Đồng phục áo khoác Công Nhân Vải Pangrim

Liên hệ

Đồng phục áo khoác Vải Pangrim luôn được yêu thích bởi nhiều người đã từng mặc qua đã hết lời khen ngợi. Khi đông về, các anh em chẳng còn lo ngại mưa gió, rét mướt nữa khi đã có bộ áo khoác là “bạn đồng hành”.

Những chiếc áo nhìn thoáng qua thì đơn giản nhưng kỳ thực không phải vậy. Bao mồ hôi, công sức, suy nghĩ thiết kế mới có thể cho ra đời những chiếc áo khoác đẹp và ấm áp đến thế. Không phải ngẫu nhiên người ta lại yêu mến áo khoác. Anh em thợ thuyền công nhân, kỹ sư đều gật gù khen ngợi chiếc áo. Tại sao chiếc áo lại được nhiều người mến mộ đến thế? Bạn hãy kiên nhẫn một chút, đọc hết bài viết này để tìm ra được những điểm đặc biệt của bộ đồng phục này nhé.

dong-phuc-ao-khoac-cong-nhan-vai-pangrim

Đồng phục áo khoác –  lựa chọn số 1

Những bộ đồng phục áo khoác mùa đông mang dấu ấn rất riêng, rất phong cách. Mọi người đều cảm thấy thoải mái khi mặc. Những người công nhân ai cũng vất vả, quần quật với công việc, họ làm việc ngày đêm. Mùa nóng  hay mùa đông cũng đều có những trở ngại riêng, vất vả riêng khó mà chúng ta hiểu thấu được. Các anh em chủ yếu đều phải làm ngoài trời, lạnh rét. Nếu không có những bộ đồng phục tốt thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người, công việc khi đó sẽ phải trì hoãn nhiều. Các công ty xây dựng đều chọn áo khoác Pangrim, chúng ta cùng nghe anh Luân – một công nhân công trường, làm hơn 6 năm nay tại Hà Nội tâm sự nhé.

Đồng phục áo khoác mọi năm không được bằng năm nay, mình có thể chắc chắn khẳng định như thế. Những năm trước, áo cũng dày, nhưng mặc không ấm và thoải mái như năm nay. Khi mặc mình không cảm thấy thoải mái như chiếc áo khoác Pangrim này. Áo ấm, rộng rãi dễ mặc các anh ạ. Nhìn chất vải là biết ngay chất tốt, bởi sờ vào thấy mịn lắm, mềm mại không hề thô ráp. Từng đường may cẩn thận, không có chuyện may ẩu như nhiều áo đồng phục khác ngày trước mình mặc. Nhiều khi mặc được 3 ngày đã sờn chỉ rồi.

dong-phuc-ao-khoac-cong-nhan-vai-pangrim

Áo rộng rãi mà các anh xem kiểu dáng may mới khéo làm sao, ôm gọn lấy người, mềm mại mà lại đẹp mắt. Mình ưng nhất điểm này của áo đấy các anh ạ. Chứ cứ mặc mấy cái áo khoác rộng thùng thình, mỗi lần đứng trên giàn giáo thấy vướng lắm, như thế làm mới được việc. Không phải chỉ mình thấy ưng đâu mà các anh em  làm cùng cũng hài lòng lắm. Mình để ý rồi, đồng phục áo khoác vải Pangrim không nhăn, bền màu lắm. Mấy lần giặt mà vẫn đẹp, không bị phai.”

Giọng anh Luân vui vẻ, sang sảng kể cho chúng tôi nghe. Người công nhân nào cũng có được những đồng phục tốt như anh Luân tâm sự thì thực sự quá tốt. Nỗi cơ cực bớt đi phần nào vất vả. Anh em có động lực hơn, nếu chúng ta không làm, không lao động thì làm sao hiểu được nỗi khó khăn mà những bàn tay, khối óc đó ngày đêm cống hiến cho cuộc đời, cho những điều tốt đẹp phía trước. Những bộ đồng phục áo khoác như người bạn thân thiết của các anh các chị vậy. Họ nhìn nhau để thêm cố gắng, để bước tiếp những ngày gian khó với sự lạc quan và hy vọng vào ngày mai!