Đồng Phục Áo Khoác Học Sinh 2 Lớp

Liên hệ

Đồng phục áo gió học sinh năm nay nên chọn mẫu áo nào đẹp và thuận tiện cho các em trong khi học tập cũng như vui chơi. Mùa đông sắp về, bạn cũng đang gấp rút cần đặt may lên tới hàng trăm, hàng nghìn chiếc áo đồng phục.

dong-phuc-ao-khoac-hoc-sinh

Bạn lo lắng vì chưa chọn được kiểu áo nào ưng ý, đẹp nhất cho mùa đông này. Nhiều trường đã từng “dở khóc dở cười” vì những chiếc áo đồng phục. Nhiều khi áo còn hay bị may lỗi, may ẩu, từng đường may không được thẳng hàng. Học sinh than phiền với các thầy cô, các bậc phụ huynh cũng tỏ ra không hài lòng. Bởi thế đây là một áp lực khá lớn dành cho người quản lý, cho nhà trường khi đi đặt may đồng phục cho học sinh.

Những tiêu chí của đồng phục áo khoác mùa rét cho các em học sinh như: vừa ấm, vừa bền, vừa tiện lợi cho các em mặc khi đi học cũng như sinh hoạt. Thật là không dễ tìm phải không các bạn, những mẫu áo đồng phục nào có thể hội tụ, đáp ứng được tất cả các tiêu chí này đây.

Đồng phục áo khoác gió – Tại sao bạn không chọn?

dong-phuc-ao-khoac-hoc-sinh-2-lop

Những chiếc áo gió nhẹ nhàng, ấm áp, đơn giản mà lại rất trẻ trung, hiện đại, rất hợp với lứa tuổi của các em. Áo không gò bó,  rất dễ mặc, đem lại sự khỏe khoắn và năng động. Không chỉ các em thích mặc áo khoác gió mà rất nhiều người thích kiểu áo này. Khi mọi người chơi thể thao hay dân văn phòng cũng đều chuộng kiểu áo này. Áo ấm, sức cản gió tốt, mặc rất đảm bảo, bạn nên yên tâm. Bên trong áo đồng phục áo khoác gió  còn được may thêm nhiều lớp vải bông nỉ ấm áp nên không lo ngại áo không đủ ấm cho các em.

Chúng em rất vui khi mặc đồng phục áo khoác gió

Đây là lời comment của rất nhiều em học sinh khi được chúng tôi hỏi. Các em đều nói rằng mặc áo rất thoải mái, rộng rãi, dễ hoạt động, không chỉ mặc khi đến lớp mà trong nhiều tiết thể dục mặc cũng rất tiện lợi. Đúng là nhìn các em gương mặt còn trẻ măng mang đầy sức sống của tuổi thanh niên khoác lên người bộ đồng phục áo khoác mới tinh, thơm tho mùi vải mới mới thấy đáng yêu làm sao, tràn đầy sự khỏe khoắn và năng lượng.

dong-phuc-ao-khoac-hoc-sinh-2-lop

Vui đến lớn vui đến trường với những chiếc áo mới, các em có đủ sức khỏe để có thể học tập được tốt. Nhìn cả sân trường là một màu đồng phục nói lên tình đoàn kết cũng như một môi trường học đường văn minh, lịch sự. Tâm huyết của những người chọn may đồng phục áo khoác mùa đông cho các em, các thầy cô cũng tỏ ra hài lòng với chiếc áo ấm áp, đẹp mắt, chỉn chủ, qua đó đã nói lên được sự quan tâm của nhà trường, của các thầy các cô dành cho các em học sinh.

Bạn có thể thở phào nhẹ nhõm khi giờ đây đi đặt may đồng phục áo khoác- lựa chọn áo khoác gió là lựa chọn thông minh! Bạn hãy tìm những xưởng may, nhà may uy tín và đảm bảo, khéo léo lựa chọn màu thật phù hợp và đúng chuẩn với logo trường bạn nhé! Chúc bạn thành công!