dong-phuc-ao-khoac

Đồng Phục Áo Khoác Vải PangRim Chất Lượng

Liên hệ

Đồng phục áo khoác Pangrim thời gian vừa qua nhận được nhiều “vote” là đồng phục của năm. Hàng nghìn anh em công nhân và kỹ sư đều bình chọn cho áo khoác Pangrim.
Trong những chương trình giao lưu gặp gỡ các anh chị em, ai cũng khen đồng phục áo khoác vải Pangrim. Ai cũng không ngớt lời khen ngợi chiếc áo khoác. Ai cũng tỏ ra vui vẻ khi được hỏi về áo đồng phục. Mùa đông lạnh nhưng những chiếc áo đồng phục như “người bạn thân” của các anh em, mặc ấm đi làm, công việc luôn được suôn sẻ.

Những người công nhân cầu đường, ban đêm thường làm việc vất vả, có nhiều khi thời tiết thật lạnh, gió mưa rét buốt. Những chiếc đồng phục áo khoác đã luôn song hành cùng các anh em vượt qua mưa nắng. Đây cũng là niềm động viên dành cho mọi người khi làm việc. Những tấm áo ấm thể hiện được tình cảm, sự quan tâm dành cho người lao động. Ai cũng thấy phấn khởi để lao động, mong muốn hoàn thành xong sớm phần việc của chính mình.

dong-phuc-ao-khoac
Đồng Phục Áo Khoác Vải PangRim – Chứa Tình Trong Áo

Đây là tiêu đề cho một buổi giao lưu, gặp gỡ các anh em công nhân trên một công trường chiều mùa đông lạnh giá. Hơn 500 bộ đồng phục áo khoác được gói rất đẹp và cẩn thận, trao tới tay các anh chị em. Mọi người đều không giống được niềm xúc động khi nghe những lời động viên, khi mọi người nhận áo với cái nắm tay thắm thiết. Đúng là như thế, Tình ở trong áo. Những bộ đồng phục áo khoác được may đẹp và chắc chắn, tỉ mẩn, rất đẹp mắt. Có nhiều người còn không giấu được những giọt nước mắt vì xúc động.

dong-phuc-ao-khoac
Khi chúng tôi có dịp tham dự và hỏi chuyện mọi người, tôi đã tìm chính người đã trực tiếp đặt may hơn 500 chiếc đồng phục áo khoác vải Pangrim này, để nghe anh chia sẻ. Anh là Chiến, một quản lý hóm hỉnh và cực kỳ tốt bụng, cũng là người chịu trách nhiệm nhân sự chính của công ty. Anh gần gũi cũng rất giản dị, anh vui vẻ tiếp tôi:
Nghe anh nói xong chúng tôi càng cảm phục hơn cái Tâm của “ Nhìn những chiếc áo đẹp này, mình thấy mát lòng mát dạ bạn ạ. Bao nhiêu công sức đặt may, sửa lên sửa xuống, khó khăn khi tìm chất áo, khó khăn khi đi xin kinh phí may đồng phục. Nhưng mình nghĩ, thà cố gắng đầu tư những chiếc đồng phục áo khoác tốt nhất cho các anh em nói thật với anh, một phần là thương mọi người làm việc vất vả khi đông về. Một phần lý do mình đã thuyết phục được sếp mình đó là khi mình phân tích về vải Pangrim, sự bền lâu của áo, không mất công đi đặt may lại, tính ra còn tốn kém hơn. Vậy là sếp vui vẻ đồng ý. Đồng phục áo khoác vải Pangrim so ra có đắt hơn một chút nhưng áo tốt, mặc dễ chịu, bền đẹp”- anh Chiến nhẹ nhàng nói
một người quản lý tốt. Anh Chiến thật tốt, luôn nghĩ cho người lao động mà không phải ai cũng được như anh. Nhìn anh chúng tôi biết để những chiếc áo khoác ấm đến tay các anh chị em là anh đã vất vả ngược xuôi như thế nào! Mọi người vui vẻ mặc áo, ở đây ai cũng yêu quý quản lý Chiến. Anh cũng để lại thật nhiều ấn tượng tốt đẹp với chúng tôi!
Mùa đông về, áo khoác ấm cũng đã về!