dong-phuc-ao-gio-kieu-dang-thoi-trang

Đồng Phục Áo Gió Kiểu Dáng Thời Trang

Liên hệ

Đồng phục áo gió thu- đông năm nay có nhiều mẫu rất đẹp đang chuẩn bị  được tung ra trong thời gian tới. Bạn đã biết được những bất ngờ từ mẫu áo gió phong cách này chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

Khi nói đến đồng phục người ta thường nghĩ nhiều đến những mẫu áo không thời trang, hợp mốt cho lắm, chủ yếu mọi người quan điểm đó chỉ là một bộ trang phục để mặc đi làm. Cách nhìn nhận này dường như đến giờ phút này không còn đúng nữa. Để biết rõ thực hư, hãy cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ của người mặc.

dong-phuc-ao-gio-kieu-dang-thoi-trang

Áo gió đang thay dần những đồng phục truyền thống

Cực kỳ ngạc nhiên, từ những chất vải truyền thống trong ngành bảo hộ khi may đồng phục, ngày nay các đơn vị, nhà bảo hộ đang dần chuyển sang những mẫu áo gió dành cho các anh em công nhân.  Anh Khoa- công nhân cầu đường chia sẻ:

“Mình hiện nay đang là công nhân cầu đường tại Hà Nội, mình thấy rất vui vì được chia sẻ về bộ đồng phục mà không chỉ riêng cá nhân mình mà nhiều anh em đều rất phấn khởi khi được mặc áo khoác gió làm việc”

“ Bộ quần áo có gì đặc biệt hơn các đồng phục trước đây không thưa anh” – anh Khoa được hỏi

dong-phuc-ao-gio-kieu-dang-thoi-trang

“Hơn nhiều chứ anh, áo nhẹ, chất nilon, ít thấm nước, lại ấm áp, sức cản gió tốt, điều này được bọn mình thấy rõ nhất khi đang thi công trên cao. Gió lùa mạnh, rít lên từng cơn nhưng mặc áo gió thấy yên tâm lắm. Bên trong áo còn có thêm 2 lớp nỉ nữa.”

“Bọn mình thường nói đùa với nhau: “mặc áo đồng phục này làm việc, gió bên ngoài chỉ có khóc với tụi mình thôi”. Quả thực mình thấy ưng ý lắm khi mặc áo gió làm việc. Áo có 2 túi chéo tiện lợi, mũ thì che kín tai cộng thêm cái mũ bảo hộ nữa thì gió chẳng lọt vào nổi anh ạ. Các anh em làm việc nhiệt tình hơn hẳn, áo hơn hẳn mấy áo đồng phục trước kia mình mặc” – anh Khoa vừa nói vừa cười, giọng nói rất phấn khởi.

Niềm vui khi mặc Đồng phục áo gió học sinh

Đúng là chỉ một thay đổi tích cực cũng có thể dẫn theo nhiều thay đổi khác tích cực. Đó là đối với người công nhân, còn với các bạn học sinh – cũng là đối tượng chính cho kiểu đồng phục này. Các em nghĩ gì, chúng ta cùng nghe nhé. Em Nguyễn Đức Huy học sinh tiểu học nói:

dong-phuc-ao-gio-kieu-dang-thoi-trang

“Trong tất cả những kiểu đồng phục nhà trường phát cho con, con thích nhất là đồng phục áo gió. Bởi áo này con thấy rất thích mặc, chạy nhảy ngoài sân trường thoải mái, không hề nặng nề gì. Mặc áo lại ấm nữa nên con thích cứ đến thứ 2 và thứ 4 lại được mặc đồng phục đi học” – Huy vừa nói vừa cười lộ ra hàm răng sún rất đáng yêu.

Lắng nghe những tâm sự hết sức chân thực của nhiều đối tượng khi mặc đồng phục áo gió, chúng tôi đều thấy xúc động và cũng vui lây với mọi người. Đúng là một bộ đồng phục ấm áp, đẹp về hình thức, tốt về chất lượng. Hiện nay có nhiều mẫu áo gió rất “Hot”, kiểu may suông rộng rãi, kiểu may bo đai tay áo, gấu áo, mỗi kiểu một vẻ đẹp riêng, bạn có thể tham khảo để lựa chọn được kiểu áo gió như ý nhất!

Đồng phục áo gió – đồng phục thời trang và hiện đại!