienbang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *