Đồng Phục Áo Khoác Mùa Đông Cho Kỹ Sư

Liên hệ

Đồng phục áo khoác công ty mùa đông cho các anh em công nhân thật không dễ dàng với nhiều đơn vị hay nhà thầu. Mỗi công việc đều có những đặc thù riêng vậy nên luôn cần tìm những bộ đồng phục phù hợp nhất để làm việc.

Thời gian sắp tới, bạn đang cần chuẩn bị chọn may hơn 400 bộ đồng phục cho đội kỹ sư và công nhân khi đông về. Trọng trách đặt lên vai bạn, bạn không biết nên tìm may ở đâu và chọn mẫu áo nào đúng với yêu cầu đặt ra của cấp trên, vừa bền đẹp vừa dễ dàng lao động lại mang được tính thẩm mỹ, tiện dụng, thật không dễ chút nào.

dong-phuc-ao-khoac-mua-dong-cho-ky-su

Bạn đừng lo lắng, hãy yên tâm sau khi đọc xong bài viết này, tôi tin rằng bạn sẽ tìm được một phương án tốt nhất cho câu chuyện đặt may đồng phục áo khoác. Tin rằng các anh em công ty bạn sẽ hài lòng. Mọi người ai cũng đều cảm thấy thích thú. Bạn đang thắc mắc hỏi tôi đó là mẫu áo nào? Hãy đọc những dòng tâm sự dưới đây của một anh chàng thanh niên tên Phúc là kỹ sư trẻ mà chúng tôi mới ghi nhận lại được gần đây nhất. Phúc kể:

“Em mới đi làm được 2 năm, là kỹ sư cầu đường. Em cũng hay đi công trình suốt. Năm nay em được phát đồng phục là áo khoác Pangrim rất đẹp các anh ạ. Nhìn thoáng qua em đã ưng mẫu áo năm nay. Áo dày, mặc vừa ấm vừa thoải mái, không hề khó chịu hay có điểm gì làm em không vừa ý. Đây các anh xem, tay áo, túi áo, khuy áo đều may rất chắc chắn, kỳ công. Em mặc thấy ưng lắm. Áo này còn không nhăn anh ạ, sờ tay vào áo thích lắm. Hơn 10 anh em kỹ sư cùng làm với em, ai cũng khen ngợi áo đẹp và ấm. Mọi người trêu nhau ai mặc vào nhìn vào cũng đẹp trai như trai Hàn quốc – Phúc vừa nói vừa cười, rất vui vẻ.

Pangrim là chất vải tốt, có nguồn gốc từ Hàn, mặc rất bền, không chỉ mặc mùa đông mà khi hè sang mặc cũng rất thoải mái. Ai mặc cũng đều khen áo đẹp cả. Khi mặc thích lắm anh ạ, cảm thấy dễ chịu vì vải mềm, không như các bộ đồng phục áo khoác công ty ngày trước em được phát. Hôm qua sếp có làm phiếu đánh giá, em đã bình chọn cho áo khoác Pangrim 10 điểm luôn anh ạ. Không chê vào đâu được từ chất vải đến màu sắc, dáng may.”

dong-phuc-ao-khoac-mua-dong-cho-ky-su

Nhiều anh em kỹ sư đều giống Phúc, họ cảm thấy ưng ý và hài lòng khi được chúng tôi hỏi. Không chỉ người công nhân vất vả, mà các anh em kỹ sư nhiều khi cũng rất vất vả, khi cùng các anh em “xông trận”, kiểm tra cầu đường, thi công khi trời lạnh giá hay những đêm đông mưa dầm gió bấc.

Đọc đến đây, chắc hẳn rằng bạn cũng đã có những lựa chọn khi đặt may hơn 400 bộ đồng phục rồi đúng không? Những lời nói chân thành, những điểm 10 chân thực và sự trải nghiệm thực tế tôi tin nó đủ sức thuyết phục bạn chọn đồng phục áo khoác Pangrim. Hãy tin ở sự lựa chọn của bạn, hãy nghĩ đến sự vất vả của các anh em, làm bằng cả cái Tâm, cái Đức của người lãnh đạo, tôi tin bạn sẽ tìm được những bộ đồng phục áo khoác tốt nhất cho các anh chị em!