dong-phuc-ao-phong

Đồng Phục Áo Phông Tập Thể Ưng Ý

Liên hệ

Đồng phục áo phông tập thể thời gian vừa qua “rộ” lên rất nhiều mẫu áo đẹp và thời trang. Những chiếc áo phong cách, nhiều mẫu sáng tạo và kiểu dáng cực kỳ hiện đại.

Bạn đang cần chọn áo phông đồng phục cho mọi người ở công ty nhưng chưa biết chọn mẫu áo nào hợp nhất. Cấp trên yêu cầu áo phông cần thể hiện được thiết kế tương đồng với logo công ty, kiểu áo cần thoải mái, nhiều thuận lợi khi làm. Áo phông thì đơn giản ai cũng biết nhưng làm thế nào để thiết kế được những mẫu áo tốt, mặc thoải mái mà kiểu dáng lại hiện đại, ấn tượng thì không dễ tìm kiếm.

dong-phuc-ao-phong
Chọn Đồng Phục Áo Phông Chất Lượng

Đúng là như thế, khi bạn đang cần tìm chọn may hơn 200 chiếc áo cho mọi người công ty bạn. Bạn muốn tìm được mẫu áo đều được mọi người ưng ý và tạo được điểm nhấn riêng cho công ty. Ngoài các cửa hàng có rất nhiều mẫu áo phông nhưng chưa thể kiểm nghiệm được chất lượng. Điều đó càng khiến bạn lo lắng hơn khi may áo phông.
Ra đời hàng trăm năm nay, áo phông có nhiều mẫu áo đẹp hơn trước nhiều, sự cải tiến, đi lên từ một chiếc áo lót mặc trong của người lính Mỹ cho đến bây giờ đã trở thành đồng phục của nhiều nơi. Áo phông được mặc trong sinh hoạt, đi chơi, đi học, đi làm. Để có được những bước tiến cao như thế, thân thiết gần gũi với mọi người đến thế bởi đồng phục áo phông cực kỳ dễ mặc, ai cũng có thể mặc được, từ người cao, người thấp đến những người béo hay gầy. Khi mặc lên đều trẻ trung, đầy sáng tạo. Đặc biệt, những chiếc áo phông cực kỳ phù hợp với thời tiết mùa hè vì sự thấm mồ hôi tốt, giữ cho người luôn thoáng mát.

dong-phuc-ao-phong

Cotton, Lacoste – Bạn không nên bỏ qua chất liệu này

Khi may đồng phục, điều quan trọng nhất, bên cạnh màu sắc và kiểu dáng áo chính là chất vải may. Có nhiều chất vải may áo phông như TC, PE, CVC, v.v… nhưng tốt và đang được ưa chuộng nhất chính là cotton và Lacoste (cá sấu). Thành phần cotton càng lớn thì càng tốt, độ thoáng mát thấm mồ hôi tốt hơn. Chị Minh Anh chia sẻ:

“Khi mặc những chiếc áo phông 100% cotton mình thấy rất thoải mái, màu sắc cũng đẹp, mặc dù giá thành có cao hơn so với những mẫu áo phông khác. Đồng phục ở chỗ mình, áo phông được thiết kế cổ bẻ nhìn rất lịch sự. Chúng tôi thường mặc sơ vin khi đi làm. Ai cũng khen đồng phục áo phông đợt này hơn hẳn các trang phục khác. Mọi người chỗ mình ai cũng phấn khởi ra mặt anh ạ. Mùa hè nóng bức không phải mặc sơ mi, mặc áo phông rất thuận tiện khi làm việc anh ạ.”
Nghe xong những lời chị Minh Anh nói, chúng tôi thấy rất vui, quay lại nhìn những chiếc áo phông nhỏ bé, đơn giản mà lại rất hiện đại, trẻ trung. Chúng tôi hiểu ra rằng không phải cứ màu mè, diêm dúa, quá cầu kỳ kiểu cách mới là đẹp. Nét đẹp đó toát lên từ những điều thật giản dị của đời thường, phóng khoáng mà thanh lịch.
Chọn đồng phục áo phông tập thể đẹp nhất là khi bạn chọn vải, chọn kiểu dáng chọn màu áo thật hài hòa!