Đồng phục bảo vệ ngày càng phổ biến hiện nay bởi nhu cầu những tuyển dụng nhân viên bảo vệ hiện nay ngày càng tăng nên yêu cầu nhân viên an ninh bảo vệ đáp ứng những tiêu chí, yêu cầu về nghiệp vụ từ công ty như tham gia tập huấn, đào tạo chuyên môn. Khi đã đạt được và được nhân vào làm thì mỗi cá nhân sẽ được trang bị các thiết bị cho nhân viên an ninh đặc biệt quần áo đồng phục bảo vệ. Vậy bạn đã biết những mẫu đồng phục bảo vệ quy định như nào? Những mẫu đồng phục bảo vệ đẹp, mới nhất? Hãy cùng Bảo hộ Thiên Bằng tìm hiểu chi tiết nhé!

dong-phuc-bao-ve-dep

Lợi ích mà đồng phục bảo vệ mang lại

Đa số các đơn vị doanh nghiệp đều bên cạnh các phòng ban riêng thì đều có đội ngũ nhân viên an ninh bảo vệ. Đội ngũ nhân viên bảo vệ cực kỳ quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ phòng ban của mọi doanh nghiệp nào. Bởi nhân viên bảo vệ không chỉ bảo vệ giữ gìn an nình mà còn là đại diện hình ảnh bộ mặt của cả công ty.

Khi trang bị đồng phục bảo vệ cho nhân viên an ninh sẽ vừa đảm bảo an toàn cho người bảo vệ đồng thời bộ đồng phục đẹp sẽ gây ấn tượng sâu sắc với đối tác khách hàng nâng tầm hình ảnh thương hiểu doanh nghiệp. Đồng phục bảo vệ có nhiều lợi ích khác nhau hãy cùng Bảo hộ Thiên Bằng khám phá nhé:

      1. Xây dựng nâng cao sư chuyên nghiệp của công ty

dong-phuc-bao-ve-giup-xay-dung-hinh-anh-cong-ty

Bộ phân nhân viên an ninh bảo vệ của một công ty với nhiệm vụ gìn giữ đảm bảo an ninh trật tự trong khuôn khổ phạm vị công ty đó và sư an tâm cho khách hàng khi đến công ty.

Khách hàng sẽ là người tiếp xúc đầu tiên với nhân viên bảo vệ. vậy nên trang phục đẹp, gọn gàng, tác phong chuyên nghiệp sẽ luôn được đánh giá cao, gây thiện cảm tốt.

      2. Xây dựng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Việc trang bị đồng phục bảo vệ cũng là cách nhiều doanh nghiệp lựa chọn việc quáng bá xây dựng PR hình ảnh công ty hơn. Bởi trên bộ đồng phục là logo thương hiệu và sologan công ty thể hiện được nét văn hóa.

      3. Tạo sự thuận tiện trong công việc

Mỗi doanh nghiệp có nhiều công việc bộ phận khác nhau nên bộ đồng phục tương ứng sẽ giúp mọi người dễ phân biệt. Và đối với nhân viên bảo vệ cũng vậy. Việc nhân biết phân biệt  giúp khách hàng giải quyết nhanh sự cố, công việc thuận lợi hơn.

      4. Tạo sự đoàn kết, bình đẳng gắn bó mỗi cá nhân

dong-phuc-bao-ve-tao-su-doan-ket

Khi mọi người cùng mặc bộ đồng phục giống nhau sẽ giúp mọi người đoàn kết, gắn bó, gần gũi không còn khoảng cách giúp đỡ nhau hoàn thành công việc nâng cao hiệu quả công việc hơn.

Những mẫu đồng phục bảo vệ đẹp

Hiện nay có đa dạng những mẫu đồng phục bảo vệ đẹp, thiết kế mới bạn cũng nên tham khảo những mẫu dưới đây lựa chọn phù hợp cho đơn vị doanh nghiệp bạn nhé!

dong-phuc-bao-ve-dep-1

dong-phuc-bao-ve-dep-2

dong-phuc-bao-ve-dep-3

Địa chỉ may đồng phục bảo vệ chất lượng, giá tốt nhất

Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên may đồng phục bảo hộ chất lượng. Chúng tôi là địa chỉ quen thuộc được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn may đồng phục bảo vệ cho nhân viên an ninh. Bạn chưa có mẫu đồng phục ưng ý thì có thể đến công ty và lựa chọn những mẫu đồng phục. Hiện công ty có đa dạng hơn 44 mẫu có sẵn đẹp. Ngoài ra chúng tôi nhận may thiết kế theo yêu cầu riêng khách hàng số lượng lớn, giá tận gốc, tiết kiệm ngân sách lớn. Xưởng may quy mô lớn hiện đại, hơn 500 công nhân may tay nghề lâu năm cam kết chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ cam kết, giao hàng nhanh chóng, năng suất đáp ứng trên 1000 bộ /ngày.

xuong-maydong-phuc-thien-bang
Xưởng may đồng phục Thiên Bằng

Thông tin liên hệ

· HOTLINE: 0981.056.066 – 0966.831.477

· Hà Nội: Khu liên cơ quan Quận ủy Bắc Từ Liêm, đường Phú Minh – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội. (Xem bản đồ)

· HCM: Số 36, đường số 18, Khu phố 1 – P. Bình Hưng Hòa – Q. Bình Tân – TP.HCM. (Xem bản đồ)

· Website: www.ThienBang.com

Xem thêm

Xưởng may đồng phục bảo vệ giá tốt, uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ may áo bảo vệ nam theo thông tư 08 của Bô CA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *