Đồng Phục Áo Thun Giá Tại Xưởng

Đồng Phục Áo Thun Giá Tại Xưởng

Liên hệ

Đồng phục áo thun ngày nay được mặc nhiều hơn trước. Tìm may những bộ đồng phục với giá hấp dẫn và có chất lượng luôn được mọi người quan tâm.

Chắc rằng trong tủ đồ của mỗi chúng ta đều có ít nhất một vài chiếc áo thun. Áo thun dễ mặc, được coi như là trang phục phổ biến của tất cả mọi người. Chiếc áo mang những nét đẹp, nổi bật riêng.

☑ Hiện đại, trẻ trung mang đến sự tự tin cho người mặc

☑ Không cầu kỳ, diêm dúa, toát lên sự mạnh mẽ, năng động

☑ Đơn giản, dễ mặc, tiện lợi

☑ Phù hợp với mọi vóc dáng

Đồng phục áo thun với những điểm nổi trội như thế nên đã được lòng rất nhiều người mặc. Ai cũng đều thích mặc chiếc áo này. Ở nhiều nơi, người ta chọn áo thun làm áo đồng phục.

Đồng phục áo thun như mang đến một màu sắc mới trong thế giới trang phục công sở, đi làm. Các công ty lớn nhỏ đều thi nhau may đồng phục áo thun. Chiếc áo khích lệ tinh thần làm việc của các anh em. Mọi người đều phấn khởi hơn khi làm việc.

Bên cạnh đó, chiếc áo làm đẹp hình ảnh cho toàn thể công ty. Thể hiệc được tính chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn, tạo được những dấu ấn tốt với khách hàng.

Đồng Phục Áo Thun Giá Tại Xưởng

Ngày nay, người ta cũng thích mặc những bộ đồng phục áo thun khi đi dạo phố hay chơi thể thao. Vì áo thun toát lên sự khỏe khoắn năng động, thấm mồ hôi tốt, dễ hoạt động. Vậy nên đồng phục áo thun cũng là lựa chọn số 1 của nhiều người khi chơi thể thao. Bóng đá là một ví dụ tiêu biểu chứng minh điều này.  Áo thun cổ tròn là đồng phục chính trên các sân cỏ.

Các chất liệu mọi người nên quan tâm đó là hai loại vải chính:

  • Vải cotton
  • Vải cá sấu (Lacoste)

Hai dòng vải này có những ưu điểm mà các vải khác không có được như:

️✔ Tính thấm mồ hôi tuyệt vời

️✔ Mềm mại, co giãn tốt

️✔ Nổi bật với nhiều màu, ít phai

Bạn chú ý áo càng có nhiều cotton mà ít bị pha các chất khác thì chất vải đó càng được đánh giá cao. Người ta cũng thường pha vải theo những tỉ lệ nhất định như: 35/65,v.v…

Vải không chuẩn là khi bị pha tạp chất nhiều hơn cotton. Vậy nên, khi mặc chúng ta thường có cảm giác nóng hay vải dày mặc vào người bị bí, khó chịu. Mọi người khi có nhu cầu đặt may áo thun, luôn muốn tìm được những nơi tốt nhất, giá phải chăng. Nhiều người lựa chọn may tại Thiên Bằng.

Tại sao mọi người lại chuộng may tại Thiên Bằng?

Đồng Phục Áo Thun Giá Tại Xưởng

Ở Thiên Bằng có:

✅ XƯỞNG MAY LỚN

✅ TRỰC TIẾP ĐỨNG MÁY KHÔNG QUA CÁC KHÂU TRUNG GIAN

✅ GIÁ XUẤT TẬN GỐC, KHÔNG QUA KHÂU TRUNG GIAN

✅ LUÔN CHỌN NHỮNG VẢI MAY TỐT NHẤT HOẶC THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG.

Ngoài đồng phục áo thun, Thiên Bằng còn may các loại đồng phục khác như: đồng phục công nhân, đồng phục kỹ sư, đồng phục học sinh,v.v… Khi chọn may tại Thiên Bằng bạn không còn lo ngại về giá.

Thiên Bằng song hành cùng những giá trị bền vững nhất!