dong-phuc-cong-nhan-mua-dong-vai-pangrim

Đồng Phục Công Nhân Mùa Đông Vải Pangrim

Liên hệ

Đồng phục mùa đông vải Pangrim đã không còn xa lạ anh em công nhân. Khi đông đến, ai cũng mong có được những bộ đồng phục tốt và đảm bảo để làm việc.

Ngày nay các bạn đều thấy rồi đó hầu như tất cả mọi công ty, đơn vị đều hướng tới việc may đồng phục cho nhân viên của. Đối với các đơn vị đặc thù thì lại càng đề cao việc này hơn, bởi tìm được một bộ đồng phục phù hợp và tiện ích nhất tưởng đơn giản nhưng thực tế lại không phải như thế. Nhiều công ty đã từng “dở khóc dở cười” khi đi đặt may đồng phục.

dong-phuc-cong-nhan-mua-dong-vai-pangrim

Đặc biệt khi người mặc là các anh chị em công nhân, kỹ sư thường xuyên phải làm việc ngoài trời. Mùa hè thì oi nóng, mệt mỏi. Mùa đông thì lạnh rét, mưa gió. Chính vì thế, để trang bị đồng phục khi đông đến cho công nhân trong những đơn vị này lại càng thiết yếu.

Khi được hỏi, anh Đạt – công nhân than Quảng Ninh chia sẻ: “Mình đã là công nhân được gần 5 năm, ngày trước mỗi mùa đông đến, mình và các anh em hay than phiền rất nhiều về đồng phục. Bởi áo quá thô cứng, mặc vào người khó chịu, làm việc cũng không được thoải mái, dễ dàng. Áo giặt lại lâu khô, cũng không được ấm áp như mong muốn, nhiều lúc thấy rất bất tiện. Không mặc đồng phục thì không được, mà mặc thì nhiều lúc chán lắm anh ạ” – anh ngậm ngùi nói

“Nhưng từ khi các anh em ý kiến nhiều quá, công ty thay đổi đồng phục, từ chất vải đến kiểu dáng mặc rất thoải mái. Như mình được biết chất áo là vải Pangrim cao cấp, mặc vào người không bị thô cứng, mềm mại, dễ đi lại, dễ làm việc. Mình thấy rất thuận tiện. Mình để ý khi giặt thì không phai màu, nhanh ráo hơn bộ quần áo cũ nhiều.” – anh tiếp tục nói, giọng phấn khởi hơn trước.

dong-phuc-cong-nhan-mua-dong-vai-pangrim

“Liệu chất vải đó có đảm bảo về độ ấm không thưa anh?” – anh Đạt được hỏi

“Ồ, ấm lắm chứ anh. Vải này tuyệt vời ở chỗ mùa hè thì thoáng  mát, mặc không bí bách gì hết. Mùa đông thì giữ nhiệt tốt. Công ty cực kỳ cẩn thận, bên trong áo còn may thêm lớp nỉ dày dặn nữa nên khi mặc ấm lại càng thêm ấm. Nhiều khi đi làm mình còn không cần mặc thêm áo nào ở trong.

Trước mình mặc đồng phục đi làm hay bị vợ trêu là nhìn như ông già vì màu áo không đẹp lại rộng thùng thình. Nhưng từ khi mặc chiếc áo này, vợ mình cứ tấm tắc khen mãi, bảo là màu xanh của áo đẹp, cách may cũng khéo” – anh vừa nói vừa cười

Lắng nghe những chia sẻ chân thành của anh Đạt, chúng tôi cũng không giấu được niềm xúc động bởi niềm vui của người lao động, của một anh công nhân – những người ngày đêm, sáng tối làm việc vất vả và có sức lan tỏa lớn khi nói về một bộ đồng phục – một chiếc áo mùa đông nhỏ bé.

Bởi với họ, nó không chỉ là một bộ đồng phục vô tri vô giác mà chứa trong đó là nhiều tình cảm, sự quan tâm của cấp trên, của các ông chủ tới mình khiến họ có tinh thần làm việc và phấn đấu hơn nữa!

Tình cảm từ trái tim sẽ chạm đến trái tim – đồng phục mùa đông ấm áp nhất 2018!