Đồng phục áo thun vốn là một trang phục rất quen thuộc. Với thành phố Hồ Chí Minh phồn hoa, tấp nập thì chẳng khó gì cho chúng ta bắt gặp những mẫu áo thun thật phong cách.

Áo thun không biết từ bao giờ đã đi vào đời sống của mọi người, gắn bó với mỗi người trong cuộc sống sinh hoạt và đời thường. Mọi người ai cũng hy vọng có thể tìm mua được những mẫu đồng phục ưng ý nhất. Những mẫu áo thun trẻ trung và phong cách dường như đã chiếm được rất nhiều cảm tình của người dân đất Sài thành. Cộng với việc thời tiết của thành phố mang tên Bác này nắng nóng nhiều thì những chiếc áo thun vô cùng phù hợp, càng thêm được yêu thích, được trân trọng và lựa chọn mặc ở khắp thành phố.

Đồng phục công ty

Chia sẻ thực tế về đồng phục áo thun

Không chỉ người lớn chuộng mẫu áo thun mà ngay cả các trường học, từ tiểu học có các bé học sinh đến đại học dành cho các em học sinh cũng đều rất yêu thích áo thun. Áo trẻ trung hiện đại và năng động. Em Minh Anh năm 3, hiện đang là sinh viên trường đại học Ngoại thương, em chia sẻ với chúng tôi về đồng phục mới:

“Em hằng ngày đều hay đi làm bằng xe bus, với em việc mặc đồng phục áo thun của trường rất là tiện lợi nhất là khi em đi trên xe. Chiếc áo gọn gàng, dễ mặc hợp với lứa tuổi như chúng em. Trong tủ áo của em toàn áo thun là áo thun thôi chị ạ (Minh Anh chia sẻ rất tự nhiên và chân thật). Em thích mặc với quần Jeans, và đeo giày thể thao. Đây là combo em thích nhất đó chị ạ. Với đồng phục áo thun mặc không nóng mà lại rất thoải mái.

Em nghĩ là nó xứng đáng là một đồng phục nên được triển khai rộng rãi hơn nữa. Khi mặc áo thun có in tên tuổi và logo của trường em, đây là điều khiến em mỗi lần mặc đều thấy rất tự hào” – Minh Anh vui vẻ nói.

quan-ao-dong-phuc

Bộ đồng phục với màu sắc trang nhã làm nổi bật lên nước da trắng hồng của cô sinh viên đang độ đôi mươi. Không chỉ Minh Anh mà nhiều bạn học sinh, sinh viên khác đều yêu thích đồng phục. Còn với các em học sinh, chiếc áo thun đang dần thay thế cho đồng phục áo sơ mi dài tay mùa hè, thuận tiện cho các em khi học tập. Đặc biệt với lứa tuổi của các em rất hiếu động, đổ nhiều mồ hôi, khi mặc áo thun sẽ hợp lý hơn là áo sơ mi. Các bậc phụ huynh cũng phấn khởi ra mặt, dường như mọi người ai cũng rất hài lòng. Chị Hoa (nhà ở Quận 1, Hồ Chí Minh) hiện đang có hai con đi học, một cháu lớp 3 và một cháu lớp 7, các con chị đều mặc đồng phục áo thun để đi học. Chị tâm sự với chúng tôi:

“Bản thân mình thấy rất ưng ý khi mặc các con mình mặc sang bộ đồng phục áo thun mới khi mùa hè về. Mình nghĩ là không chỉ giúp cho các con thoải mái khi học tập mà khi ra chơi, hay các giờ ngoại khóa, áo thun cũng giúp cho các con thêm phần năng động hơn, dễ chạy nhảy nô đùa hơn”- chị nhẹ nhàng nói.

May đồng phục áo thun dành cho mọi lứa tuổi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *