dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-mua-dong-vai-pangrim

Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Mùa Đông Vải Pangrim

Liên hệ

Đồng phục công nhân xây dựng có nhiều mẫu áo ngày càng đẹp hơn. Nên may đồng phục như thế nào phù hợp nhất cho các anh em công nhân thì không dễ chút nào.

Mùa đông năm nay sắp về, bạn đã chọn được kiểu áo nào cho các anh em chưa? Khi người công nhân làm thường lao động ngoài trời và trên cao, mùa hè thì trời nắng nóng, oi bức. Khi đông sang thì các anh em lại phải chịu đựng sự lạnh giá, những ngày trời mưa to, gió lớn vẫn phải làm việc. Những trở ngại về thời tiết làm cho anh em thêm phần vất vả. Chính vì thế đồng phục công nhân là không thể thiếu

dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-mua-dong-vai-pangrim

Nhưng không phải vì thế mà họ không nỗ lực và làm tốt công việc của mình. Động lực nào giúp cho họ có thể vượt qua những khó khăn này và gắn bó với nghề? Thực chất, nghề xây dựng là nghề không phải ai cũng làm được vì nó đòi hỏi sự cần mẫn, chăm chỉ cũng như cần có sức khỏe tốt thì mới có thể làm được.

Bạn đang cân nhắc xem mẫu áo đồng phục công nhân giá rẻ nào hợp với các anh em nhất trong mùa đông này. Đồng phục cũng cần phải thích hợp và thuận tiện với việc của mọi người đang làm. Ngoài việc bộ quần áo giúp giữ ấm tốt cho người công nhân khi đông về còn cần mang được những nét đẹp thời trang và thẩm mỹ. Vậy nên bạn thấy khá bối rối, không biết nên đặt may mẫu áo như thế nào? Kiên nhẫn đọc thêm một chút nữa thôi bạn sẽ tìm được mẫu áo ưng ý với bạn nhất.

Áo khoác Pangrim dành cho anh em xây dựng

dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-mua-dong-vai-pangrim

Nhiều người đã từng mặc hoặc biết đến tên Pangrim. Đây là vải cao cấp chuyên dùng để may đồng phục công nhân. Những chiếc áo thật tuyệt vời. Khi mặc lên người, các anh chị em cảm thấy thế nào? Chúng ta hãy nghe họ tâm sự sẽ biết rõ được nguyên nhân vì sao áo khoác đồng phục Pangrim lại được yêu mến đến như thế:

“Ôi! Năm nay mình được phát đồng phục đẹp lắm. Áo khoác dày dặn, may khéo léo, kỹ thuật. Chiếc áo nhìn chắc chắn, rất bền.  Anh quản lý nói vải áo là Pangrim của Hàn, đắt hơn so với các vải thông thường. Đúng là “tiền nào của nấy” anh ạ, bề mặt của áo mềm mại, không bị nhăn hay xù vải, chính vì thế mà mình không thấy khó chịu. Nhiều áo đồng phục công nhân mùa đông cũ, cứ mặc được ba ngày đã thấy xù lông rồi. Còn bộ đồng phục này lại khác. Mặc vào thích lắm, dễ chịu, lao động chân tay cũng thoải mái, tiện lợi.”

dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-mua-dong-vai-pangrim

Màu tím than của áo cũng rất sạch sẽ, áo may đẹp lắm anh ạ. Mấy anh em chỗ tôi làm đều thích màu áo này. Vải bông ở bên trong, dày dặn, làm ở trên cao cũng không lo ngại. Nhiều khi làm vất vả không chỉ thấy ấm áp, không lạnh mà trong lòng cũng cảm thấy “ấm” lắm các anh ạ. Công nhân bọn mình đôi lúc cũng thấy tủi, làm thì vất vả, lương thì cũng chẳng được là bao nhưng những chiếc áo đồng phục công nhân ấm làm cho các anh em đều thấy có động lực hơn. Ai cũng chọn những việc nhẹ nhàng, thì gian khó sẽ dành phần ai đây? “- anh Nam công nhân xây dựng chân thành nói với chúng tôi.

Công trường còn ngổn ngang nhiều bê tông, gạch đá xây dựng, những chiếc áo đồng phục công nhân đang hăng say với công việc dựng xây nhiều công trình mới!