Đồng Phục Áo Gió Học Sinh Đáng Tham Khảo Cho Mùa Đông

Liên hệ

Đồng phục áo gió học sinh năm nay có kiểu nào đẹp nhất bạn đã biết chưa? Bạn đang phụ trách công việc tìm may đồng phục cho các em học sinh toàn trường, mong muốn thay đổi và tìm được những mẫu áo ưng ý nhất.

Đồng phục luôn làm cho môi trường học đường thêm đẹp và lịch sự hơn, thể hiện quy củ của nhà trường. Các em mặc đồng phục cũng nói lên sự đoàn kết của cả lớp cũng như học sinh trong toàn trường. Khi đông sang, các trường đều đang “rục rịch” chuẩn bị đồng phục cho các em. Những chiếc áo thơm tho, đẹp mắt được các em mong đợi.

dong-phuc-ao-gio-hoc-sinh-dang-tham-khao-cho-mua-dong

Mặc đồng phục là quy định của nhà trường, là điều bắt buộc mà đối với nhiều em, việc mặc đồng phục trở thành một niềm yêu thích. Điều này nói lên được tình cảm cũng như sự yêu thích đối với bộ đồng phục của các em. Nhiều người tự hỏi rằng tại sao đồng phục áo gió luôn được ưa chuộng đến như thế? Lắng lòng đọc những dòng dưới đây, bạn sẽ tìm được câu trả lời.

Đồng phục áo gió luôn đứng số 1

Áo khoác gió ra đời giữa những năm 60 của thế kỷ XX. Mọi người trên cả thế giới đón nhận chiếc áo này rất nồng nhiệt. Áo có ưu điểm là nhẹ, dễ mặc và thoải mái. Mùa đông tới, với chất liệu vải dù, Nylon, v.v… áo giữ ấm tốt, vì có sức cản gió tốt. Những ngày mưa gió áo ít thấm nước hơn các trang phục khác, không lo bị nhiễm lạnh cho người mặc. Các em học sinh mặc áo thấy dễ chịu, dễ hoạt động hơn.

dong-phuc-ao-gio-hoc-sinh-dang-tham-khao-cho-mua-dong

Áo gió lại trẻ trung, dễ mặc, khi mặc vào người rất thoải mái. Áo nhẹ và cản gió tốt là một điểm cộng không phải bất cứ trang phục nào cũng có được. Chính vì thế không chỉ các nhà trường chọn áo khoác gió cho các em học sinh mà nhiều nơi cũng chọn kiểu áo này mặc đi làm hay khi đi xe máy ngoài đường. Tính tiện dụng của áo được nhiều người ưng ý. Những tiết thể dục, các em mặc luyện tập cũng nhiều tiện ích.

Để tăng thêm độ ấm hơn vào những ngày lạnh giá, người ta thường may thêm các lớp lót ở trong, có thể bằng vải nỉ, bông, lưới. Khi các em mặc vào rất ấm áp, đảm bảo sức khỏe để học tập. Các bậc phụ huynh cũng yên tâm hơn rất nhiều khi nhìn con em họ mặc những chiếc áo ấm như thế. Chị Lan – mẹ em Nguyễn Minh Ngọc đang là học sinh lớp 9 vui vẻ nói: “Khi cháu cầm áo về tôi thấy rất ưng ý, khi sờ tay vào áo thấy chất vải tốt, may cũng cẩn thận. Áo gió mặc ấm nên khi các con mặc đi học tôi thấy an lòng lắm. Nhìn kiểu dáng cũng khá là đẹp anh ạ. Cả hai cháu nhà tôi đều được phát áo gió các anh ạ”

dong-phuc-ao-gio-hoc-sinh-dang-tham-khao-cho-mua-dong

Niềm vui, sự hài lòng không giấu được qua nét mặt chị Lan. Nhiều bậc phụ huynh khác khi được hỏi cũng có cùng suy nghĩ như chị, nghe xong những lời tâm sự của chị, chúng tôi thấy rất vui, gật gù hiểu được vì sao đồng phục áo gió học sinh được chọn may nhiều đến thế!

Những mẫu áo gió học sinh dành cho bạn!