dong-phuc-ao-thun-cong-so

Đồng Phục Áo Thun Công Sở Với Mẫu Thiết Kế Đẹp

Liên hệ

Đồng phục áo thun công sở bạn đã biết có những mẫu nào đẹp nhất đang rất thịnh hành chưa? Các công ty thời gian qua đã đi tìm may những chiếc áo đồng phục thun đẹp tuyệt vời.

Áo thun thật ra là tên gọi khác của áo phông. Mọi người nhiều khi nghe thấy tên áo thun lại cảm thấy xa lạ, nhưng thực tế, áo phông và áo thun vốn là một. Nhắc đến Áo phông thì quá quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta, ai ai cũng biết đến loại áo này.

Áo thun thường được mặc trong đời sống sinh hoạt của chúng ta, nhưng theo xu hướng áo dần “lấn sân” sang các môi trường khác như nơi công sở, văn phòng công ty hay ở các trường học. Nhiều nơi đều đã chọn may đồng phục áo thun công sở làm trang phục chủ đạo của công ty. Tại sao áo lại được yêu thích và được đánh giá cao như thế thì chưa phải ai cũng đã biết.

dong-phuc-ao-thun-cong-so

Chiếc Đồng Phục Áo Thun Công Sở Với Sức Hút Kỳ Lạ

Sự giản đơn, mộc mạc của chiếc áo thì có lẽ ai cũng dễ nhận ra được điều này. Khi chúng ta mặc lên người đều thấy trẻ trung hơn nhiều. Khỏe khoắn, năng động và cực kỳ tươi trẻ là những gì dễ nhận ra được khi mặc trên mình chiếc đồng phục áo thun. Khi được hỏi về lý do tại sao công ty lại quyết định chọn áo thun cho một môi trường công sở lớn, anh Minh – quản lý cấp cao công ty xuất nhập khẩu ngành điện tử chia sẻ:

“Chúng mình đã mất nhiều công sức để tìm những mẫu đồng phục áo thun công sở đẹp và thuận tiện nhất cho toàn thể nhân viên hơn 100 con người ở công ty mình. Chọn lên chọn xuống, hết mẫu này đến mẫu khác thì mình vẫn thấy áo thun là thích hợp hơn cả.

Áo dễ mặc, vóc dáng nào cũng mặc được, không sợ mọi người than phiền. Công ty mình lại toàn người trẻ, mặc vào nhìn khác hẳn luôn anh ạ, môi trường năng động, trẻ trung hơn. Ai nhìn cũng hoạt bát, khỏe khoắn hơn. Sếp mình cứ gật gù mãi về điều này đấy. Cộng với sự thoáng mát, thấm mồ hôi của bộ đồng phục áo thun công sở tiêu chuẩn là một điểm cộng tuyệt vời” – anh Minh phấn khởi chia sẻ

dong-phuc-ao-thun-cong-so

“ Công ty anh chọn kiểu vải nào cho áo thun đồng phục?”

“ồ, vải may thì đa dạng lắm, có nhiều loại nào là PE, CVC, Tixi (TC), v.v… nhưng mình quyết định chọn cotton 100% – loại vải tốt nhất đó anh ạ để các anh chị em mặc được dễ chịu, phấn khởi làm việc hơn”- anh hồ hởi nói

“Chọn áo thun làm đồng phục, anh Minh có lo sợ áo “kém sang” hơn so với Vest hay sơ mi,… không anh?”

“Thật ra trước đây mình cũng từng nghĩ đến điều này, sợ áo thun đơn giản, dân dã quá, không hợp khi gặp khách hàng hay khi làm việc. Nhưng thực ra không phải vậy. Khi mọi người mặc đồng phục áo thun công sở đi làm nhìn rất lịch sự mà lại chuyên nghiệp nữa. Mình phát hiện ra chính cổ áo đã tạo ra điểm nhấn, lịch sự nhưng vẫn trẻ trung”- anh Minh không ngại chia sẻ.

Với những mẫu áo thun đồng phục có cổ, may suông hoặc may ôm đều rất đẹp, kết hợp với màu sắc đẹp đã tôn lên vẻ đẹp cho chiếc áo thun. Trong thời gian tới sẽ có nhiều đơn vị lựa chọn kiểu áo đơn giản mà lại thời trang này. Chúc bạn tìm được những mẫu áo thun ưng ý nhất!