dong-phuc-cong-nhan-chat-lieu-vai-pangrim-3

Đồng Phục Công Nhân Chất Liệu Vải PangRim

Liên hệ

Đồng phục công nhân luôn gần gũi trong đời sống, gắn bó với người lao động như người bạn thân thiết. Bạn đang có nhu cầu tìm may Đồng phục công nhân giá tốt nhất mà chưa biết chọn may ở đâu?

Đồng phục công nhân là trang phục mặc trong khi lao động của người công nhân. Chúng ta đều biết người công nhân thường phải làm việc vất vả trong các nhà máy, công trường, hay làm việc ngoài trời như thợ điện, thợ sơn, v.v…

dong-phuc-cong-nhan-chat-lieu-vai-pangrim

Bộ đồng phục công nhân bảo vệ họ và nhiều tác dụng như:

☑ Tránh trời nắng nóng, bảo vệ cơ thể người công nhân

☑ Thuận tiện làm việc, không bị gò bó

☑ Đem lại sự an toàn cho người công nhân

Công nhân làm việc trong rất nhiều ngành nghề khác nhau, đặc trưng công việc cũng có khác biệt như: công nhân than mỏ, công nhân xây dựng, thợ điện, v.v… Các ngành nghề khác nhau thì yêu cầu cũng cần có những mẫu đồng phục công nhân phù hợp. Người ta cũng chia thành 3 loại đồng phục công nhân phổ biến nhất:

  • Đồng phục công nhân thông thường
  • Đồng phục công nhân phản quang
  • Đồng phục công nhân làm ở môi trường đặc biệt (hóa chất độc hại, nhiệt độ cao,v.v…)

Chúng tôi chuyên may đồng phục công nhân các loại đã có uy tín. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế” chúng tôi luôn học hỏi cái mới và cải tiến những mẫu đồng phục đẹp và chất lượng nhất.

Trong tất cả các loại vải may đồng phục công nhân, Pangrim là dòng vải cao cấp và có chất lượng hàng đầu. Sự ưu việt của dòng vải này như:

dong-phuc-cong-nhan-chat-lieu-vai-pangrim

✔ Dày dặn, dễ mặc

✔ Mềm mại không thô cứng, mặc vào rất dễ chịu

✔ Tránh tia UV, cực tím tốt

✔ Thoáng mát, thấm mồ hôi

✔ Bền màu, bề mặt vải không sờn

Nhận ra được những ưu thế tốt kể trên của vải Pangrim, chúng tôi luôn chọn may đồng phục công nhân từ những loại vải tốt này. Khắt khe trong khâu chọn vải, chọn chỉ may, kiểm tra quy trình may, đồng phục công nhân của chúng tôi đã được đón nhận ở rất nhiều nơi, không chỉ trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước.

Đồng phục công nhân tại xưởng may chúng tôi:

dong-phuc-cong-nhan-chat-lieu-vai-pangrim

👉 Kiểu dáng may đẹp

👉 Kỹ thuật may tốt, chỉn chu cẩn thận

👉 Chắc chắn trên từng đường chỉ may

👉 Màu sắc phong phú

👉  Nhiều kiểu, nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn

👉Cộng với nguồn vải may là Pangrim, bạn không còn lo ngại về độ bền đẹp của bộ đồng phục.

Chọn may những bộ đồng phục tốt, có chất lượng thực sự sẽ động viên được tinh thần anh em công nhân làm việc tốt hơn. Bộ đồng phục được coi là thể hiện sự quan tâm tới người lao động.

Đồng thời bộ đồng phục còn nói lên được sự chuyên nghiệp môi trường làm việc của đơn vị bạn. Chính vì thế bạn nên tìm hiểu và chọn may đồng phục tốt nhất cho người công nhân.