dong-phuc-cong-nhan-xanh-ben-dep-gia-goc

Đồng Phục Công Nhân Xanh Bền Đẹp Giá Gốc

Liên hệ

Đồng phục công nhân xanh là một bộ đồng phục quen thuộc của người lao động. Hiện nay, có rất nhiều người công nhân trong nhiều nghề khác nhau đều chọn bộ đồng phục màu xanh.

Đồng phục công nhân xanh đã có từ rất lâu. Đây cũng là một trong những yêu cầu bắt buộc, bảo vệ sự an toàn cho người lao động. Trước đây bộ đồng phục thường được may ẩu và có chất vải không tốt, mặc rất dày hoặc gây cảm giác khó chịu cho người mặc.

dong-phuc-cong-nhan

Ngày nay có nhiều cải tiến hơn. Bộ đồng phục dành cho người công nhân cũng được thiết kế tỉ mỉ chi tiết hơn, mang được tính thẩm mỹ cao hơn. Từ màu sắc đến kiểu dáng đều hài hòa. Anh em công nhân cũng cảm thấy phấn khởi hơn khi được mặc một bộ đồng phục đẹp.

Anh em thợ thuyền than mỏ, khoáng sản, hay anh em xây dựng,v.v.. đều không còn xa lạ với màu xanh công nhân truyền thống nữa. Các đơn vị cũng thường hay chọn màu xanh để may đồng phục. May đồng phục công nhân còn có nhiều ý nghĩa khác không phải ai cũng hiểu hết và nắm rõ được. Ngoài bảo vệ sự an toàn, bộ đồng phục còn có ý nghĩa:

🎯 Thể hiện được sự quan tâm của lãnh đạo với người lao động

🎯 Đồng phục công nhân nói lên tinh thần đoàn kết và thống nhất. Các anh em cùng nhau làm việc, mang tinh thần đồng đội hơn

🎯 Một môi trường văn minh, chuyên nghiệp

🎯 Trên logo còn có in tên đơn vị như thế giúp cho việc quảng bá được tên tuổi của đơn vị bạn tới mọi người cũng như những đối tác, tạo được điểm nhấn trên bộ đồng phục hơn.

Chính vì vậy, nếu bạn đang là người phụ trách công việc đặt may đồng phục công nhân hay thuộc ban lãnh đạo, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ để có thể may được những bộ đồng phục tốt về chất lượng, đẹp về hình thức.

Địa Chỉ May Đồng Phục Công Nhân Chất Lượng Cao

Thiên Bằng là nơi đáng để tìm đến may. Công ty may đồng phục chúng tối đã có thương hiệu được xây dựng 10 năm. Đồng phục công nhân may tại đây có gì khác biệt so với các nơi khác?

dong-phuc-cong-nhan

✅ Vải may đẳng cấp

Ngoài dòng vải kaki truyền thống,chúng tôi chuyên may từ các loại vải tốt nhất. Pangrim Hàn Quốc là một trong số đó.

☑ Bền bỉ, không nhăn không nhàu nát

☑ Giữ màu, không xù lông

☑ Dày dặn, tránh tia UV, cực tím tốt

✅ Kiểu dáng đẹp

Công ty may đồng phục chúng tôi có những mẫu thiết kế đồng phục công nhân xanh rất đẹp. Các mẫu đồng phục TB hay Tinba đều đáng để bạn tham khảo.

Chỉ một lần cầm trên tay bộ đồng phục do Thiên Bằng may bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều này. Từng đường chỉ tỉ mỉ, chắc chắn, thẳng đều. Độ bền đảm bảo, không lo rách hay bị sổ chỉ.

✅ Xưởng may quy mô

✔ Khi may tại Thiên Bằng đồng nghĩa là bạn đã may được TẬN GỐC NHÀ SẢN XUẤT.

✔ Thiên Bằng có XƯỞNG MAY QUY MÔ, CÔNG SUẤT LỚN

✔ GIÁ TỐT NHẤT, KHÔNG LO MUA QUA TRUNG GIAN

✔ CHIẾT KHẤU HẤP DẪN

Chúng tôi luôn mong mang những giá trị tốt nhất đến với khách hàng của mình.