dong-phuc-ao-thun

Đồng Phục Áo Thun Công Sở Thoáng Mát Năng Động

Liên hệ

Đồng phục áo thun hiện nay là trang phục được rất nhiều người chủ doanh nghiệp công ty lựa chọn và đặt may cho nhân viên của mình. Áo thun trở thành một loại trang phục không thể thiếu trong hầu hết các công ty, nó đại diện cho chính bộ mặt thương hiệu của công ty trước mắt mọi khách hàng.

Mỗi chiếc đồng phục áo thun công sở cho nhân viên đều được quan tâm tỷ mỉ nhằm mong muốn một mẫu đồng phục hoàn hảo nhất thể hiện nét đặc trưng nổi bật của công ty. Vì vậy mỗi đơn vị nhận may đồng phục áo thun cho nhân viên công ty đều cần lựa chọn một các kỹ lưỡng nhất để đảm bảo sản phẩm được may đạt chất lượng tốt nhất phù hợp với mong muốn ban đầu.

dong-phuc-ao-thun

Chọn Đơn Vị May Đồng Phục Áo Thun Uy Tín

Chất lượng sản phẩm, đây luôn là tiêu chí đầu tiên để đánh giá một đơn vị may chất lượng. Sau đó là đến chất liệu vải sử dụng may để may đồng phục áo thun như thế nào, cùng với đó là đội ngũ công nhân may có kinh nghiệm đường may có tinh xảo chắc chắn hay không,…

Thứ hai là độ hư hỏng sai sót của sản phẩm sau khi hoàn thiện tại xưởng sản xuất trên tổng số các sản phẩm đã được giao, đây là tiêu chí quan trọng giúp đánh giá được năng lực của nhà may.

Một yếu tố không kém phần quan trọng nữa, đó là thời gian giao hàng của đơn vị đó có đúng hẹn hay không. Điều đó sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp của đơn vị đó.

Để giúp ta đánh giá chuẩn hơn về đươn vị cung cấp dịch vụ may đồng phục thì tỷ lệ giá thành trên chất lượng sản phẩm cũng cần thiết. Giá thành có rẻ nhưng sản phẩm chưa chắc đã đạt chất lượng vì vậy chi phí cần dựa vào chất lượng để tính toán.

Cơ Sở May Đồng Phục Áo Thun Chất Lượng Uy Tín

Đơn vị chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực may mặc mười năm, đã và luôn tích lũy kinh nghiệm nhằm đổi mới chất lượng tốt hơn cho từng dòng sản phẩm đồng phục áo thun khi đến với tay khách hàng, đảm bảo luôn làm khách hàng hài lòng và an tâm.

Đội ngũ công nhân may được đào tạo bài bản chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm đảm bảo hoàn thành những bộ đồng phục áo thun tiêu chuẩn một cách kỹ lưỡng nhất hạn chế mọi lỗi sai trong quá trình may.

dong-phuc-ao-thun

Chúng tôi có cơ sở hạ tần, trang thiết bị đầy đủ để hoàn thành sản phẩm một cách cẩn thận ít sai sót nhất.

Cung cấp cho khách hàng thông thin về giá thành sản phẩm, chất liệu may cũng như thời gian hoàn thành và thời gian vận chuyển, giao nhận. Đảm bảo làm hài lòng yêu cầu của quý khách hàng khi đến đây.

Có nhân viên tư vấn chọn mẫu vải, thiết đẹp và phù hợp với đặc điểm, yêu cầu đưa ra của khách hàng.

Có khả năng xử lý những tình huống phát sinh trong quá trình sản xuất có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng và tiến độ giao hàng.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi muốn chia sẻ đên quý khách hàng về cơ sở may đồng phục áo thun chất lượng uy tín.

Hay liên lạc ngay tới số Hotline trên website để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn tận tình.