dong-phuc-bao-ho-cho-cong-nhan-cong-ty

Đồng Phục Bảo Hộ Cho Công Nhân Công Ty

Liên hệ

Xưởng may đồng phục công ty bảo hộ thời gian vừa qua đã nỗ lực để cho ra mẫu áo đồng phục thật đẹp và phong cách. Sự cải tiến, cách tân sáng tạo, không chỉ ấm mà còn bền đẹp, thuận tiện đã được các anh em công nhân yêu thích và mến mộ.

dong-phuc-bao-ho-cho-cong-nhan-cong-ty

Nhiều người công nhân khi đông về đều lo ngại, thời tiết quá bất lợi cho mọi người làm việc. Nhìn các anh em làm trong mưa gió làm cho chúng tôi thương các anh nhiều hơn. Những công việc nặng nhọc mà các anh đều cố gắng và âm thầm làm, những giọt mồ hôi, bao công sức, bao nỗi cơ hàn, các anh chị em công nhân đều vui vẻ làm. Mọi người ai cũng mong hoàn thành công việc tốt, đúng với tiến độ bàn giao. Niềm vui của họ không chỉ là đồng lương cuối tháng mà còn là khi nhìn ngắm những tòa nhà, những công trình to lớn, v.v… mà bao ngày tháng họ cùng nhau nỗ lực.

Mưa gió, lạnh giá khi mùa đông về, nên chọn đồng phục nào?

Đây là bài toán nhiều công ty may đồng phục cũng như các đơn vị, tổ chức băn khoăn, không biết nên chọn mẫu đồng phục nào ấm áp và thuận tiện cho các anh em. Quan trọng nhất đó chính là sự ấm áp, đảm bảo cho mọi người, công nhân làm. Vậy nên, chất vải chính là yếu tố không thể bỏ qua. Vải nào đang được nhiều ưa chuộng nhất, bạn đã biết chưa nhỉ?

dong-phuc-bao-ho-cho-cong-nhan-cong-ty

Những công ty may đồng phục tại Hà Nội cũng đang ngày đêm phấn đấu và cố gắng để sản xuất ra những mẫu áo ngày càng tốt hơn, đẹp hơn, lấy được lòng mọi người hơn. Những bộ đồng phục Pangrim có áo khoác dày, mặc vào người cực kỳ thoải mái và dễ chịu. Vải dày nên khi mùa đông mặc thấy rất ấm áp. Dày dặn nhưng mình vải lại mềm, không như các dòng vải khác. Chị Tiến – một công nhân đang làm trên công trường nói với chúng tôi:

“Áo khoác mới rất ấm, không bị nhăn nhúm, rất rộng rãi. Lớp bông dày bên trong và được may cực kỳ khéo léo. Đây các anh xem, từng đường may nhìn thoáng qua là đã biết rất cẩn thận, tỉ mẩn. Không chỉ mình tôi thích mà các anh chị em trong tổ làm ai cũng ưng ý, gật gù khen áo năm nay vừa ấm lại vừa đẹp. Người thì khen dáng áo rộng rãi, dễ mặc. Người thì khen màu áo trang nhã, bụi bẩn cũng không lo ngại, vì không lộ vết bẩn. Mọi người  ai cũng phấn khởi ra mặt các anh ạ” – chị Tiến tươi cười kể chuyện với chúng tôi.

dong-phuc-bao-ho-cho-cong-nhan-cong-ty

Chúng tôi có dịp quan sát mọi người làm việc, đúng là công việc nhiều khi vất vả hơn chúng ta tưởng. Những giọt mồ hôi lấm tấm, những phiến bê tông thật nặng, cát đá, xi măng ngổn ngang như một bãi chiến trường. Sức người cùng hiệp lại để cùng xây lên những điều thật lớn lao, làm đẹp cho cuộc đời, cho cuộc sống thêm xanh màu hy vọng.

Nhìn nụ cười rạng rỡ của các anh các chị khi mặc trên mình những chiếc áo ấm áp, thoải mái. Đông về lạnh đấy mà lòng lại ấm áp đến vô cùng bởi chúng không đơn thuần chỉ là những bộ đồng phục mà còn chứa nhiều Tình trong đó- “một thứ tình người cao cả, bao la”