dong-phuc-ao-phong-gia-tai-xuong

Đồng Phục Áo Phông Giá Tại Xưởng

Liên hệ

Đồng phục áo phông đang là sự lựa chọn số 1 của rất nhiều đơn vị, đoàn thể. Mọi người rất thích mặc chiếc áo phông đơn giản này. Nên tìm nơi may nào tốt nhất, bạn đã tìm được chưa?

Chúng ta đều biết áo phông ngày nay đã có nhiều cải tiến so với trước rất nhiều. Từ màu sắc đến hình ảnh đều rất sáng tạo. Áo phông mang được sự trẻ trung khi mặc. Đồng phục áo phông còn có những ý nghĩa hết sức lớn lao.

Đồng phục áo phông không chỉ được các công ty, văn phòng hay cửa hàng chọn mặc, bên cạnh đó còn có rất nhiều trường học cũng chọn áo phông làm áo đồng phục cho học sinh. Áo phông lại càng thêm gần gũi với mỗi người hơn.

dong-phuc-ao-phong-gia-tai-xuong

Đồng phục áo phông công ty làm đẹp cho hình ảnh của đơn vị bạn. Điều này ai cũng dễ dàng nhận ra, chiếc áo làm cho môi trường làm việc, học tập thêm chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự hơn.

Mang được sự động viên và lớn thêm hơn tình đoàn kết của mọi người. Chiếc áo gắn kết các nhân viên lại với nhau hơn. Mọi người sẽ bớt đi khoảng cách xa lạ. Nhờ vào chính chiếc áo phông mà các nhân viên làm việc hăng say hơn, tạo được hiệu suất lớn hơn.

Đồng phục áo phông nhiều ưu điểm những trang phục khác không có được. Mọi người đều có thể dễ nhận ra như:

Mang được nhiều nét trẻ trung, mặc vào người đều trẻ hơn tuổi

Thoáng mát, dễ chịu thấm mồ hôi tốt

Thuận tiện làm việc, hoạt động dễ dàng

Rất phù hợp mặc cùng các trang phục khác như chân váy, quần Jeans,v.v…

Đa dạng kiểu dáng, hình ảnh thỏa sức chọn lựa

Một đặc điểm nổi bật của đồng phục áo phông là trên áo có in logo của đơn vị, đoàn thể như tên trường, tên công ty, có hình ảnh riêng.

dong-phuc-ao-phong-gia-tai-xuong

Chiếc logo được in trực tiếp hoặc được gắn trên áo rất cẩn thận. Nhờ có chiếc logo đã để lại nhiều niềm vui với mọi người. Tên tuổi, đơn vị được in rõ ràng, dễ nhìn sẽ được khách hàng, đối tác của bạn đánh giá cao hơn về sự chuyên nghiệp.

Chính vì thế, do nhu cầu mặc đồng phục áo phông ngày nay nhiều nơi đều nhận may. Nhưng khi đi may với số lượng nhiều, thì lại gặp phải các vấn đề như:

Áo may ẩu

⛔ Màu sắc không đẹp, nhanh phai

⛔ In hình không chuẩn

⛔ Vải kém chất lượng

⛔ Giá cả thường bị đắt

Nhiều người khi may đã gặp phải những điều nói trên. Tìm được một nơi may uy tín tại Hà Nội tưởng dễ mà lại không dễ một chút nào.

Thiên Bằng giúp bạn may đồng phục với giá tận gốc

Thiên Bằng chuyên may đồng phục áo phông giá rẻ cũng như đồng phục các loại khác như: đồng phục học sinh, đồng phục công ty, và vô số các loại đồng phục khác nữa, v.v…. Vậy nên, bạn không còn phải lo chuyện tìm nhà may nữa.

Với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới được chúng tôi đưa vào trong dây truyền sản xuất, sản phẩm của chúng tôi khác hẳn với những sản phẩm kém chất lượng khác ngoài thị trường. Liên hệ ngay để có giá hợp lý nhất!