Đồng phục áo thun công sở

Đồng Phục Áo Thun Công Sở Đẹp

Liên hệ

Mùa hè đang đến gần các công ty đều đang chuẩn bị cho mình những bộ đồng phục hợp lý nhất cho mùa hè. Bạn đã có sự chuẩn bị gì cho công ty của mình? Hiện nay các công ty đều mong muốn chọn may áo thun đồng phục công sở. Thế nhưng không phải ai cũng có được những kinh nghiệm để may áo đẹp. Bài viết này sẽ chỉ ra những sai lầm thường mắc phải khi may đồng phục áo thun công sở để bạn có thể chủ động tránh khi may đồng phục cho công ty nhé!

dong-phuc-ao-thun-cong-so

  • Chưa hiểu về áo thun đồng phục

Chưa hiểu về hiệu quả cũng như ý nghĩa của việc may áo thun làm đồng phục là một trong những sai lầm thường mắc phải khi may áo thun đồng phục công sở. Tại sao lại vậy?

Áo thun là loại áo xuất hiện trong lĩnh vực thời trang từ rất lâu trước đây. Hàng ngày có hàng nghìn người mặc để phục vụ học tập, làm việc hay vui chơi. Đặc biệt áo thun làm đồng phục sẽ giúp công ty tiết kiệm được một khoản chi phí vô cùng lớn. Loại áo này có phong cách trẻ trung và lịch lãm nên được nhân viên rất thích mặc. Áo thun đồng phục công sở cũng mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu cao. Thế nhưng áo chỉ phát huy được vai trò của mình khi sử dụng trong môi trường phù hợp.

Nói như vậy đồng nghĩa với việc bạn phải tìm hiểu nếu áo thun có phù hợp với công việc của mình không? Nếu không thì tuyệt đối không vì trào lưu mà cố dùng cho nhân viên của mình.

  • Chọn vải không phù hợp

Chọn vải không phù hợp cũng là một sai lầm đáng quan tâm. Đồng phục áo thun công sở có thể phối hợp với nhiều loại quần áo khác nhau. Chẳng hạn như quần Jean, quần âu hay chân váy đều mang lại sự trẻ trung và chuyên nghiệp cho nhân viên của bạn. Chỉ duy nhất với điều kiện vải, màu, mẫu áo phải phù hợp.

Vải để may áo thun có vải mát, vải nóng hay vải có tính chất trung tính. Điều quan trọng là quý khách nên đưa ra quyết định thích hợp để vừa mang lại cảm giác thoải mái cho nhân viên vừa đảm bảo chi phí cho công ty.

  • Chọn cơ sở may không uy tín

Cơ sở may uy tín là điều vô cùng quan trọng. Cơ sở may uy tín sẽ giúp bạn có được những chiếc áo thun đồng phục đẹp nhất. Đặc biệt chất lượng in thêu logo đảm bảo bền lâu, không phai mờ cùng thời gian.

  • Không đo kích thước cần thận

Không phải ngẫu nhiên mà việc đo kích thước của áo được quan tâm đến vậy. Mỗi người có một đặc điểm riêng. Chính vì thế bạn không thể lựa chọn một mẫu áo cho tất cả các nhân viên. Để đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả khi mặc áo thun đồng phục công sở thì bạn không thể bỏ qua việc đo kích thước cho từng nhân viên.

dong-phuc-ao-thun-cong-so

Như vậy hi vọng bạn sẽ không mặc phải một trong những sai lầm khi may áo thun đồng phục công sở mà chúng tôi vừa nêu ra, để đảm bảo mang đến cho nhân viên, cho công ty của mình một diện mạo mới và hoàn hảo trong mùa hè năm nay nhé!