dong-phuc-ao-khoac

Đồng Phục Áo Khoác Công Ty Vải Pangrim Cho Mùa Đông

Liên hệ

Đồng phục áo khoác luôn là một đề tài mỗi khi Đông về. Mọi người đều mong muốn tìm được những mẫu áo ấm để cho trẻ nhỏ đi học, người lớn đi làm đều yên tâm.

Còn đối với những người làm ở ngoài công trường, những anh em thợ thuyền, kỹ sư lại càng mong muốn có được những chiếc đồng phục áo khoác ấm áp cho mùa đông. Bởi họ phải làm ngoài trời, nhiều khói bụi, mưa nắng, rét mướt, thời tiết không hề ủng hộ các anh chị làm việc. Vượt qua khó khăn, vượt qua những cực nhọc vất vả, các anh em luôn làm tốt nhất công việc của mình.

dong-phuc-ao-khoac

Những tòa nhà cao lớn sừng sững hiên ngang, những cây cầu dài rộng nối liền mọi vùng miền, “điện, đường, trường, trạm”,v.v… là động lực giúp các anh chị công nhân đều âm thầm cố gắng. Những bàn tay chai sần, thô ráp ngày đêm làm đẹp cho cuộc đời, cho đất nước. Với họ luôn khiêm nhường, từ tốn, nhẹ nhàng nói rằng:

“ Không đi nhiều sao bảo là chân yếu
Không lang thang sao biết nắng mưa nhiều”

Đây là những câu nói hóm hỉnh, đầy lạc quan mà các anh em đọc cho nhau nghe mỗi khi các anh “chùn chân mỏi gối” vì vất vả, vì sự cơ cực, mệt nhọc. Những bộ đồng phục áo khoác ấm như “sưởi ấm” tiếp thêm động lực cho các anh chị em làm việc. Khi mọi người cùng mặc đồng phục giúp cho tinh thần và động lực thêm lớn hơn. Ai cũng nhìn nhau để cố gắng hơn, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau.

Trời buốt giá, lạnh rét, những bộ đồng phục áo khoác ấm áp giúp cho mọi người đều yên tâm khi làm việc. Tại sao lại chọn Pangrim, đồng phục Pangrim có gì đặc biệt mà lại được yêu mến đến như thế. Không chỉ may đồng phục mùa đông mà đồng phục mùa hè cũng được các xưởng may chọn Pangrim là chất liệu chính để may.

Anh Việt – một người quản lý xưởng may kể:
“Những bộ đồng phục chúng tôi rất ưu ái chọn Pangrim. Bởi đồng phục áo khoác kiểu này, luôn có được nhiều tiện ích, cực kỳ thuận tiện cho mọi người khi làm việc. Dày dặn nhưng mình vải lại mềm, cực kỳ dễ mặc và ấm áp. Khi chúng tôi may lên áo không bị nhăn, hay bạc màu. Mọi người đều thấy thoải mái, dễ chịu. Độ bền và giữ màu của vải cũng là điều chúng tôi hài lòng và chọn làm đồng phục áo khoác cho các công ty. Hiện nay chúng tôi cũng đã nhận được nhiều đơn hàng từ các đơn vị. Nghe phản hồi từ phía các anh em, ai cũng khen áo mặc đẹp lại ấm áp, ưng với kiểu may của chúng tôi, khi đi làm họ không cảm thấy bị vướng.

dong-phuc-ao-khoac

Chúng tôi sử dụng máy may 2 kim, các thiết bị hiện đại để cho ra đời những mẫu áo chắc chắn và đẹp mắt. Những bộ đồng phục mùa đông không thể may ẩu, đều phải may cực kỳ cẩn thận và tỉ mỉ. Nếu không với cường độ lao động lớn sẽ rất nhanh hỏng.”

Nói chung, khi các anh em mặc những mẫu đồng phục áo khoác Pangrim thì mọi người đều có thể yên tâm, không lo ngại thời tiết lạnh. Nếu khi các anh em phải làm đêm thì có thể mặc thêm áo khoác phản quang, chúng tôi cũng đang thiết kế những mẫu áo có may dải phản quang để tiện cho các anh mặc khi làm ban đêm.

Đông về, yên tâm hơn với những mẫu đồng phục áo khoác Pangrim!