dong-phuc-benh-vien

Đồng Phục Bệnh Viện Chất Lượng Cho Y Bác Sĩ

Liên hệ

Đồng phục bệnh viện là trang phục đặc trưng truyền thống cũng là loại trang phục bắt buộc dành cho những người y tá hay bác sĩ trên toàn thế giới. Bộ động phục này giúp những người y tá, bác sĩ tránh được việc lây truyền mầm bệnh giữa các bệnh nhân thông qua những lần tiếp xúc, thăm khám.

Môi trường bệnh viện luôn tồn tại những vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm đến sức khỏe tính mạng con người bởi tại bệnh viện có rất nhiều những bệnh nhân mang mầm bệnh nguy hiểm có thể lây lan. Bởi Vậy những bộ trang phục cho các y-bác sĩ là không thể thiếu để bảo vệ những người bệnh nhân khác cũng như bảo vệ chính họ.

dong-phuc-benh-vien

Đặc Điểm Của Bộ Đồng Phục Bệnh Viện Tiêu Chuẩn

  • Đồng Phục nhân viên bệnh viện mang tính truyền thống lâu đời, là văn hóa ngành y gây ảnh hưởng đến chất lượng chuyên môn. Vì vậy mọi nhân viên trong bất kể cơ sở y tế nào đều phải trang bị những bộ đồng phục bệnh viện đạt tiêu chuẩn.
  • Mỗi bộ đồng phục nhân viên hay bệnh nhân đều phải cần đến sự thoải mái với thiết kế không quá cầu kỳ mà phải thật đơn giản mang tính hiện đại phù hợp tính chất công việc. Trang phục ngành y cần sự rộng rãi dễ dàng thay đổi những bộ trang phục khác để thuận tiện cho công việc.
  • Đối với Bác sĩ, đồng phục bệnh viện tiêu chuẩn cho họ có thiết kế đơn giản là áo blouse trắng với bẻ cổ danton có độ dài áo quá gối từ 5 đến 10 cm.
  • Đồng phục dành cho bác sĩ có hay loại dài và ngắn tay đều đảm bảo tính trang nhã lịch sự mà không quên đi tính thẩm mỹ vốn có. Đồng phục bệnh viện áo blouse dành cho bác sĩ được thiết kế đơn giản với ba túi tiện lợi để đựng đồ. Với nam giới áo blouse phía sau được sẻ ngang hông còn với nữ giới thì không sẻ mang tới vẻ kín đáo lịch thiệp đối với tác phong người bác sĩ.

dong-phuc-benh-vien

  • Đồng phục bệnh viện tiêu chuẩn dành cho những nhân viên điều dưỡng và y tá có đặc điểm hơi khác so với bác sĩ. Màu sắc là điều đầu tiên có thể dễ dàng nhận ra như ở khoa hồi sức cấp cứu bộ đồng phục có màu xanh. Màu sắc thay đổi chỉ ở một số khoa trong bệnh viện còn phần lớn màu trắng truyền thống vẫn luôn được áo dựng ở nhiều khoa khác nhau.
  • Vẫn với chiếc áo blouse truyền thống quen thuộc, những nhân viên điều dưỡng nam nên phối thêm quần âu để thêm phần phong độ, còn nhân viên nữ có thể mặc áo liền váy dịu dàng nữ tính.
  • Đối với những nhân viên y tế làm việc trong phòng mổ đều được trang bị những chiếc áo dài tay cùng với khẩu trang liền cổ kín đáo. Thiết kế áo  blouse với cổ trái tim phải chui đầu dài cách gối khoảng 20cm , tuy thiết kế dài và cầu kỳ hơn bình thường nhưng vẫn đảm bảo cho những y bác sĩ trong phòng phẫu thuật có thể hoạt động linh hoạt. Kiểu dáng trang phục như vậy giúp tăng tính an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Trên đây là một số những đặc điểm mà công ty chúng tôi muốn chia sẻ đến khách hàng về những bộ đồng phục bệnh viện tiêu chuẩn.Hãy nhanh tay liện lạc ngay tới Số Hotline của công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vẫn chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của công ty.