dong-phuc-ao-khoac-dep-gia-goc

Đồng Phục Áo Khoác Đẹp Giá Gốc

Liên hệ

Đồng phục áo khoác là trang phục quan trọng khi mùa đông đến. Ngày nay áo khoác càng có nhiều kiểu dáng và mẫu đẹp hơn trước nhiều.

Bạn đang tìm may đồng phục áo khoác với giá gốc, bạn vẫn chưa tìm được nơi may nào ưng ý. Sau bài viết nhỏ này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích và chọn được nơi may lý tưởng nhất.

dong-phuc-ao-khoac-dep-gia-goc

Các bạn đều đã biết, khi mùa đông sang, nếu như mặc trang phục thông thường đi làm, đi học thì sẽ không tốt, ảnh hưởng đến sức khỏe. Đồng phục áo khoác giúp giữ ấm cơ thể, tránh lại sự lạnh rét của thời tiết.

Nhiều nơi ngày nay đều chọn may đồng phục áo khoác mùa đông cho nhân viên và người lao động, học sinh. Hai từ đồng phục đã giúp chúng ta liên tưởng đến những ý nghĩa nhân văn và những sự thuận tiện của bộ quần áo.

️✔ Đồng phục áo khoác làm đẹp hơn hình ảnh tập thể

️✔ Thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp riêng

️✔ Tăng sự gắn bó và đoàn kết trong lớp học

️✔ Tạo thành khối gắn kết giữa các thành viên, đồng nghiệp

️✔ Tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng và mọi người

Nhân viên, anh em công nhân hay học sinh đều thích mặc đồng phục áo khoác vì những ý nghĩa như đã nói ở trên. Chiếc áo chính vì thế càng ngày càng trở lên gần gũi, gắn bó với mọi người hơn.

Nên chọn may đồng phục áo khoác như thế nào?

Trước tiên, chúng ta nên chọn may đồng phục áo khoác rộng rãi, thoải mái và thuận tiện khi làm việc hay vui chơi. Nếu áo khoác mùa đông không được may rộng rãi, khi mặc sẽ rất khó chịu. Kiểu dáng áo kéo khóa, có mũ đều rất trẻ trung và thoải mái khi mặc. Đây là một điểm đáng lưu ý khi bạn may áo khoác.

Bên cạnh đó là chất liệu may áo khoác. Các chất liệu để may đồng phục áo khoác có rất nhiều, nhưng phải kể đến các loại vải như:

Vải gió:

dong-phuc-ao-khoac-dep-gia-goc

Vải được làm bằng sợi nilon

Có tác dụng giữ ấm và CẢN GIÓ cực tốt (chính vì thế mà vải có tên là vải gió

Vải còn dễ giặt là nhanh

Đặc biệt KHÔNG THẤM NƯỚC. Khi đi mưa không lo bị lạnh hay bị ướt.

Vải nỉ

dong-phuc-ao-khoac-dep-gia-goc

👉 Vải dày dặn

👉 Mặc ấm áp

👉 Mang phong cách riêng

Đồng phục áo khoác gió nhiều loại cũng có sự kết hợp cả hai loại vải trên, thường có lớp vải nỉ bên trong. Chiếc áo luôn toát lên sự trẻ trung, khỏe khoắn. Đó cũng là lý do vì sao áo khoác cũng là mẫu áo được chọn làm áo đồng phục thể thao, được mặc mùa đông khi chơi các môn thể thao.

Cơ sở đồng phục áo khoác đẹp nhất

Bạn đang muốn tìm cơ sở may có xưởng sản xuất riêng. Đây chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn để may đồng phục áo khoác.
– Với 2 xưởng may chính và 4 xưởng may vệ tinh,chúng tôi phục vụ nhu cầu khách hàng với SỐ LƯỢNG LỚN,  phục vụ khách hàng ngay cả với những đơn hàng lớn.

🎯 CHẤT LƯỢNG MAY ĐẢM BẢO

🎯 NHIỀU MẪU MÃ ĐẸP

🎯 GIÁ RẺ HƠN MAY TẬN GỐC

🎯 NHIỀU ƯU ĐÃI

Bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn may những bộ đồng phục đẹp nhất!