Đồng Phục Áo Khoác Công Ty Xây Dựng

Liên hệ

Đồng phục áo khoác công ty xây dựng mùa đông năm nay lại đang chờ ngóng với những mẫu áo mới nhất, chất lượng. Mọi người đều mong muốn được phát những bộ đồng phục bền đẹp, ấm áp.

Bạn đang là người chịu trách nhiệm đặt may đồng phục cho người lao động năm nay. Chọn may mẫu áo nào phù hợp nhất thì không dễ. Đồng phục tốt là sự tích hợp của nhiều yếu tố, từ vải may, đến màu sắc, kiểu dáng áo, cách thức may, v.v…Vậy nên, bạn đừng bao giờ chủ quan. Bạn nên dành thời gian hơn nữa thì mới có thể chọn được mẫu đồng phục tốt nhất.

dong-phuc-ao-khoac-cong-ty-xay-dung

Bạn khá băn khoăn không biết nên chọn kiểu áo nào, chất liệu ra sao? Hãy kiên nhẫn cùng tôi đọc hết những dòng dưới đây và lắng nghe ý kiến của các anh em khi mặc, chắc rằng bạn sẽ tìm được những mẫu áo ưng ý nhất.

Áo tốt bởi vải tốt, bạn nên chọn vải nào?

Vải tốt sẽ làm cho bộ quần áo đẹp hơn, mặc vào người sẽ thoải mái hơn, được bền lâu hơn. Đồng phục áo khoác công ty xây dựng nên chọn kiểu Pangrim. Đây có thể coi là một trong những mẫu vải đứng đầu trong các dòng vải cao cấp. Vì sao lại chọn mẫu vải này mà không phải kiểu vải khác? Bạn biết gì về Pangrim. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về loại vải này nhé

Pangrim có xuất xứ từ Hàn, dòng vải này hiện tại đang được yêu mến không chỉ ở Hàn mà ngay cả Việt Nam cũng được đón nhận, mọi người ưa chuộng mẫu vải này. Áo khoác Pangrim có độ dày đảm bảo, không bị xù hay nhăn. Mọi người đều dễ mặc bởi áo có nhiều điểm cộng như: bền màu, không phai. Thời tiết nóng mặc thì dễ chịu, thoáng mát. Còn khi đông sang, đồng phục áo khoác Pangrim ấm áp, dày dặn. Bên trong thường được may kèm theo các lớp bông, nỉ để tăng độ giữ ấm cho áo.

dong-phuc-ao-khoac-cong-ty-xay-dung

Những bộ đồng phục áo khoác công ty xây dựng dành cho người công nhân luôn được các anh em yêu thích. Anh Tuấn – một công nhân xây dựng chia sẻ:

“Mặc đồng phục đi làm bao nhiêu năm rồi mà mình vẫn không ưng ý bộ nào bằng áo khoác đồng phục năm nay. Áo đẹp, rộng rãi, khi mặc thấy cực kỳ thoải mái và dễ làm việc. Không chỉ riêng mình đâu mà nhiều anh em trong tổ xây cũng có cảm nhận như thế. Màu áo không quá sáng hay quá tối, nhìn áo hài hòa. Áo lại được may chắc chắn, từng hàng cúc đẹp, được đóng cẩn thận. Mình phải công nhận rằng áo may tốt, kỹ thuật đẹp. Các anh em khác khi mặc đều thích và cũng vui ra mặt ý”- anh Tuấn không ngại chia sẻ

Người công nhân là người gần gũi, gắn bó với những bộ quần áo đồng phục áo khoác nhất. Những chiếc áo động viên các anh em làm việc tốt hơn, vượt qua những khó khăn của mùa đông này. Mọi người đều yên tâm và đảm bảo sức khỏe để mỗi ngày cống hiến và hoàn thành tốt hơn công việc! Những khói bụi công trường, những “cơn mưa phùn gió bấc”, những phần việc gắn với đá sỏi xi măng cũng không làm các anh nhụt chí, nhờ chiếc áo ấm luôn làm cho mọi người lạc quan và cố gắng hơn.