dong-phuc-ao-phong

Đồng Phục Áo Phông Học Sinh May Hàng Chất Lượng

Liên hệ

Đồng phục áo phông học sinh luôn là trang phục được các trường quan tâm hàng đầu. Với sự đón nhận nhiệt tình của cả thầy của trò, chiếc áo đã ngày càng khẳng định được vai trò của mình.

Với những chiếc áo đẹp, đồng phục áo phông không chỉ được các bạn trẻ yêu mến mà ngay ở các công ty, đơn vị, cửa hàng, v.v…cũng lựa chọn nó làm đồng phục cho nhân viên của họ. Mùa đông các em học sinh thân quen với chiếc áo khoác gió, khi hè sang thì áo phông là sự lựa chọn số 1. Đây là chiếc áo đã luôn song hành cùng các bạn trẻ. Chiếc áo phông thì đã quá quen thuộc với với mọi người. Nhưng để được chọn là đồng phục đi làm, đi học thì không phải ai cũng hiểu.

Đầu tiên chúng ta cần nói đến đó là xu hướng mặc đồng phục những năm gần đây. Vì nhận ra được những ý nghĩa to lớn của đồng phục mà các đơn vị đều thi nhau may đồng phục. Đối với học sinh, bộ đồng phục áo phông  mang đến sự đoàn kết tập thể. Các em có sự gắn bó với nhau hơn. Tinh thần học tập nhờ vào đó mà được tốt hơn. Dưới mái trường các em cùng nỗ lực học tập, các em có biết bao kỷ niệm đẹp cùng bạn bè, cùng mái trường, cùng chính bộ đồng phục gắn bó mà các em mặc hằng ngày.

dong-phuc-ao-phong

Đồng Phục Áo Phông Học Sinh Dành Cho Các Trường

Những chiếc áo phông nhiều màu sắc, có cổ, hay cổ tròn (áo phông không cổ) đều được các em yêu thích mặc. Với chất liệu Cotton hoặc Lacoste (áo cá sấu co giãn 2 hoặc 4 chiều) là nguyên liệu chính khi may đồng phục áo phông. Bạn lưu ý rằng nếu như tỷ lệ Cotton lớn đồng nghĩa tỷ lệ thuận với chất lượng áo. Mặc áo phông vào mùa hè có rất nhiều tiện ích đó chính là áo có tính thấm mồ, mặc rất dễ chịu, thoáng mát. Các em học sinh không lo bị bí trong thời tiết oi bức.

Em Hoa học sinh lớp 10 vui vẻ trả lời chúng tôi khi được hỏi về cảm nhận khi mặc đồng phục mới. Hoa cho biết:

Chúng em rất thích đồng phục áo phông mới này anh ạ. Áo phông mặc rất thoải mái, khi đi học em thực sự cảm thấy dễ chịu, không hề có cảm giác gò bó và nóng như khi em mặc áo sơ mi. Cộng với đó là tính thẩm mỹ và thời trang của áo rất hợp với lứa tuổi chúng em. Khi mặc lên người, em thấy áo rất trẻ trung, không chỉ mặc đi học em còn mặc áo khi đi chơi. Mỗi sáng đến lớp nhìn cả lớp cả trường cùng mặc đồng phục nhìn đẹp mắt lắm anh ạ. Nói chung là em rất ủng hộ việc may bộ đồng phục áo phông mới này ạ.”- Hoa nói mà giọng rất vui, hồ hởi. Khi nghe em chia sẻ chúng tôi cũng cảm nhận được niềm vui của em qua chính nét mặt cô nữ sinh lớp 10.

dong-phuc-ao-phong

Đồng phục áo phông học sinh đã chiếm được nhiều cảm tình của các em. Hứa hẹn trong thời gian tới chiếc áo sẽ tiếp tục “lên ngôi” và chiếm vị trí đầu bảng trong danh sách các mẫu áo đồng phục được yêu thích nhất của năm!

Đồng phục áo phông học sinh đẹp!