dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-mua-dong

Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Mùa Đông

Liên hệ

Bảo hộ lao động mùa đông năm nay đã về với đa dạng mẫu áo đẹp và ấn tượng. Những anh em công nhân tỏ ra rất vui mừng khi nhận được những mẫu áo đồng phục đẹp cho Đông này.

Cái Tâm của người đặt đi may, của người lãnh đạo hướng về người lao động, về người công nhân luôn mong muốn các anh được ấm áp nhất khi mùa đông về, sức khỏe anh em được đảm bảo thì công việc mới được đảm bảo tốt được.

dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-mua-dong

Anh em công nhân xây dựng có mặt khắp các nẻo đường của Tổ quốc. Họ đi xây những công trình, những tòa nhà lớn, những nhịp cầu nối liền hai bờ của đất nước, những đại lộ thẳng tắp, v.v… Những vất vả lặng thầm của họ không ai hiểu được, nhưng dù công việc có gian khó thì các anh em vẫn lạc quan, nhiều khi thật hài hước, vui vẻ. Bởi họ hiểu được ý nghĩa của những công việc mình đang làm, họ luôn phấn đấu hơn hơn cho ngày mai:

“Đất trời còn rộng còn xa,

Bàn tay ta sẽ làm cho nước giàu.

Cho trẻ nhỏ, cho cụ già

Miệng cười tay vẫy đón chào ngày mai.”

Tinh thần làm việc hăng say, những chiếc áo bảo hộ lao động mùa đông ấm áp như tiếp thêm tinh thần và sức lực cho các anh em cùng nhau phấn đấu

dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-mua-dong

Áo khoác bảo hộ lao động mùa đông – chọn áo ấm hay chọn áo đẹp?

Câu trả lời là bạn có thể chọn cả 2 cho chiếc áo đồng phục công nhân dành cho các anh em. Mùa đông về là có hàng loạt các mẫu áo đồng phục công nhân thời trang ra đời dành cho mọi người. Đối với các anh em công nhân và kỹ sư cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Nhiều kiểu bảo hộ lao động thật đẹp, thật bắt mắt được thiết kế và đầy sáng tạo, chỉn chu hơn trước, quan tâm đến hình thức hơn trước, không đơn thuần chỉ là “ăn chắc mặc bền” nữa.

Áo khoác đồng phục công nhân xây dựng mùa đông được may khéo léo chọn những chất vải dày dặn và đảm bảo về độ ấm. Áo bảo hộ vải Pangrim cao cấp như một sự lựa chọn số 1 của nhiều xưởng may. Vải này có gì đặc biệt? Khi lên áo có gì nổi bật? Chúng ta cùng nghe các anh chị em chia sẻ- những người đang mặc áo mỗi ngày, họ là những người có sự trải nghiệm chân thực nhất hơn là khi chúng ta chỉ tìm hiểu suông qua sách báo.

dong-phuc-cong-nhan-xay-dung-mua-dong

“Mình là Long công nhân xây dựng hiện đang làm ở Hà Nội. Không nhắc đến thì thôi chứ các anh mà hỏi tụi em thì lại thấy vui lắm. Năm nay tất cả các anh em đều được may những mẫu áo đồng phục công nhân bảo hộ mới. Áo ấm lắm, dày dặn mặc lại thoải mái thích lắm. Áo không bị nhăn hay giặt bị phai màu. Bên trong có lớp vải nỉ bông, mặc vào một lúc là ấm sực cả người. Các anh em đều gật gù thích thú với chiếc áo mới này. Mọi người đều thích mặc áo đi làm, đồng phục là bắt buộc nhưng giờ với mình và mọi người làm ở đây thì không còn là bắt buộc nữa, ai cũng vui vẻ mặc.”

Công việc của chúng mình thì các anh cũng biết rồi đó, nhiều khi phải làm đêm mà làm ngoài trời lạnh buốt lắm. Không có áo ấm như thế này chắc anh em không ai làm việc nổi. Cái nghề nào nghiệp đấy nó thế đấy anh ạ. Vất vả nhưng nhiều khi cũng vui lắm. Có bộ đồng phục công nhân mùa đông ấm làm lại càng khỏe hơn.”- anh Long cười nói với chúng tôi

Niềm vui từ gương mặt anh lan tỏa đến với chúng tôi. Hy vọng các anh luôn mạnh khỏe và giữ lửa hăng say với mọi công trình!

Áo bảo hộ lao động mùa đông hàng đầu!